Review StableHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt

StableHost là nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng tốt bật nhất thế giới hiện nay. Với người dùng Việt Nam, StableHost được yêu thích bởi sự ổn định, khả năng chịu tải cao và thường xuyên có coupon khuyến mãi trọn đời từ 50 đến 75%! Để hiểu rõ hơn nội dung Review StableHost một cách chính xác nhất, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Review StableHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt-1

Đánh giá StableHost – Giá rẻ, chất lượng tốt

1. Tìm hiểu StableHost là gì?

Với ưu điểm đăng ký nhanh, không cần verify lằng nhằng, StableHost đã dần chiếm được lòng tin của người sử dụng và được khá nhiều webmaster chuyển sang sử dụng.

Khách hàng có thể chọn một trong ba gói của StableHost là Starter, Pro và Platinum. Về thiết kế UI/UX thì tương đối dễ sử dụng, ngay cả những người không rành về lĩnh vực này cũng có thể đăng ký một cách dễ dàng.

Các gói Hosting ở đây đều không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ, database, domain, và nhiều tính năng quan trọng khác. Điều hay nhất là không giới hạn tổng số website lưu trữ trên hosting.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng những CMS thông dụng hiện nay như WordPress, Joomla thì có thể cài đặt nó chỉ bằng một cú click chuột.

Sau đây là những tính năng bổ sung giúp StableHost trở nên mạnh mẽ:

 • Full SSD: Các máy chủ tại đây đã sử dụng full SSD
 • Đặt tại nhiều Data Center: Cho phép người dùng chọn vị trí gần nhất của họ. Như ở Việt Nam thì sẽ chọn location ở Singapore.
 • Backup hằng ngày: StableHost backup dữ liệu tự đồng hằng ngày và lưu trữ nó trong thời gian dài nên bạn dễ dàng khôi phục lại website nếu xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Ngoài các gói Shared Hosting thì họ còn có các gói như Reseller Hosting, VPS.

2. Các tính năng toàn diện của StableHost

Có khá nhiều tính năng phổ biến bạn có thể nhận được bằng cách đăng ký một trong các gói Stablehost. Nếu bạn muốn bảo mật dữ liệu của mình bằng các bản sao lưu, hãy tiết kiệm thời gian với các thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột và tận hưởng nhiều tính năng bổ sung hơn với dịch vụ lưu trữ, thì bạn chắc chắn nên chọn nhà cung cấp Hosting StableHost. Dưới đây là danh sách tổng hợp những lợi ích bạn có thể nhận được với máy chủ:

Thời gian hoàn tiền trong 45 ngày: Nếu bạn đăng ký với một trong những người bán lại hoặc kế hoạch được quản lý của họ và bạn không thích những gì bạn nhận được, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 45 ngày. Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không phổ biến để hoàn lại tiền cho VPS, Stablehost vẫn quyết định cho bạn 7 ngày để dùng thử mà không cần bất kỳ cam kết nào.

Trình tạo trang web: Họ cũng cung cấp trình tạo trang web cho người dùng thiếu kinh nghiệm thiết kế web và muốn tự xây dựng một trang web.

Chứng chỉ SSL: Nếu bạn muốn tạo dựng niềm tin của khách hàng, thì SSL là hoàn toàn cần thiết. Mọi người luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi họ nhìn thấy thanh màu xanh lá cây phía trên trang web của bạn.

Plugin trong Softacificent: Đây là trình cài đặt nổi tiếng có thể giúp bạn tìm các tiện ích bổ sung hữu ích và cho phép bạn áp dụng chúng cho trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu: Một số lượng lớn các hướng dẫn và video hữu ích có sẵn trong cơ sở kiến ​​thức của họ. Trên hết, bạn có thể yêu cầu giúp đỡ bất cứ lúc nào.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng: Bạn nhận được một cPanel, đây là bảng điều khiển phổ biến nhất trên Internet. Nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng hoàn thành công việc bất cứ khi nào bạn cần để quản lý gói lưu trữ của mình.

Tài khoản email không giới hạn: Đây là một tính năng rất hữu ích được cung cấp bởi hầu hết các công ty lưu trữ web. Bên cạnh các tài khoản không giới hạn, bạn cũng nhận được phản hồi tự động. Nếu bạn thêm bộ lọc thư rác vào phương trình, kết quả cuối cùng sẽ hoàn hảo.

Đăng ký tên miền: Không cần phải tìm nhà đăng ký tên miền, bạn chỉ cần đăng ký một trong các gói Stablehost và nhận tên miền tại cùng một nơi.

Chuyển miễn phí: Nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể muốn chuyển nó sang máy chủ mới. May mắn thay, StableHost có thể làm điều đó cho bạn miễn phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công ty thích tránh truyền dữ liệu từ các máy chủ được tối ưu hóa kém.

3. Phân tích Ưu Nhược điểm của StableHost

Ưu điểm của StableHost là gì?

Giá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn.

Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

Giao diện trang quản lý người dùng và cPanel trực quan, nhiều tính năng hữu ích.

cPanel tích hợp sẵn Let’s Encrypt SSL, cho phép bạn cài đặt SSL miễn phí chỉ trong vài phút.

Cho phép tự thay đổi phiên bản PHP, hỗ trợ cả PHP 7.

Hosting sử dụng Varnish Cache và Litespeed PHP Cache cho tốc độ phản hồi khá nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật khá nhanh chóng và kịp thời.

Uptime ổn định, luôn ở mức 99.9% như cam kết.

Nhược điểm của StableHost là gì?

Không có tùy chọn cho phép xóa hoặc tắt Varnish Cache. Bạn buộc phải cài thêm một plugin hỗ trợ xóa Varnish Cache như WP Rocket.

Các thông số kỹ thuật được thiết lập ở mức trung bình thấp, chỉ phù hợp với các trang có tối đa khoảng 50 người online cùng lúc.

Bạn có thể sẽ phải gửi ảnh chụp CMND hoặc các loại giấy tờ khác để xác minh tài khoản khi đăng ký dịch vụ.

Không có server location tại châu Á, tốc độ truy cập từ Việt Nam sẽ bị hạn chế, đặc biệt là khi cáp quang biển gặp sự cố.

4. Mã giảm giá Stablehost

Từ ngày 21/03/2019 – StableHost tung chương trình giảm giá trọng đời 70%:

 • Áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới
 • Miễn phí chuyển sites từ location khác về Singapore cho khách hàng
 • Giá giảm 50% trọn đời nếu trả từng tháng
 • Giảm 70% trọn đời nếu trả từ 3 tháng trở lên (quarterly)
 • Miễn phí một tên miền .com, .net hay…org, .info…
 • Miễn phí Whois Privacy cho tên miền tặng kèm hosting

Coupon giảm giá trọn đời là coupon sử dụng được khi đăng ký mới, đồng thời gia hạn cũng tự động được giảm.

Nên chọn location Singapore, sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. Từ gói PRO trở đi sử dụng được không giới hạn số lượng tên miền, nên đăng ký gói này nhé.

CouponMô tả
WEB HOSTING
Tặng MIỄN PHÍ 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting.
Nhận CouponGiảm giá 70% trọn đời Starter & Pro Web Hosting, áp dụng với data center Germany.
Nhận CouponGiảm giá 50% trọn đời tất cả các gói Web Hosting, cả PLATINUM.

Đăng ký location Singapore hiện dùng coupon này là tốt nhất.

Nhận CouponGiảm giá 50% hóa đơn đầu tiên, gia hạn phải trả full như thông thường.
Nhận CouponGiảm giá 50% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cho Starter và Pro Web Hosting
RESELLER HOSTING
Nhận CouponGiảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
Nhận CouponGiảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
VPS HOSTING
Nhận CouponGiảm giá 15% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.

Bạn hãy chọn Vietnamese ở góc trái trên đầu trang web để chuyển sang giao diện tiếng Việt nếu chưa quen với cách mua hosting tiếng Anh. Ở trang checkout hãy nhập coupon SINGAPORE để giảm 70% trọn đời.

Note:

– Áp dụng cho 2 gói Starter và Pro – không áp dụng cho Reseller hay Enterprise Hosting

– Nếu bạn nhập coupon bị lỗi hoặc không có hiệu lực : hãy thử nhập vào coupon khác như germany, spain, sau đó hãy nhập lại coupon singapore lần nữa nhé!

Hiện nay StableHost đã mở Datacenter ở Đức, Tây Ban Nha, nên bạn muốn chọn các location đó hãy nhập coupon tương ứng là germany, spain để được giảm 70% trọn đời nhé!

5. Tùy chọn lưu trữ cơ bản với StableHost

Hiện StableHost cung cấp bốn loại dịch vụ lưu trữ:

Lưu trữ chia sẻ: Đối với những người mới bắt đầu hoặc có các trang web nhỏ, gói lưu trữ chia sẻ có thể là lựa chọn phù hợp nhất. Với lưu trữ được chia sẻ, máy chủ web có thể đặt nhiều trang web trên một máy chủ với mỗi trang web được lấy từ một nhóm tài nguyên chung.

Mặc dù hiệu suất tổng thể cho mỗi trang web không phải là tốt nhất, các gói được chia sẻ có khả năng trở thành lựa chọn rẻ nhất. Đối với lưu trữ được chia sẻ, Stablehost cung cấp một vài gói lưu trữ khác nhau nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu lượng và lưu trữ thấp hơn.

Lưu trữ VPS: Stablehost cũng cung cấp cho khách hàng lưu trữ VPS sự lựa chọn lưu trữ trang web của họ tại các trung tâm dữ liệu. Nếu bạn cần nhiều hơn VPS cung cấp, Stablehost cũng cung cấp các gói cấp doanh nghiệp có thể định cấu hình và tùy chỉnh nhiều hơn các gói và cấp độ khác.

Đại lý lưu trữ: Các blogger liên quan đến công nghệ có thể quan tâm đến việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ như một nguồn doanh thu bổ sung thông qua các công cụ như lưu trữ của đại lý và các chương trình liên kết.

Stablehost cung cấp các gói lưu trữ đại lý có sẵn ở ba cấp độ.

 • Tất cả các gói lưu trữ của đại lý Stablehost bao gồm các ổ SSD được tăng cường hiệu suất chất lượng cao và băng thông không giới hạn .
 • Bộ nhớ đệm LiteSpeed ​​PHP cũng có sẵn để tăng tốc hiệu suất trang web nhanh hơn gấp chín lần so với các máy chủ khác.
 • Các gói đại lý cũng bao gồm cPanel (bảng điều khiển trực tuyến), sao lưu hàng ngày và trình tạo trang web kéo và thả trực tuyến giúp tạo trang web dễ dàng.

Máy chủ chuyên nghiệp: Stablehost cung cấp ba tùy chọn máy chủ chuyên dụng khác nhau mà bạn có thể chọn. Vì các máy chủ chuyên dụng cung cấp một môi trường độc quyền cho blog của bạn, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ này.

Nếu bạn cần một giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh, Stablehost có thể làm việc với bạn để tạo ra một gói đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Những thông tin Review StableHost bên trên sẽ giúp các bạn lựa chọn các gói VPS của StableHost khá rẻ, chất lượng lại tốt. Có lẽ StableHost là nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng tốt bật nhất thế giới hiện nay. Với người dùng VN, StableHost được yêu thích bởi sự ổn định, khả năng chịu tải cao và thường xuyên có coupon khuyến mãi trọn đời từ 50 đến 75%! Với ưu điểm đăng ký nhanh, không cần verify lằng nhằng, StableHost đã dần chiếm được lòng tin của người sử dụng và được khá nhiều webmaster chuyển sang sử dụng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 215