Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019

Với Vultr, bạn có thể có được máy chủ lưu trữ VPS mạnh mẽ, không bị quản lý, theo kịp sự cạnh tranh trong khi vẫn giữ giá thấp cùng một lúc. Trên thực tế, bạn hầu như không cần phải trả nhiều hơn mức bạn có thể cho một gói lưu trữ chia sẻ thông thường. Bạn có thể thêm một phiên bản VPS mới, thêm CPU, RAM hoặc dung lượng lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách trả tiền chênh lệch. Để hiểu rõ hơn nội dung Review Vultr một cách chính xác nhất, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Đăng ký Vultr nhận ngay 50usd nhé. 
Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019-1

Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019-2

Review Vultr chính xác 2019

1. Tìm hiểu Vultr là gì?

Vultr là nhà cung cấp các máy chủ đám mây SSD (ổ cứng thể rắn) hiệu năng cao, tự hào có dấu ấn toàn cầu. Vultr đặt mục tiêu tạo ra dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả nhất cho các nhà phát triển trên toàn cầu.

Đám mây là một công cụ thay đổi trò chơi công nghệ và có tiềm năng thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Một trong những lý do khiến các doanh nghiệp chưa tận dụng được sức mạnh của đám mây để thay đổi cảnh quan cạnh tranh của Vultr, một phần là do sự phức tạp của nó.

Vultr ra mắt để đơn giản hóa điều này thông qua các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây tùy chỉnh, hiệu suất cao. Tổng quan Vultr đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2014 và trong những năm qua, họ đã đạt được những tiến bộ đáng khen ngợi cả trong việc mở rộng vùng phủ sóng trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ đám mây cho các trường hợp tính toán hoặc máy chủ chuyên dụng sẽ giúp bạn khởi động và chạy chỉ trong vài phút, Vultr có một số giải pháp lưu trữ sáng tạo nhất trong ngành.

2. Kế hoạch và tính năng của Vultr

Để đảm bảo hiệu suất lưu trữ hàng đầu cho các doanh nghiệp và dự án lớn, bạn sẽ lần lượt trải qua các dịch vụ, cung cấp cho bạn một số thông tin chính về Vultr để bạn có thể chọn tùy chọn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng trước tiên, hãy kiểm tra một số tính năng chính mà công ty này cung cấp:

Nhiều hệ điều hành: Bạn có thể chọn giữa Linux và Windows hoặc cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào khác mà bạn chọn. Vultr có sẵn nhiều phiên bản Linux, cho phép bạn chọn phiên bản tương thích hoàn toàn với phần mềm bạn muốn sử dụng trên máy chủ.

Ảnh chụp nhanh và Sao lưu: Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh về trạng thái hiện tại của máy chủ của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn thêm một phiên bản máy chủ khác bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng ảnh chụp nhanh cho nó và nó được đặt. Trên hết, sao lưu tự động chỉ tốn 1 đô la mỗi tháng.

Trung tâm dữ liệu: Vultr đã thành lập 15 trung tâm dữ liệu cho đến nay, lan rộng khắp thế giới để mọi người có thể có một kết nối vững chắc. Tất cả đều đi kèm với một địa chỉ IP Lớp C có thể giúp cải thiện SEO của bạn.

Bảng điều khiển: Tại Vultr, bảng điều khiển là thứ mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng liền mạch nhờ các tài liệu hữu ích có sẵn. Bạn có thể chọn cPanel, bảng điều khiển quản trị phổ biến nhất hiện nay. Nó làm cho việc chuyển trang web, sao lưu, khôi phục dữ liệu và tất cả các tác vụ đi kèm với dịch vụ lưu trữ web dễ dàng như chiếc bánh.

Hỗ trợ di động: Ứng dụng di động cho Vultr thậm chí còn mượt mà hơn phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nó hoàn toàn thân thiện với người dùng và cho phép bạn thêm các máy chủ mới cũng như quản lý các máy chủ hiện có.

Truy cập không hạn chế: Với các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn được phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn trên máy chủ. Không chỉ truy cập máy chủ của bạn sẽ không bị hạn chế, mà bạn sẽ có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng một cú nhấp hữu ích do Vultr cung cấp.

3. Gói VPS Vultr đa dạng, phong phú

Vultr sở hữu nhiều gói VPS Vultr được chia theo nhiều cấp độ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với dự án của mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ở Việt Nam chúng ta thì chỉ quan tâm đến các gói Vultr Cloud Compute (VC2). Nó được chia làm nhiều gói nhỏ với mức phí rẻ từ thấp đến cao, rẻ nhất là 2.5$/tháng.

Cloud Computer (VC2) là một máy chủ lưu trữ dựa trên đám mây không yêu cầu cam kết lâu dài. Với tùy chọn này, bạn có thể triển khai từ bất kỳ trong số mười lăm địa điểm trên toàn thế giới gần như ngay lập tức.

Là người dùng, bạn sẽ có quyền truy cập root vào phiên bản máy chủ, quyền truy cập API, lựa chọn hệ điều hành và bảng điều khiển giàu tính năng để quản lý mọi thứ liên quan đến trang web và lưu trữ của bạn. Cloud Compute 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bắt đầu với dịch vụ lưu trữ nâng cao.

Hiện tại Vultr có ba loại server (máy chủ) chính như sau:

Vultr Cloud Compute: Đây là loại phù hợp với đa số các cá nhân và doanh nghiệp làm website vừa và nhỏ, cấu hình đa dạng và chia làm nhiều gói nhỏ khác nhau.

Dedicated Instances: Đây là loại có cấu hình lớn, dành cho những dự án lớn và cần nhiều dung lượng lưu trữ.

Bare Metal: Đây là server có cấu hình khủng nhất dành cho những dự án cực lớn.

4. Giá Vultr Coupon Tốt Nhất

4.1 Tặng 50$ Free Credit cho tài khoản mới

Chương trình tặng Free Credit của Vultr đã trở lại! Những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ ở Vultr sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 50$ vào tài khoản để trải nghiệm dịch vụ ở đây. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ luôn!

Điều kiện là bạn bắt buộc phải sử dụng link khi đăng ký mới tài khoản!

Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019-3

50$ Free Credit sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận.

Cộng với chương trình khuyến mại tặng 3$ khi kết nối và chia sẻ lên Twitter, tổng cộng bạn sẽ có 53$ miễn phí nha. Đã lâu rồi mới có chương trình tặng miễn phí credit cho khách hàng mới, các bạn nên tận dụng cơ hội dùng ngay!

Lưu ý: chương trình không áp dụng với khách hàng đã có tài khoản ở đây.

4.2 Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100$ Free Credit

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal Instance, Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60%.

Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019-4

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Update: Tháng 5/2019, Vultr lại tiếp tục chương trình tặng miễn phí 100$ vào tài khoản cho khách hàng sử dụng thử dịch vụ Bare Metal.

4.3 Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu chương trình tặng 50$ ở trên hết hạn, bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

5. Phân tích Ưu Nhược điểm của Vultr

Ưu điểm của Vultr là gì?

Vultr cung cấp 8 máy chủ đám mây công cộng và 4 gói máy chủ đám mây chuyên dụng với giá rất phải chăng . Đây là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Vultr, vì lưu trữ đám mây từ Vultr là giá trị đồng tiền .

Bạn có thể lựa chọn giữa thanh toán hàng tháng hoặc hàng giờ. Kích hoạt tài khoản nhanh của họ là tốt, trong hầu hết các trường hợp, họ quay vòng máy chủ của bạn trong vòng 60 giây.

Nhược điểm của Vultr là gì?

Như với bất kỳ máy chủ, có một vài nhược điểm nhỏ. Thanh toán được thực hiện vào ngày đầu tiên của tháng , có thể cảm thấy một chút hạn chế. Rất may, giá trị đồng tiền là rất lớn.

Trong khi đó, một số nhà phát triển có thể gặp phải các vấn đề như SMTP bị chặn . Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ.

6. Dùng thử miễn phí, kế hoạch người dùng và hỗ trợ khách hàng

Nếu đọc về các tính năng trên không gây ấn tượng với bạn, thì có lẽ bạn sẽ tự mình thử chúng. Ngay bây giờ, Vultr đang cung cấp cho khách hàng mới phần thưởng miễn phí $ 5 .

Kế hoạch người dùng

Các kế hoạch giá của Vultr được tiến hành trên cơ sở hàng giờ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ trả cho những gì bạn sử dụng. Tuy nhiên, với giới hạn hàng tháng được giới hạn ở mức 28 ngày, bạn sẽ không bao giờ phải trả nhiều hơn 672 giờ trong bất kỳ tháng nào.

Với sự lựa chọn đa dạng của tám gói có sẵn, nền tảng đã sẵn sàng để phục vụ cho mọi nhu cầu. Gói phổ biến nhất cung cấp 1 CPU, nhưng người dùng có thể có tới 24 CPU .

Trong khi đó, băng thông 2000 GB và bộ nhớ 1024 MB là quá đủ cho hầu hết. Tuy nhiên, các gói lớn nhất thấy các mức giá được tăng lên tương ứng là 15000 GB và 65536 MB .

Vultr cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ (VLS) và đám mây chuyên dụng (VDS). Một lần nữa, có một mức độ linh hoạt cao làm cho nó có thể điều chỉnh một gói phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hỗ trợ khách hàng

Với sự hiện diện trên toàn thế giới để tự hào, Vultr cũng cung cấp tư vấn chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nhiều Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn hữu ích trên trang web của họ.

Cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhóm chăm sóc khách hàng thông qua email, bán vé hoặc phương tiện truyền thông xã hội . Ngoài hỗ trợ nội bộ, còn có một cộng đồng trực tuyến sôi động.

Điều này có thể được tìm thấy tại thảo luận.vultr.com và có thể rất hữu ích cho các nhà phát triển thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm.

Hi vọng những thông tin về Review Vultr bên trên sẽ giúp người dùng tận dụng trên đám mây có thể giúp bạn vượt xa các đối thủ. Lưu trữ tài nguyên web của bạn trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy với quyền truy cập quản trị viên gốc và vô số kết hợp hệ điều hành, đảm bảo cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm web chất lượng.

 Link đăng ký tài khoản nhé 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 273