Review HawkHost – Đánh giá hosting HawkHost chi tiết 2019

Hawk Host là nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất, phổ biến nhất, được cộng đồng Blogger tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Đối với những ai làm website thì việc tìm kiếm 1 nhà cung cấp dịch vụ quốc tế có datacenter ở khu vực Châu Á với chi phí tốt là việc không dễ dàng tí nào. Nhưng điều đó lại hoàn toàn dễ dàng khi bạn chọn HawkHost, nhà cung cấp này có tới 2 datacenter ở Hong Kong và Singapore để phục vụ cho thị trường Châu Á. Điều này khiến cho rất nhiều người làm website đã tin và chọn nhà cung cấp này. Để hiểu rõ hơn nội dung Review Hawkhost một cách chính xác nhất, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Review HawkHost – Đánh giá hosting HawkHost chi tiết 2019-1

Đánh giá hosting HawkHost chi tiết 2019

1. Tìm hiểu HawkHots là gì?

HawkHost là một nhà cung cấp hosting chất lượng và rất uy tín trên thế giới có trụ sở tại Canada , CEO là Tony Baird.

Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay tại đây để được hưởng khuyến mại lớn nhé.

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, giảm giá cả khi đăng ký mới lẫn gia hạn sau này.

Hiện tại Hosting HawkHost đặt tại 07 datacenter ( trung tâm dữ liệu):

 • Dallas, TX
 • New York City, NY
 • Los Angeles, CA
 • Amsterdam, NL
 • Singapore, SG
 • Hong Kong, CN
 • Toronto, CA

Đối với những ai làm website thì việc tìm kiếm 1 nhà cung cấp dịch vụ quốc tế có datacenter ở khu vực Châu Á với chi phí tốt là việc không dễ dàng tí nào. Nhưng điều đó lại hoàn toàn dễ dàng khi bạn chọn HawkHost, nhà cung cấp này có tới 2 datacenter ở Hong Kong và Singapore để phục vụ cho thị trường Châu Á.

Điều này khiến cho rất nhiều người làm website đã tin và chọn nhà cung cấp này, nhất là những người làm affiliate tại Việt Nam. Tuy chi phí khá rẻ nhưng HawkHost vẫn cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn với chất lượng rất tốt, chi phí phù hợp cho bạn bắt đầu và khả năng mở rộng sau này rất lớn.

2. Các tính năng của Hosting HawkHost

Application Installer: HawkHost không chỉ hỗ trợ trình tự động cài đặt WordPress mà nó còn hỗ trợ rất nhiều CMS thông dụng khác trên thị trường như: Joomla, Magento, Drupal, Blog, E-Commerce, v…v Bạn có thể cài bất cứ ứng dụng phổ biến nào 1 cách dễ dàng nhất, phù hợp với mọi yêu cầu về thiết kế web

CloudFlare Optimized: CloudFlare là dịch vụ bảo mật website, đối với các nhà cung cấp hosting khác thì bạn phải mua dịch vụ này từ nhà cung cấp CloudFlare. Nhưng với HawkHost, họ đã tích hợp sẵn tính năng bảo mật này vào CPanel cho bạn, chỉ cần 1 cái click chuột là bạn có thể bật tinh năng bảo mật, tăng tốc website này lên 1 cách dễ dàng.

Email: HawkHost còn tích hợp hệ thống email theo tên miền khá là mạnh mẽ so với các đối thủ trong phân khúc giá rẻ. Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất đối với HawkHost khi bạn không có đủ chi phí để mua 1 hệ thống Email Marketing chuyên nghiệp thì đây sẽ là cứu cánh tốt nhất cho bạn.

Nhờ việc tích hợp SpamExperts HawkHost giúp cho bạn trải nghiệm hệ thống email doanh nghiệp tốt hơn bao giờ hết. Hạn chế tối đa thư rác gửi vào inbox của bạn. Lọc và bảo vệ Email Domain, đảm bảo tối đa email được gửi đi rơi vào Inbox của khách hàng.

Hỗ trợ lập trình tối ưu: Đây là điểm mình rất thích trên HawkHost, hosting này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giúp bạn có thể phát triển hệ thống không giới hạn. HawkHost hỗ trợ rất nhiều phiên bản PHP, không giới hạn các hệ thống lưu trữ như MySQL/MariaDB.

Ngoài ra HawkHost còn chỗ trợ nhiều ngon ngữ lập trình khác như Perl, Ruby on Rails, Python. Bản thân HawkHost còn tích hợp thêm LiteSpeed Webserver, đây là phương án thay thế tối ưu cho Apache Webserver. LiteSpeed Webserver giúp tăng tốc website của bạn lên 900% so với Apache, ngoài ra các trang web tĩnh còn được hỗ trợ tăng tốc nhanh hơn 50%.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến: Đây có vẻ là điều mình thích nhất ở HawHost, đa phần các nhà cung cấp hosting quốc tế khác đều hỗ trợ bạn thanh toán online chỉ bằng thẻ Visa. Nhưng với HawkHost, bạn có thể sử dụng rất nhiều cổng thanh toán online khác như Paypal, Alipay.

Điều đặc biệt mà mình thích ở đây là HawkHost còn hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử BitCoin và Bitcoin Cash. Khi thanh toán bằng Bitcoin bạn cũng được nhận dịch vụ ưu đãi hoàn tiền trong 30 ngày y như những hình thức thanh toán khác.

3. Gói VPS HawkHost đa dạng, phong phú

Các gói VPS của HawkHost

Tất cả các gói VPS của Hawkhost đều được bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày, lưu trữ được hỗ trợ bởi SSD với RAID10 và hỗ trợ di chuyển miễn phí. Bạn sử dụng CPU chia sẻ bằng nhau và các cổng mạng 1 Gbit. Gói 3 đi từ bộ nhớ 1 GB, dung lượng 30 GB, băng thông 1,5 TB với giá 18 USD / tháng, đến bộ nhớ 4 GB, dung lượng 50 GB, băng thông 3 TB với giá 58,5 USD / tháng.

Bạn có thể chọn từ các Hệ điều hành sau: CentOS, Debian, Ubuntu và Fedora. Bạn có quyền truy cập root cho tất cả các gói của mình và với $ 10 / tháng, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn với cPanel / WHM.

Mỗi máy chủ VPS sử dụng hệ thống phân bổ CPU Equal Share, nơi bạn có thể sử dụng lượng CPU còn lại nhiều như bạn cần. Họ không đặt bất kỳ giới hạn cụ thể nào về hiệu suất, nhưng họ giám sát chặt chẽ từng máy chủ để vẫn còn đủ năng lượng CPU cho mỗi người dùng. Các hệ thống khác nhau một chút cho mỗi gói, nhưng mỗi máy chủ có ít nhất 24 lõi để làm việc.

Gói dịch vụ chia sẻ của Hawkhost

Hawkhost cung cấp cho bạn 2 gói Web Hosting khác nhau. Với 2,99 đô la / tháng, bạn nhận được 10 GB dung lượng SSD, với 7,99 đô la / tháng bạn nhận được không giới hạn.

Với cả hai gói, bạn có thể có băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL / MariaDB, tài khoản email và tên miền. Họ cung cấp cho bạn chứng nhận di chuyển và chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn có thể chọn từ rất nhiều phần mềm nổi bật, ví dụ như WordPress, Joomla, Magneto hoặc Drupal.

Hawk Host được thành lập từ năm 2004 và cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ:

 • Shared Hosting
 • Reseller Hosting
 • Semi-Dedicated
 • VPS Hosting

Ngoài ra HawkHost còn cung cấp cho chúng ta các dịch vụ về tên miền và chúng chỉ SSL.

4. Giá hosting Hawk Host

Review HawkHost – Đánh giá hosting HawkHost chi tiết 2019-2

Hosting HawkHost hiện có giá khá rẻ so với các nhà cung cấp hosting nước ngoài khác. Vào dịp đầu tháng HawkHost lại tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.

 • Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 • Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
 • Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
 • VPS Hosting: giảm giá 30% trọn đời.

HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả 2 gói đều không giới hạn băng thông, database, domain. Shared Host tại HawkHost đang là dịch vụ được đa số người dùng.

5. Phân tích Ưu Nhược điểm của HawkHost

Ưu điểm của HawkHost là gì?

Hiện nay toàn bộ các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ load trang rất nhanh.

Thời gian uptime luôn cam kết 99,99%

HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, database, domain

Thời gian hoàn tiền là 30 ngày (khi bạn không hài lòng với dịch vụ)

Tính năng tự động cài WordPress chỉ với 1 click

Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm của HawkHost là gì?

Bạn không thể bật nhiều cửa sổ lên cùng một lúc khi sử dụng

Một số đánh giá xấu về HawkHost

6. Hỗ trợ support của Hawk Host như thế nào?

Các máy chủ của Hawk Host có khả năng tự động sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là máy chủ của họ có khả năng tự động sửa chữa, Hawk Host vẫn có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tích cực.

Hawk Host cung cấp hỗ trợ thông qua email , các cuộc gọi điện thoại và ticket . Bên cạnh các phương tiện hỗ trợ trên, Hawk Host còn có một nền tảng kiến ​​thức, blog, tin tức, cảnh báo và bài viết.

Khách hàng cũng có thể nhận trợ giúp bằng cách tương tác với những người dùng khác thông qua các diễn đàn trợ giúp của họ. Ngoài ra, Hawk Host có trang Facebook và Google+ hoạt động thông qua đó khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ.

Hawk Host cũng có hai tài khoản Twitter. Một tài khoản được Hawk Host sử dụng để tweet các cập nhật máy chủ trực tiếp của họ và tài khoản kia được dành riêng cho tương tác hổ trợ khách hàng của Hawk Host .

Hi vọng những thông tin về Review HawkHost bên trên sẽ giúp các bạn lựa chọn các gói VPS của Hawkhost khá rẻ, mặc khác HawkHost vẫn cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn với chất lượng rất tốt, chi phí phù hợp cho bạn bắt đầu và khả năng mở rộng sau này rất lớn.

Hawk Host Coupon – Giảm lên tới 40% Hosting, có coupon trọn đời

 1. Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 2. Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
 3. Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
 4. VPS Hosting: giảm giá 30% trọn đời

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay

Nhận CouponGiảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời sẽ giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 266