Shigeo Tokuda là ai? Tuổi đời, sự nghiệp như thế nào?

Nam diễn viên Shigeo Tokuda được khán giả trong và ngoài nước biết đến với một số vai diễn khiêu dâm, hiện đang rất nổi tiếng trên màn hình phim ảnh người lớn được mọi người ngưỡng mộ và quan tâm. Ông được mệnh danh là người ông huyền thoại trong các bộ phim khiêu dâm của người Nhật Bản. Hãy cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu ông Shigeo Tokuda là ai? Xem ông sinh năm nhiêu? Con đường đi đến thành công như thế nào? Hi vọng những thông tin sau đây giúp các fan hiểu rõ ông Shigeo Tokuda nhiều hơn.

Shigeo Tokuda là ai? Tuổi đời, sự nghiệp như thế nào?-1

Tiểu sử ông hoàng Nhật Bản Shigeo Tokuda

Shigeo Tokuda là ai?

Trong giới giải trí tại Nhật Bản, Ông Shigeo Tokuda được xem là một trong những diễn viên lớn tuổi nhất Thế giới tham gia đóng phim khiêu dâm, tuy ông đã lớn tuổi nhưng khả năng diễn xuất không hề thua kém các diễn viên trẻ tài năng khác.

Shigeo Tokuda được biết đến là bố già trong dòng phim hay của Nhật Bản. Ông được ghi nhận là một trong những diễn viên đóng nhạy cảm già nhất thế giới. Theo đánh giá của những người trong ngành, Shigeo Tokuda thật sự là một siêu sao trong nghề.

Shigeo Tokuda đã có vợ và con gái nhưng ông không cho họ biết quá nhiều về công việc, sự nghiệp của mình, theo chia sẻ của ông Shigeo Tokuda để duy trì công việc và tiếp tục gắn bó với nghề, ông phải cố gắng duy trì lối sống lành mạnh và thận trọng trong việc ăn uống.

Shigeo Tokuda sinh năm bao nhiêu?

ShigeoTokuda sinh ngày 18 tháng 8 năm 1934

Tên bản ngữ: 徳田 重男 (とくだ しげお)

Nơi sinh: Chūō, Tokyo

Quốc tịch: Nhật Bản

Tên khác Tokuda Matsuki Umekichi

Nghề nghiệp: Nhân viên đại lý du lịch, Diễn viên phim khiêu dâm

Năm hoạt động: 1994–> nay (diễn viên)

Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)

Cuộc đời, sự nghiệp của ông ShigeoTokuda

Sau khi tốt nghiệp từ một trong những trường đại học hàng đầu ở Tokyo, ông Shigeo Tokuda trở thành nhân viên của công ty du lịch cho tới khi nghỉ hưu. Cảm thấy quá nhàm chán và không có việc gì để làm, cụ ông Tokuda đã quyết định thử sức với nghề này.

Tokuda đã mua các video khiêu dâm trực tiếp từ công ty sản xuất (ông không dám đến mua trực tiếp tại cửa hàng video) và đã trở thành bạn bè với một đạo diễn. Người đạo diễn này đề nghị ông đóng một video khiêu dâm vì “phim khiêu dâm người già” đã trở nên phổ biến.

Đến năm 2008, Tokuda đã thực hiện hơn 350 video, theo một đạo diễn “Trong thế hệ của ông ấy thì Tokuda là một siêu sao”.

Ruby Productions, công ty sản xuất phim của ông, bắt đầu làm các phim “người già” với người ở độ tuổi ba mươi nhưng sự nổi tiếng của “phim khiêu dâm cho người lớn tuổi” đã khiến công ty tạo ra một dòng phim với diễn viên trong độ tuổi bảy mươi và Tokuda là ngôi sao của họ

Tokuda đóng phim với cả các nữ diễn viên trẻ và lớn tuổi bao gồm một số phim với nữ diễn viên 72 tuổi Fujiko Ito. Với số đông người già ở Nhật Bản với nhiều thời gian rảnh rỗi, phim khiêu dâm với người lớn tuổi đã trở thành một thị trường béo bở, chiếm khoảng 20-30% doanh thu phim tình dục.

Nam diễn viên thường là vô danh trong các phim khiêu dâm của Nhật nhưng Tokuda hiện đã có thương hiệu video cho riêng mình với công ty Ruby, diễn với các nữ diễn viên khiêu dâm có lứa tuổi khác nhau.

Không phải tất cả các vai diễn của Tokuda đều liên quan đến tình dục và ông thích đóng những vai khác nhau. Tokuda nói rằng ông hy vọng sẽ có thể tiếp tục đóng trong các phim khiêu dâm cho đến khi ông mất (sau đó ông cười).

Sau 20 năm chinh chiến với nghề tưởng nhàn mà mệt này, Shigeo Tokuda đã có một bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ với gần 400 bộ phim và đặc biệt những bộ phim này mang lại cho ông thu nhập 500$ mỗi ngày.

Hiện tại ông Shigeo Tokuda chưa có ý định nghỉ hưu, chỉ cần điều kiện sức khỏe cho phép ông vẫn tiếp tục tham gia ngành công nghiệp không khói này.

Sức khỏe hiện tại của ông ShigeoTokuda ra sao?

Theo thông tin trên các mạng xã hội và fanpage facebook Việt Nam lan tin rằng ông Shigeo Tokuda đã qua đời do lao lực và cống hiến sức mình cho sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên đây chỉ là tin lá cải nhầm đánh lạc hướng về ông hoàng Shigeo Tokuda này, theo như tin fanpage hóng được với khoảng 700.000 lượt follow đăng tải khẳng định thần tượng Shigeo Tokuda vẫn còn sống và đang vui vẻ hưởng thụ thời gian nghỉ hưu sau khi chia tay ánh đèn sân khấu ở tuổi 80.

Với những thông tin hay về thần tượng ông hoàng Shigeo Tokuda này sẽ giúp các fan hiểu rõ hơn ông Shigeo Tokuda là ai? Ông sinh năm bao nhiêu và cuộc đời sự nghiệp của ông trải qua như thế nào? Đối với ông Shigeo Tokuda diễn xuất giúp ông giải trí tinh thần lại kiếm thêm thu nhập, hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thần tượng của mình.

Bạn có thể quan tâm: