Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay

Nói về siêu xe, không chỉ có những mức giá siêu khủng mà còn có những vận tốc kỷ lục đáng kinh ngạc. Đến với Wiki Cách Làm ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 dòng siêu xe có tố c độ nhanh nhất thế giới hiện nay để các bạn cùng nhau chiêm ngưỡng các mẫu xe ấn tượng cả về kiểu dáng lẫn vận tốc này nhé!

10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới

1. Siêu xe Koenigsegg Agera RS

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-1

Tốc độ tối đa: 447,4 km/h

Nói đến những siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới không thể bỏ qua cái tên vô cùng nổi bật của Koenigsegg Agera RS với tốc độ tối đa 447,4 km/h. Mẫu siêu xe này được sản xuất với số lượng có hạn, chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới. Nói về đặc điểm, Koenigsegg Agera RS được trang bị động cơ V8 Twin turbo 1.176 mã lực, nhờ thế khả năng tăng tốc của dòng siêu xe này thật đáng kinh ngạc khi có thể tăng tốc từ 0-96,5 km/h trong vòng 2,9 giây.

2. Siêu xe Hennessey Venom GT

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-2

Tốc độ tối đa: 435,3 km/h

Hennessey Venom GT sở hữu động cơ Twin turbo V8 với công suất mã lực đạt 1.200, do đó nó có thể tăng tốc từ 0-96,5 km/h chỉ trong vòng 2,7 giây. Bằng khả năng tăng tốc co stheer nói là phi thường này, Hennessey Venom GT đã mạnh mẽ vươn lên để trở thành một trong những siêu xe thương mại có tốc độ nhanh nhất thế giới và giúp cho những ai yêu thích tốc độ, phiêu lưu dễ dàng chinh phục mọi giấc mơ của mình.

3. Siêu xe Bugatti Veyron Super Sport

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-3

Tốc độ tối đa: 431 km/h

Bugatti Veyron Super Sport là một trong những siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới và đồng thời cũng là một trong những dòng siêu xe có giá trị đắt đỏ nhất thế giới. Mẫu xe này được sở hữu động cơ V16 dung tích 8 lít có công suất 1.200 mã lực và có khả năng tăng tốc thần thánh từ 0-96,5 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây. Nhờ những đặc điểm này mà mỗi chiếc Bugatti Veyron Super Sport đều có thể đạt được vận tốc 431 km/h nhưng con số này trên thực tế còn có thể cao hơn nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!

4. Siêu xe Bugatti Chiron

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-4

Tốc độ tối đa: 490 km/h

Bugatti Chiron là dòng siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới khi được trang bị một động cơ có mã lực kinh người 1.500 với khả năng tăng tốc từ 0-96,5 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây ngắn ngủi. Trên thực tế, quá trình thử nghiệm của dòng siêu xe này từ lúc chuẩn bị cho đến lúc mở bán được tiến hành lỹ lưỡng theo từng bước. Kết quả đạt được sau cả quá trình thử nghiệm đã được một hộp GPS trong xe ghi nhận lại đó là một vận tốc 490 km/h. Có thể nói Bugatti Chiron là siêu xe hiếm hoi đầu tiên có thể đạt được tốc độ kinh người này.

5. Siêu xe SSC Ultimate Aero

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-5

Tốc độ tối đa: 412 km/h

Từ năm 2017 cho đến nay, SSC Ultimate Aero luôn được góp mặt trong dàn siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới với khả năng tăng tốc từ 0-96,5 lm/h trong vòng 2,65 giây nhờ vào động cơ có công suất 1.287 mã lực. Vận tốc tối đa của dòng siêu xe có kiểu dáng tao nhã này có thể đạt được là 412 km/h. Chính nhờ vận tốc như thế đã giúp SSC Ultimate Aero trở thành dòng siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới trong năm 2007.

6. Siêu xe Zenvo TS1

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-6

Tốc độ tối đa: 374 km/h

Tuy Zenvo là tân binh còn khá mới mẻ trong thị trường xe hơi nhưng đã khẳng định và xây dựng chỗ đứng cho mình nhờ vào mẫu xe Zenvo TS1. Được trang bị động cơ 1.163 mã lực có dung tích 5,8 lít đi kèm cùng máy nén khí kép, Zenvo TS1 có thể tăng tốc lên đến 374 km/h . Mặc dù con số này này không quá ấn tượng như những đàn anh ở trên nhưng thông qua những cải tiến và kết quả thăng hạn của Zenvo TS1 trong thời gian ngắn như vậy, hứa hẹn trong tương lai Zenvo TS1 còn có thể công phá nhiều bảng xếp hạn uy tín khác trong các dòng siêu xe đẳng cấp số một thế giới.

7. Siêu xe Hennessey Venom F5

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-7

Tốc độ tối đa: 482 km/h

Hennessey Venom F5 là một trong những dòng siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới với vận tốc tối đa 482 km/h. Thành công này có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nghiên cứu và chế tạo thuộc hãng xe Hennessey trong vòng 5 năm. Trên thực tế Hennessey Venom F5 được trang bị động cơ có công suất 1.600 mã lực, đây là sự kế thừa dựa trên nền tảng của dòng siêu xe Venom GT trước đây của hãng.

8. Siêu xe Koenigsegg Regera

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-8

Tốc độ tối đa: 410 km/h

Koenigsegg Regera là một trong những siêu phẩm của hãng xe Koenigsegg đến từ Thụy Điển cả về kiểu dáng lẫn tốc độ. Chỉ mới được ra mắt trong năm 2018 nhưng đến nay, tất cả 80 chiếc Koenigsegg Regera đều đã được bán ra thành công. Nói về động cơ để làm nên tốc độ 410 km, Koenigsegg Regera có công suất 1.500 mã lực và 2.000 Nm mô-men xoắn. Với cơ số này, Koenigsegg Regera có thể tăng tốc từ 0-96,5 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây. Bên cạnh động cơ tân tiến thì trọng lượng thấp và năng lượng cao cũng những nguyên nhân chính giúp cho dòng siêu xe này có tốc độ ấn tượng như thế.

9. Siêu xe Tesla Roadster

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-9

Tốc độ tối đa: 402 km/h

Tesla Roadster là mẫu xe ô tô cực kì thân thiện với môi trường và đồng thời cũng được góp mặt trong danh sách những siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới khi năng lượng để vận hành là gói pin công suất tới 200 kWh. Chỉ cần sạc một lần thôi thì dòng ô tô điện này đã có thể đạt được vận tốc 402 km/h và duy trì cả một quãng đường dài 998km.

10. Siêu xe Lykan Fenyr SuperSport

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay-10

Tốc độ tối đa: 394 km/h

Lykan Fenyr SuperSport là hậu duệ của một trong những dòng siêu xe đắt nhất thế giới Lykan HyperSport đến từ công ty sản xuất xe hơi có trụ sở tại Dubai. Đi đôi với thiết kế góc cạnh của Lykan Fenyr SuperSport là động cơ dung tích 4.0 lít cùng với 2 bộ tăng áp. Nhờ vậy công suất đạt được lên tới 900 mã lực ở 7.100 vòng/phút và mô-men xoắn 1.200Nm ở 4.000 vòng/phút. Bằng tốc độ xé gió và phong cách “siêu ngầu” này, Lykan Fenyr SuperSport đã được xứ Tây Á trưng dụng cho công việc truy bắt tội phạm của cảnh sát.

Wiki Cách Làm vừa tổng hợp cho quý vị top 10 mẫu siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Hi vọng với những thông tin trên, quý vị sẽ có thêm những hiểu biết về những mẫu xe ấn tượng nhất thế giới để làm phong phú thêm cả về sở thích lẫn thế giới quan của mình nhé!

Bạn có thể quan tâm: