Cách tán gái xinh đổ ngay sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

Ngày nay, việc tán gái qua tin nhắn, zalo, facebook đang được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, chỉ sau một cuộc gặp mặt tình cờ, cô ấy đã khiến tim bạn thổn thức, rung động và bạn muốn tán bằng được cô nàng. Tuy nhiên, nói đến tán gái thì cần đến cả một nghệ thuật. Nhiều chàng trai thường suy nghĩ rằng, để tán một cô nàng chỉ cần qua một cử chỉ, lời nói hay đơn giản chỉ là một bó hồng là có thể cướp được trái tim nàng. Điều này chỉ đung trong phim ảnh thôi, nhưng ngoài đời thì không phải như thế. Nếu bạn có một trái tim chân thành và một tình yêu chắc chắn thì còn chần chờ gì mà không gửi đến nàng. Hãy thử áp dụng những bí quyết cách tán gái xinh đổ ngay trong 2 tuần này. Cùng tham khảo nhé!

Cách tán gái xinh đổ ngay sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả-1

Ngày đầu tiên: Hiểu rõ đối phương

Chuyện tình cờ chàng gặp nàng trong nhà sách, trên xe buýt, công viên, siêu thị hay trong bữa tiệc. Tiếng sét ái tình bất ngờ đánh trúng vào bạn, tuy nhiên bạn cũng cần nên giữ thái độ bình tĩnh, hít thở thật sâu để mình không nói lắp khi bắt chuyện cùng với nàng. Nên chọn một chủ đề phù hợp để bắt chuyện như trong nhà sách thì bạn có thể bắt chuyện là “mình đang cần tìm một quyển sách có tựa….”, hay gặp trên đường thì “hình như em là bạn của X”, hoặc hỏi đường “đường đi tới …. thế nào nhỉ”,….. Có rất nhieeud tình huống để bắt chuyện với cô ấy nhưng phải chọn tình huống phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội mà xin số điện thoại vì những chiêu thức này các nàng đã được phòng ngừa rồi. Bạn có thể xin nàng địa chỉ facebook, với cách này ít cô gái nào có thể từ chối mà qua đó bạn có thể biết thêm thông tin về cô ấy trên facebook cũng như hiểu hơn về nàng và tìm cách tiếp cận với các bạn nàng. Bạn có thể dò hỏi xem nàng đã có đối tượng chưa. Hiểu rõ đối phương là yếu tố được quan tâm hàng đầu nếu bạn có ý định tán tỉnh cô ấy.

Ngày thứ 2: Tấn công

Chỉ mất 5 phút là bạn có thể lập được một hội chung sở thích với nàng trên facebook, tiếp đến hãy tìm cách lôi kéo nàng tham dự buổi tiệc offline đó. Với cách này vừa có thể gặp lại cô ấy vừa tránh khỏi nghi ngờ bạn có ý đồ gì. Vì con gái rất dễ cả tin mà cũng rất hay nghi ngờ. Với cách tấn công này bạn sẽ thoát khỏi những câu nói quá thẳng như: “Anh mời em đi cafe” hay ” chủ nhật này rảnh không đi chơi nhé…” sẽ không có tác dụng gì, đôi khi còn phản tác dụng ngược lại đấy.
Đầu tiên, bạn nên xem cô ấy là một người để tám chuyện, điều này sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của 2 người thêm thoải mái bên cạnh đó nàng cũng sẽ gở bỏ ráo cản khoảng cách vì con gái rất thích tám chuyện mà. Tuy nhiên, bạn chỉ chia sẻ chứ không kể hết tất cả mọi thứ về bạn vì phụ nữ rất giống đàn ông cũng rất thích khám phá. Sau cuộc nói chuyện thoải mái đó, bạn khéo léo xin số điện thoại của cô ấy vì lúc này là thời điểm thích hợp nhất.

Ngày thứ 3: Lấy nhu thắng cương

Khi có số điện thoại của nàng, sáng dậy hãy nhắn cho nàng một lời chúc ” Buổi sáng tốt lành nhé” và buổi tối cũng thế “Ngủ ngon”. Nếu cô nàng thích nhạc, bạn có thể gửi một bức email kèm theo link bài hát có lời hoặc cô ấy thích đọc sách của một tác giả nào đó, bạn cũng nên chịu khó tìm một đoạn viết tuyệt vời gửi đến nàng hay vài dòng thơ lãng mạng.

Cách tán gái xinh đổ ngay sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả-2

Ngày thứ 4: Hẹn gặp nàng

Đây là thời điểm thích hợp nhất để có cuộc hẹn chính thức với nàng. Bạn biết đó, con gái yêu bằng tai nhưng nhiều nàng lại yêu qua cái bao tử. Vì thế nếu lần gặp đầu tiên bạn không được chỉnh chu, hơi xuề xòa, luộm thuộm thì cuộc gặp thứ 2 này bạn nhất định phải thay đổi chỉnh chu hơn, một kiểu tóc mới, một bồ quần áo tươm tất cùng ít nước hoa nhẹ nhàng sẽ trong bạn thật cuốn hút. Trong buổi hẹn, bạn cứ xem nàng là một người bạn, nhưng cũng cần phải galang với nàng theo một cách tinh tế. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến ánh mắt của mình không được quá lộ liễu đấy nhé!

Ngày thứ 5: Dương đông kích tây

Tự tạo cho mình tin đồn với các bạn của nàng, vì có cô nàng nào lại không thích những anh chàng học giỏi, nhà khá giả, biết lo cho gia đình, thích trẻ con, cống tình cảm, đang học thạc sỹ,… Tiếp đến, mua chuộc 1, 2 cô bạn thân của cô ấy một cách thông minh để có thể moi tin về cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn nàng cũng những cô bạn đi đâu đó và cuộc gặp thứ 3 sẽ tăng thêm hi vọng cho bạn.

6. Ngày thứ 6: Làm rối tai mắt

Bạn đã từng nghe qua câu “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” chưa? Và điều này dường như xảy ra như cơm bữa, cho nên bạn có thể áp dụng chiêu thức này vào cuộc chinh phục trái tim nàng bằng cách giải vờ như làm thân và có chút quan tâm đến cô bạn của nàng như hơi galang mời cô bạn đó đi ăn, tán dóc và không nói gì đên nàng. Chắc hẳn cô nàng này sẽ về mách lại cô ấy cho xem.

7.  Ngày thứ 7: Tạm quên cô ấy

Nếu có nhớ nhung thì bạn cũng cương quyết ngừng tất cả các hoạt động lại để nàng có thời gian tự do suy nghĩ một chút. Ít nhiều gì nàng cũng sẽ tự đặt ra câu hỏi “Sao tự nhiên anh ấy không liên lạc gì với mình nhỉ?” hay “Hôm any anh ấy không nhắn tin cho mình”,….

2 tuần sau: Thành quả

Bạn chỉ cần nhẫn nại chờ đợi kết quả tốt lành từ phía cô ấy nhé! Vào ngày thứ 8, hãy hẹn nàng đến một nơi thật lãng mạn và nói những lời nói ngọt lịm đại loại như: Thật xấu hổ, nhưng anh phải thừa nhận rằng anh rất nhớ em”. Và chỉ thêm 1 tuần nữa, chắc hẳn kết quả sẽ ngoài mong đợi của bạn đấy.

>> Xem thêm: Cách tán gái qua fb

Bên trên chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn về cách tán gái xinh bí kíp giúp các chàng trai chinh phục các cô nàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công !

Bạn có thể quan tâm: