Review Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019

Hostinger cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ các gói nâng cao với gói lưu trữ đám mây VPS cho đến những người mới bắt đầu với một dịch vụ lưu trữ miễn phí không có rủi ro. Tính đến hôm nay, Hostinger cung cấp một bộ dịch vụ lưu trữ web toàn diện như kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, kế hoạch lưu trữ VPS và thậm chí là người xây dựng trang web. Để hiểu rõ hơn nội dung Review Hostinger một cách chính xác nhất, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Review Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-1


Review Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-2

Review Hostinger chi tiết 2019

1. Giới thiệu về Hostinger

Hostinger khởi nghiệp với tư cách là một công ty cá nhân có tên là Hosting Hosting Media trở lại trong 2004. Họ đã đổi tên sau đó và ra mắt 000webhost.com – một dịch vụ lưu trữ web phổ biến được cung cấp miễn phí.

Hostinger cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ các gói nâng cao với gói lưu trữ đám mây VPS cho đến những người mới bắt đầu chỉ muốn bắt đầu với một dịch vụ lưu trữ miễn phí không có rủi ro.

Với sự tăng trưởng và mở rộng tràn lan, Hostinger tiếp tục đạt được một cột mốc quan trọng trong việc có 1 triệu người dùng, chỉ cần 6 năm kể từ ngày Hostinger bắt đầu.

Tính đến hôm nay, Hostinger cung cấp một bộ dịch vụ lưu trữ web toàn diện như kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, kế hoạch lưu trữ VPS và thậm chí là người xây dựng trang web.

Hostinger là một trong những công ty web hosting ở mức trung bình và được xem là một trong những công ty tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển và cung các các dịch vụ hosting.

Hostinger là một thành viên được công nhận của tổ chức cấp tên miền ICANN. Các dịch vụ hosting của Hostinger sẽ mạnh mẽ hơn với công nghệ Web Server, SSD, cấu trúc hạ tầng được thiết kế hoạt động liên lục, các sự cố gián đoạn downtime ở mức chấp nhận, tối ưu tốt cho PHP, MySQL và Cpanel web hosting được tùy biến riêng.

Rất nhiều tính năng web hosting cao cấp mà Hostinger cung cấp như: Web hosting với dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng website. Tuy nhiên chi phí thấp thì bạn không thể nào đòi hỏi chất lượng quá cao.

2. Tính năng của Hostinger mang lại

Các tính năng cao cấp thường đi kèm với giá cao nhưng Hostinger cung cấp gói giá cả phải chăng bao gồm nhiều tính năng cao cấp khác nhau với mức giá thấp nhất. Đó là một lợi ích tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web muốn có các tính năng bảo mật tốt nhất hiện có nhưng không có ngân sách cho nó.

Một số tính năng mà họ cung cấp bao gồm:

  • Dung lượng ổ đĩa SSD sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn cho trang web của bạn
  • Tối ưu hóa tốc độ WordPress giúp trang web của bạn 4x nhanh hơn bằng cách thúc đẩy max_execution_time, php_memory_limit và các giá trị quan trọng khác.
  • Tăng gấp đôi tài nguyên quan trọng để cung cấp cho 2x sức mạnh xử lý và bộ nhớ.
  • Dễ sử dụng, kéo và thả trình tạo trang web
  • HTTP / 2, IPv6, GZIP và NGINX để cung cấp tốc độ trang web tốt hơn
  • DDoS và bảo vệ trang web của BitNinja (bảo vệ DDoS)
  • Truy cập SSH để bảo mật trang web tốt hơn (chỉ dành cho người dùng gói Premium và Business)
  • Chứng chỉ SSL miễn phí để cung cấp cho trang web của bạn bảo mật hơn (chỉ dành cho người dùng gói Kinh doanh)
  • Trình quản lý bộ đệm ẩn và bộ đệm được tích hợp sẵn (chỉ dành cho người dùng gói Business)

Tính năng chính 1: BitNinja

– An ninh trang web là ưu tiên hàng đầu cho những người ở Hostinger và họ đảm bảo rằng tất cả các trang web sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ đều được bảo vệ bằng BitNinja, một bộ bảo mật tất cả trong một.

– Những người đăng ký với bất kỳ kế hoạch Hostinger sẽ có bảo vệ BitNinja DDOS Platinum giúp phát hiện, bảo vệ và tiêu diệt bất kỳ và tất cả các cuộc tấn công trên trang web của bạn.

Tính năng chính 2: Trình tạo trang web của Hostinger

– Một tính năng tuyệt vời mà Hostinger cung cấp, ngoài dịch vụ lưu trữ của họ, là một tính năng thân thiện với người mới xây dựng trang web.

– Đó là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và những người không phải là công nghệ cao, những người cần trợ giúp tạo trang web đầu tiên của họ.

– Hostinger trang web xây dựng cung cấp một thư viện lớn các mẫu thiết kế tốt được tối ưu hóa cho SEO, điện thoại di động đáp ứng và cập nhật với xu hướng hiện tại.

– Với một loạt các mẫu thiết kế miễn phí mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu trang web của bạn và vẫn là một trang web tìm kiếm chuyên nghiệp.

3. Lựa chọn gói Web Hostinger như thế nào?

Có vài loại hosting khác nhau trên trang web chính thức của Hostinger, mỗi loại có nhiều gói giá. Điều này khiến chúng ta khó chọn lựa một gói phù hợp.

Mặc khác, các server hẳn là nhân tố chính của bất kỳ dịch vụ hosting nào, và chúng có thể được dùng theo những cách khác nhau tùy vào yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Đây là lý do có ba dạng hosting:

Hosting dùng chung: là phiên bản cơ bản dành cho những ai mới bắt đầu hoặc muốn thử nghiệm các dự án online của mình với chi phí tối thiểu.

Gọi là “dùng chung” bởi vì mỗi server chứa hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn trang web từ các khách hàng khác nhau.

Điều này ám chỉ rằng nguồn của một server duy nhất được nhiều trang sử dụng đồng thời – ổn với những trang web có lưu lượng vừa phải, nhưng có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất đối với những trang web lớn.

Xét về mặt tích cực, hosting dùng chung cực kỳ rẻ và dễ sử dụng. Điều này làm cho gói này lý tưởng cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ vừa mới bước chân vào thế giới online.

Hosting thương mại: là loại cao cấp hơn, thích hợp cho các trang web lớn có thể có lưu lượng truy cập hàng ngày từ trung bình đến cao (hàng ngàn người dùng mỗi ngày trở lên).

Hosting thương mại của Hostinger dùng cái gọi là công nghệ đám mây – nguồn máy tính của bạn không gắn với một server hữu hình cụ thể nào, nhưng rải khắp nhiều máy, điều này đảm bảo tính ổn định và khả năng khôi phục tốt hơn.

Điều này cũng có nghĩa là các nguồn hosting của bạn được tách biệt khỏi tất cả các trang web khác trong trường hợp này, nhờ đó hiệu suất cao hơn so với hosting dùng chung.

Dĩ nhiên, những lợi ích này có giá của chúng – hosting doanh nghiệp mắc hơn đáng kể, với gói rẻ nhất (“Khởi nghiệp” có giá VNĐ 370,230 mỗi tháng) cao gấp đôi so với gói dùng chung mắc nhất (“Doanh nghiệp” có giá VNĐ 71,715 mỗi tháng).

Hosting VPS: là loại hosting linh hoạt nhất và ít thân thiện với người dùng nhất mà Hostinger cung cấp.

VPS là chữ viết tắt của “Virtual Private Server” (server riêng ảo), bởi vì trong trường hợp này, một server hữu hình điều hành vài môi trường riêng mà hoàn toàn không xung đột với nhau. Giống như có server riêng, ngoại trừ việc nó bị gọi là máy “ảo”.

Việc thiết lập như thế cho phép linh hoạt tối đa – bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì tùy ý với server ảo của mình, bởi vì bạn có quyền kiểm soát cấp quản trị đối với toàn bộ hệ thống.

Điều này nghe thật thú vị, cho đến khi bạn nhận ra mình sẽ không có bảng điểu khiển tiện lợi với gói hosting VPS. Nói cách khác, việc thiết lập mọi phần của server ảo là tùy ở bạn.

4. Hostinger giảm tới 90% Web Hosting, Free Tên miền

Review Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-3

Hostinger, nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền lâu đời cũng đang chạy chương trình khuyến mại cực HOT dịp Black Friday năm nay, giảm tới 90% luôn./

Bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ web hosting ở đây với giá rẻ không ngờ, chỉ từ 0.8$/tháng mà thôi. Mức giảm tới 90% áp dụng cho các gói Single Shared Hosting.

Riêng các gói Premium và Business Shared Hosting sẽ nhận được mức giảm ít hơn chút, lần lượt là 82% và 78%. Tuy nhiên, khi đăng ký với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, bạn sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký Premium Quality Web HostingReview Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-4

Mức giảm 90% áp dụng cho gói hosting kỳ hạn 4 năm. Thanh toán sử dụng được PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

5. Phân tích Ưu và Nhược điểm của Hostinger

Ưu điểm của Hostinger là gì?

– Giá rất tốt: các mức giá rất cạnh tranh dành cho tất cả các gói hosting – theo cách nói của Hostinger, “bạn chỉ trả tiền hosting, không trả tiền tiếp thị”

– Nhiều chọn lựa linh hoạt cho mọi dạng khách hàng – từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ (hosting dùng chung) cho tới các công ty lớn (hosting doanh nghiệp) và các lập trình viên chuyên nghiệp (hosting VPS)

– Bảo đảm thời gian sử dụng 99.9% – về cơ bản, Hostinger cam kết rằng trang web của bạn sẽ luôn khả dụng online. Con số trên có nghĩa là thời gian chết tối đa mỗi tháng là 44 phút, nhưng thực tế, thời gian chết là gần như 0 phút theo những thử nghiệm của chúng tôi.

– Bạn có thể có tên miền miễn phí khi mua hosting nếu chọn gói ít nhất 12 tháng

– Bảng quản trị hosting dễ sử dụng, độc nhất vô nhị được phát triển bởi đội ngũ Hostinger dành riêng cho khách hàng của công ty

– Bạn có thể cài đặt WordPress chỉ trong vài cú click bằng cách sử dụng tính năng Cài đặt tự động (Auto Installer) từ bảng quản trị hosting

– Thư viện tài liệu hướng dẫn về các sản phẩm Hostinger hiện có miễn phí cho mọi khách hàng

– Hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ thân thiện, nhanh chóng và sẵn sàng trợ giúp giải quyết vấn đề của bạn 24/7

Nhược điểm của Hostinger là gì?

– Website builder thông thường với các mẫu thiết kế lỗi thời và thường bị lỗi khi chuyển từ mẫu này sang mẫu khác. Chúng tôi khuyên dùng WordPress thay thế.

– Không thể nhận hỗ trợ qua điện thoại – bạn cần dùng live chat hoặc email hay form liên hệ để thay th.

6. Khâu Hỗ trợ Khách hàng của Hostinger

Bạn có thể nhờ đội ngũ Hostinger trợ giúp bất cứ lúc nào trong ngày, 24/7 thông qua phần chat ở góc phải dưới cùng của bảng quản trị hosting.

Để kiểm tra chất lượng hỗ trợ, chúng tôi đã hỏi họ nhiều câu hỏi qua live chat: thời gian phản hồi cực kỳ nhanh (thường chỉ trong vài giây), và người đại diện Hostinger luôn thân thiện, lịch sự và sẵn sàng trợ giúp.

Đôi khi họ còn dùng hình của những chú mèo để làm bạn thoải mái hơn khi đợi họ gõ câu trả lời. Ngoài live chat, có một thư viện miễn phí với những bài viết hữu ích về các sản phẩm và dịch vụ của Hostinger.

Bạn có thể tìm bằng cách click vào link “Trợ giúp” ở phía trên menu của bảng quản trị hosting. Ở đó cũng có danh sách những câu hỏi thường gặp nhất – nhiều khả năng là vấn đề của bạn đã được xử lý ở đó.

Hãy đăng ký ngay tại đây để được giảm giá tốt nhất nhé:
Star NowReview Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-5

Hoặc tại đây: Professional Web Hosting Low PriceReview Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019-6

Hi vọng những thông tin về Review Hostinger bên trên sẽ giúp các bạn lựa chọn các gói Web Hostinger phù hợp nhất. Bạn có thể bắt đầu lưu trữ trang web của mình với một máy chủ lưu trữ miễn phí. Hostinger là một lựa chọn không có rủi ro, thúc đẩy cơ sở hạ tầng đám mây VPS. Hostinger chắc chắn là nơi để bắt đầu sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 242