Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất

Tổng hợp những dòng stt chia tay buồn bã và tâm trạng nhất.

Bước qua một mối tình, khi chia tay, ai mà chẳng đau khổ, buồn bã và nuối tiếc.

Nếu ai đã từng một lần tan vỡ trong tình yêu, có thế bạn sẽ thấy mình quanh quẩn đâu đó trong những dòng dưới đây. Hãy cùng mình đọc và suy ngẫm những dòng stt chia tay buồn bã và tâm trạng nhất dưới đây nhé.

Stt chia tay 1

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-1

Mỗi chúng ta, sau khi bước ra một cuộc tình. Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về những gì đã quá. Có người mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp còn sót lại. Có người sẽ tự trách bản thân vì đã vô tình khiến cả hai chia tay. Cũng sẽ có những người, đau khổ vì tình yêu. Và đau khổ nhất với họ, chính là nhìn lời hứa của người đã từng yêu hứa với mình nhưng lại thực hiện trên người khác.

Stt chia tay 2

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-2

Người yêu cũ, là một trong những mối quan hệ khó khăn nhất. Nhìn lại, ta có thể là gì của nhau? Là bạn ư – Sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương quá nhiều! Là kẻ thù ư – Vậy quãng thời gian hạnh phúc dành cho nhau phải để ở đâu? Ta không muốn mất đi một mối liên kết, nhưng lại không biết gọi tên mối liên kết đó là như thế nào – đó chính là mối liên kết giữa 2 người yêu cũ.

Stt chia tay 3

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-3

Những lời hứa, những suy tính cho tương lại là việc xảy ra thường xuyên trong các cặp đôi. Nhưng rồi, trải qua bao nhiêu mối tình, bạn có đã nghiệm ra: Được mấy mối tình có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, có mấy ai có thể thực hiện lời hứa vì nhau.

Stt chia tay 4

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-4

Có thể nói, tình yêu là thử thách khiến con người ta mạnh mẽ hơn. Khi chia tay, là lúc ta nhìn thấy được người đó mạnh mẽ bao nhiêu. Một cô gái mạnh mẽ, khi yêu, thì yêu say đắm. Nhưng khi chia tay, cô ấy cũng sẽ dứt khoát với tình yêu của chính mình. Không quỵ lụy u buồn, chấp nhận cho đi những gì đã không còn thuộc về mình nữa.

Stt chia tay 5

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-5

Quá khứ đã qua, tôi không hối hận về những gì tôi đã làm, đã trải qua. Vì dù thế nào, tất cả những thứ ấy, tôi đã nhận lại được kinh nghiệm. Tất cả, đều giúp tôi trưởng thành hơn. Nhưng ở đâu đó trong tâm hồn, tôi vẫn hối tiếc, tiếc vì mình đã dành thời gian cho một người không xứng đáng. Đã tiếc vì ngay lúc đâu tôi nên dành thời gian cho tôi và người yêu thương tôi nhiều hơn.

Stt chia tay 6

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-6

Mọi người đều nói, buông tay có nghĩa là mất tất cả. Vậy, có ai có thể khẳng định, nắm chặt thì mọi thứ sẽ không trôi đi. Có đôi lúc, buông tay lại có được nhiều thứ. Còn nhất quyết giữ lại thì càng mất đi nhiều hơn. Một người bản lĩnh, có cầm lên được, thì phải bỏ xuống được. Biết được lúc nào cần buông thì nên buông. Lúc nào cần nắm thì nên nắm.

Stt chia tay 7

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-7

Tuổi thanh xuân của tôi, nghốc nghếch mà khờ dại. Tôi dành cả bản thân chỉ để cho một người. Nhưng rồi cuối cùng, tôi phát hiện ra, người ấy lại chẳng hề quan tâm điều ấy. Tôi hi sinh, đến cuối cùng, tôi lại là người mất tất cả.

Stt chia tay 8

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-8

Có những nỗi buồn, những niềm đau, dù kể với ai đi nữa, họ vẫn không thể hiểu cho mình. Cách tốt nhất là tôi sẽ một mình gặm nhắm nỗi buồn với màn đêm. Yêu hận lúc này, với tôi đã không còn quan trọng nữa rồi. Giận ghét lúc này, tất cả đều trở thành vô nghĩa. Bầu bạn với màn đêm, có đôi lúc lại thật yên bình.

Stt chia tay 9

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-9

Tôi thà ở một mình, còn hơn ở với nhau nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Bạn biết tại sao không? Vì nếu việc đó xảy ra, tôi sẽ là người cô đơn hơn hết thảy. Nỗi cô đơn ấy sẽ được nhân lên gấp trăm ngàn lần. Nỗi tủi thân sẽ ngày càng nhiều hơn. Vì, thật đáng buồn, khi có người bên cạnh, nhưng lại chẳng chia sẻ được gì. Ở cùng nhau, nhưng lại chẳng hiểu nhau. Cùng nhau làm, nhưng lại chẳng tin tưởng nhau. Cùng nhau nói chuyện, nhưng lại không đồng tư tưởng.

Stt chia tay 10

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-10

Tình yêu là mật ngọt nhưng cũng là trái đắng. Yêu thật đậm sâu, nhưng đừng yêu hết mình mà mù quáng. Lời hứa là gió thoảng mấy bay. Liệu mấy ai sẽ thực hiện được hết. Có bao nhiêu người đã cùng nhau “thề non hẹn biển” nhưng cuối cùng cũng không thể ở bên nhau. Vậy, đừng bao giờ quá tin vào lời hứa, nếu bạn không muốn bản thân phải tổn thương quá nhiều.

Tiếp theo nhé mọi người

1, Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
Khuyết danh

2, Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
– It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.
Khuyết danh

3, Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.
– Never say goodbye when you still want to try, never give up when you still feel you can’t take it. Never say you don’t love the person anymore when you can’t let go.
Khuyết danh

4, Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau, nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
– The loss of a friend is like that of a limb. Time may heal the anguish of the wound, but the loss cannot be repaired.
Robert Southey

5, Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
– A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.
Khuyết danh

6, Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi khi hy vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi em thấy anh.
– No matter how hard you try to get over someone, you will still have some sort of feeling for them, remembering the ways things used to be, and how they are now. And you sometimes hope that the new person in their life was still you, and everything was how it used be, erasing all the bad things that happened. Time is supposed to make things better, but in love it doesn’t. Although we have been apart for a while, and now have diferent loves in our life, I stil can’t help wondering how your life is, and when I catch you glancing at me, I can’t help but wonder if your heart beats a little faster, as mine does when I see you.
Khuyết danh

7, Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.
– When I think of passing you in the halls and not even considering to say hello- that is when I will really start to miss you.
Khuyết danh

8, Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.
– He turned around and looked right at me and said nothing, not even hi. It was as if the months we had spent together, the times I spent loving him just weren’t important, as if they never happened.
Khuyết danh

9, Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’
– Somehow they mentioned your name, and someone asked me if i knew you. Looking away I thought of all the times we had together, sharing laughter, tears, jokes, and tons more, and then, without explanation you were gone. I looked to where they were waiting for my answer and then I said softly, ‘Once… I thought I did.’
Khuyết danh

10, Tôi may mắn biết bao khi có điều khiến nói lời chia tay thật khó khăn.
– How lucky I am to have something that makes saying goodbye so hard.
A. A. Milne

11, Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.
– Some hearts are broken and mended, others are shattered or torn, although it was never intended, for love is eternally sworn, I’ve cried and prayed and pleaded, for that love to hold its ground. Hope was all I needed, and pain was all I found.
Khuyết danh

12, Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.
– Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together.
Khuyết danh

13, Em có thể nói gì đây, chúng ta đã có biết bao nhiêu kỷ niệm… bao nhiêu điều để hồi tưởng lại. Em đã học được nhiều từ anh, đã nhận được nhiều biết bao nhiêu. Em yêu cách anh khiếm em cười, em ghét cách anh làm em khóc, nhưng điều em ghét nhất là khi chúng ta nói lời chia tay.
– What can I say, we have so many memories… so many things to look back on. I learned so much from you, gained so much. I loved the way you made me laugh, I hated the way you made me cry, but what I hated most was when we said good-bye.
Khuyết danh

14, Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để đơn phương phía sau, mãi nhìn về một hướng.
Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài… thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh…
Vì ai lại bên ai mãi được đâu…
Yusakumi Kudo

15, Đau khổ sống với nhau, chi bằng hãy chia tay để mỗi người tìm đến con đường hạnh phúc của riêng mình.
Chỉ vì phút giây được gặp em – Tiên Chanh

16, Hóa ra, đứng nhìn một người ra đi, rời xa mình đầu không ngoảnh lại, chính là cảm giác này đây, rõ ràng là chỉ cách nhau chưa đến vài thước, nhưng đưa tay ra lại không thể chạm đến, không cách gì chạm vào được nữa…
Gần như vậy, xa đến thế – Tình Không Lam Hề

17, Không phải ai bắt đầu cùng bạn cũng sẽ kết thúc cùng bạn. Hãy sẵng sàng đi tiếp mà không có họ nếu bạn phải làm như vậy.
– Not everyone who started with you will finish with you. Be willing to go without them if you have to.
Tony Gaskins

18, “Em sống tốt chứ?”. “Sống tốt chứ?” là câu mào đầu kinh điển và cổ lỗ sĩ nhất mà các đôi thường thốt lên trong cuộc trùng phùng sau khi chia tay. Nếu như đối phương có cuộc sống may mắn hơn thì liệu rằng bản thân có cảm thấy chút gì đó buồn phiền? Kỳ thực, tốt hay không tốt cũng đều không có gì liên quan đến mình nữa, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người muốn tìm đáp án cho câu hỏi đó.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

19, Người xưa nói rất đúng, người đi trà cũng nguội.
Cảm lạnh mùa hè – Vu Thiêm Hâm

20, Tuổi trẻ yêu đương có ai mà không quấn quýt, cũng giống như chúng tôi đã từng kề vai sát cánh, cũng từng như hình với bóng, cũng từng tâm đầu ý hợp, chỉ là đôi bên còn chưa kịp nói lời chia tay thì những hồi ức đó đã bị bụi phủ lên từng lớp, từng lớp một. Hóa ra chúng tôi luôn sống rất dũng cảm.
Cảm lạnh mùa hè – Vu Thiêm Hâm

21, Đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được trong những giọt nước mắt chứa đựng bao nhiêu tình cảm và suy nghĩ phức tạp của phụ nữ, cũng không bao giờ hiểu được khi chia tay phụ nữ khóc phần nhiều là vì chính bản thân họ. Vì những lời thề non hẹn bể yếu ớt. Vì nỗi đau và sự tuyệt vọng tràn ngập trong lòng.
Nghe nói anh yêu em – Thuấn Gian Khuynh Thành

22, Hãy hứa với tôi bạn sẽ không bao giờ quên tôi, vì nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ ra đi.
– Promise me you’ll never forget me because if I thought you would, I’d never leave.
A. A. Milne

23, Rất nhiều thứ có thể sửa chữa. Đồ vật có thể sửa chữa. Nhưng nhiều khi những mối quan hệ giữa người và người không thể sửa chữa, bởi chúng không nên được sửa chữa. Bạn lên một con tàu giương buồm ra khơi, và đối phương tiến vào chốn huyên náo nơi đất liền, hoặc đã lên một con tàu khác, và bạn chỉ đơn giản là không thể ở bên nhau nữa. Bởi vì điều đó là không nên.
– Lots of things can be fixed. Things can be fixed. But many times, relationships between people cannot be fixed, because they should not be fixed. You’re aboard a ship setting sail, and the other person has joined the inland circus, or is boarding a different ship, and you just can’t be with each other anymore. Because you shouldn’t be.
C. JoyBell C

24, Khi mới bắt đầu, mọi người đều nghĩ hai người không thể bên nhau lâu dài, và chờ đợi khi nào hai người chia tay.
Đến khi trải qua rất nhiều chuyện, ai ai cũng nghĩ không còn điều gì chia cắt được nữa thì… hai người lại chia tay.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

25, Thì ra giải thích về những người khách qua đường là: hai người đã từng yêu nhau và thề non hẹn biển, đã có thể làm như những người xa lạ trong khoảng cách chỉ hai chục xen-ti-met, rồi sau đó ai cũng hôn người bên cạnh mình, đến cả nụ cười cũng lộ rõ sự thật rớm máu.
Nghe nói Anh yêu Em – Thuấn Gian Khuynh Thành

26, Có câu nói, hai người yêu nhau sau khi chia tay họ không thể là bạn của nhau vì họ đã từng làm tổn thương nhau, họ cũng không thể trở thành kẻ thù của nhau vì họ đã từng yêu thương nhau. Cho nên họ chỉ có thể là những người lạ quen thuộc nhất.
Cảm lạnh mùa hè – Vu Thiêm Hâm

27, Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…
Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.
Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn

28, Chia tay không phải là không yêu, nguyên nhân chủ yếu nhất không phải là vì muốn đối phương tốt hơn mà là làm cho bản thân mình dễ chịu hơn.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

29, Quay lưng rồi hãy là người lịch sự, khi chia tay nhất định nhớ mỉm cười. Vì biết đâu, lần chia xa này sẽ trở thành vĩnh viễn.
Khuyết danh

30, Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy.
Phim: Gu Family Book

Tiếp theo là phần tâm trạng khi chia tay được sưu tầm nhé

1. Chân thành hay chân tình thì cũng đều có chân. Người phụ nữ bên cạnh bạn Hôm nay đuổi không đi nhưng không có nghĩa là ngày mai vẫn thế. Có những thứ dù đã từng yêu thương hết lòng, nhưng khi họ đã một mình trải qua được giông bão thì ngày sau dù bạn có trở về với họ cũng chẳng còn quan trọng nữa!
Đau đến cùng cực thì con người ta biết học cách chấp nhận và buông bỏ.

2. Càng yêu nhiều càng khó buông tay. Dù chia tay rồi nhưng lòng vẫn không buông được thì biết làm so. Đau vẫn cứ tự chịu. Mất mình rồi người ta cũng không biết hối hận đâu. Đừng ngu nữa.

3. Nói thì dễ, bao nhiêu lần tự nhủ rồi. Nhưng cứ sai lầm.rồi sẽ đến một ngày. Trái tim không thể đau đớn hơn đc nữa. Tự khắc sẽ biết buông thôi

4. Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào, nếu không chấp nhận chịu lạnh để băng mình ngang qua những cơn mưa.

Và cuối cùng, cho dẫu có thế nào đi chăng nữa ,thì em cũng hãy mỉm cười mà chúc phúc cho cái người đã vừa ra đi khỏi cuộc đời của mình, bởi vì họ đã từng đem đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp.

5. Tôi từng yêu anh hơn cả bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, áp lực mọi thứ và cuối cùng tôi và anh lại xa nhau, tôi vẫn yêu anh, tôi yếu lòng, cũng nông nỗi quay trở lại và lại một lần nữa chúng tôi chia tay, trái tim tôi lại một lần nữa đau thật đau.

6. “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Một hành trình dài cho những cuộc tình để rồi cuối cùng không là gì hết… phụ nữ vận vào 2 chữ truân chuyên. Chỉ biết yêu và cho đi vô điều kiện..

7. Nếu như em nghĩ tình cảm của anh giống như gió thổi bụi đường thì anh bước chân đến nơi đâu sương sa gió lặng sẽ đến với anh.

8. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

9. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

10. Đôi khi mối quan hệ không rõ ràng còn thú vị hơn mối quan hệ chính thức … không gò bó, không ép buộc, không là tất cả mà cũng chẳng là gì cả …. khi nồng nhiệt lúc xa cáchh …. vậy mới khiến con nguời ta say đắm.

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-11

11. Mông lung quá, cố mạnh mẽ dứt khoát mà không thể được. Yếu đuối quá chăng. Cảm giác từ 1 người hạnh phúc muốn công khai cho cả thế giới biết mà giờ giống như tình nhân bí mật vậy. Em phải làm gì đây. Nhưng chắc chắn là không từ bỏ được híc.

12. Vấp ngã một lần.không muốn điều đó sảy ra nhưng nó lại bắt đầu đến để làm mình đau khổ.mất hết niềm tin vào.

13. Thà bây giờ sốg cô đơn 1 mình. Còn hơn có người yêu mà đêm nào cũng khóc vì ai đó. Tôi đã làm được. Nhưng quên anh là điều rất khó. Nhưng thời gian sẽ phai nhòa ai đó.

14. Chẳng ai dư thời gian đọc lại một quyển sách mà bản thân đã biết diễn biến ntn, bắt đầu và kết thúc ra sao
Cũng chẳng ai ngu ngốc khi đã đi trọn vẹn một con đường gập ghềnh mà lại quay đầu bước vào con đường ấy một lần nữa

15. Mọi thứ trên đời đều sẽ có nguyên nhân của nó , có những thứ rất tốt , nhưng không có nghĩa là sau này khi trở lại nó cũng sẽ tốt như vậy ..

16. Yêu đương không phải trò đùa mà chia tay mấy nghìn lần rui lại quay lại. 1 khi vẫn yêu có tức giận hay cãi nhau nhiều đến mức nào người ta cũng không bao giờ nói chia tay. Còn 1 khi nói ra rồi thì đừng bao giờ hi vọng sẽ quay trở lại.

17. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.
Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.
Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

18. Chia tay lâu rồi, tình cảm của tôi ngày càng mờ nhạt đi, nhưng trong lòng thì vẫn còn nhiều vương vấn đối với anh lắm. Nếu được là của nhau thêm một lần nữa thì tôi vẫn muốn ở bên anh…

19. Chia tay rồi không thể làm bạn vì đã làm nhau đau. Cũng không thể làm kẻ thù vì đã từng cho nhau hạnh phúc. Thôi thì mình hãy làm 1 người lạ. 1 người lạ đã từng là tất cả!

20. Chỉ là mọi thứ thay đổi quá nhanh làm bản thân không thể bắt kịp.Và rồi lại choáng ngợp với những thứ đang xảy ra trước mắt rằng họ thay đổi có thể thay đổi nhanh tới mức bằng tốc độ của 1 cái chớp mắt.Để lại trong mình nỗi ghê tởm mà mà qua thời gian vẫn chẳng thể hận thù…

21. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

22. Chia tay là vì vô phận nhưng cô gái à, là một cô gái tốt sẽ lại gặp được người tốt hơn hợp với cô hơn nhé..

23. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

24. Em chờ thời gian làm nhạt nhòa những nỗi nhớ, những nỗi đau, những đắng cay, làm nhạt nhòa đi hình ảnh của người quan trọng hơn bản thân em.

25. Có kiểu thanh xuân để nhớ về sẽ thành kỉ niệm nhưng khi lấy nó về làm của riêng mình thì thanh xuân ấy lại tồi tệ.

26. Cuộc tình dù đúng dù sai 2 chữ chia tay đau lắm
Yêu rất nhiều thương rất nhiều lắm mà người ta vẫn đi trong khi mình vẫn đang cố níu giữ cuộc tình đó.

27. Cảm giác đó thật sự rất dáng sợ.chỉ muốn quay đầu nhìn lại chạy về phía họ. Nhưng lý trí không cho phép, vì đó là con đường buộc phải đi dù con tim đau đớn lắm. mệt mỏi….sao họ lại đối với ta như vậy.

28. Đau đau lắm, kể từ cái ngày chia tay đó mình luôn nhớ đến nguời bội bạc đó, cố gắng dặn lòng là phải quên, quên cái người bội bạc đó nhưng sao chẳng thể làm được.

29. Đã không còn phù hợp nữa thì em sẽ ra đi để cho anh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Chỉ mong rằng người con gái đến sau em sẽ yêu anh như em đã từng yêu anh.

30. Tình yêu nó đẹp lắm …tự nó làm đẹp cho cuộc sống vì luôn luôn biết rằng có ai đó đang yêu thương mình và dõi theo mình…dù ai đó không nói…Và cũng chính vì vậy mà cuộc sống luôn ý nghĩa …sống cho yêu thương…

31. Người ta đã nói chia thì đồng nghĩa với hết yêu rồi. Níu kéo cũng vô ích chỉ làm mình đau thêm. Nếu là của mình thì sẽ là mãi mãi.

32. Chia tay rồi nhưng cứ ngỡ như là đang mơ, muốn tỉnh dạy nhưng không thể đánh thức giấc mơ đó, chỉ có 1 người có thể làm được điều kì diệu đó nhưng lại là người tạo nên giấc mơ đau khổ.

33. Chẳng thà nói lời chia tay còn nhẹ nhàng đau đấy rồi cũng qua còn hơn sự im lặng chẳng biết tình cảm như thế nào nữa.

34. Cũng đã làm vài điều. Nhớ lại những gì họ hứa, ngẫm lại tất cả, cuối cùng mình được gì. Chân thành tin tưởng quá mức cũng là cái tội – tội ngu mụi nhưng chẳng dám nghĩ xấu về họ vì dù gì cũng từng là của nhau – nhưng chưa trọn vẹn, mây của trời cứ để gió cuốn đi !!!

Stt Chia Tay Không Phải Là Mất Nhau Mãi Mãi

Chúng ta cứ nghĩ chia tay là mất nhau mãi mãi. Vậy nên cứ hễ buồn bực, giận hờn là lại bảo “chia tay đi cho rồi”! Nhưng …

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-12 Chia tay không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

Mà nếu ngày mai chúng ta không còn mở mắt thức dậy, ngày mai khi chúng ta không còn nhìn thấy chung một bầu trời, hít thở chung một bầu không khí, khi ta chẳng còn nhìn thấy nụ cười của nhau mà chỉ có thể nhớ lại nó. Có lẽ đó mới chính là mất nhau, có lẽ đó mới chính là nỗi đau thực sự.

Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-13 Khi thật lòng rất thương một người, dẫu chẳng thể ở bên, ta vẫn mong bình yêu ngự trị trong tim người đó. Để đôi khi đêm về nhìn xuống lòng đường ta biết người đó vẫn hạnh phúc đâu đó dưới những ngọn đèn xanh đỏ kia.

Chết đi đó mới là mất nhau – đó mới là nỗi đau.
Còn lại thì vẫn sẽ vẹn nguyên. Đừng lo.

Hãy trân trọng hạnh phúc mà ta đang có. Bởi khi mất rồi có tìm kiếm cũng chẳng thấy được đâu.

STT Chia Tay

1. Người đã buông.. em cố nắm.. nhưng em không đủ sức nữa rồi.. nên mình xa nhé..

2. Đến ko lí do đi cũng vậy…
…ở lại hay ra đi…nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau…
…chia tay khi ta k còn hiểu nhau…

3. Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại nhắc mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai yêu ai, ai là của ai, ai đúng ai sai, thì cũng không còn là của em nữa.

4. Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi. Fuck

5. Khi chúng ta tan vỡ,một là chúng ta yêu sai người,hai là chúng ta sai cách. Hãy học lại cách yêu.

6. Thật may vì trong những chương đẹp nhất của đời người, ta có nhau. “Một phần” thanh xuân của Trang đã bay đi thật rồi. Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-14 Đan khăn cho người thương, mà chưa kịp quàng cổ, trói không được, đành để anh đi Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-15Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-16 Cần anh bình an Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-17

7. Tình yêu giống như làm toán vậy đó e, đến cuối cùng ra kết quả rồi mà còn chưa biết đúng sai mà, cứ sai đi rồi sẽ có lúc đúng thôi.

8. Chúng ta đã ngăn cách một thời gian dài như vậy , có muốn quay lại như xưa cũng không được nữa rồi… Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-18 Thời gian đúng thật là tàn khốc.

9. May quá! Trong những năm tháng vội vã đã kịp gặp nhau để khóc, cười, vật vã, hành xác lẫn nhau. Tạm biệt không phải từ biệt mà là một lời hứa! Hứa đưa nhau lên đỉnh tiếp!

10. Tự nhiên thấy mệt ghê. Cũng hơi muốn khóc một tí. Thật ra là cũng nghẹn nghẹn rồi. Mà thôi, không khóc nữa. Có gì đâu mà khóc? Mà làm sao thì mới được khóc? Khó ghê, tự nhiên khóc thôi mà cũng đắn đo ghê nè. Tự nhiên muốn ôm lưng ai một cái thôi. Xong rồi gục vai cho mấy giọt nước mắt rơi xuống. Hứa là mấy giọt thôi rồi sẽ buông tay ra ngay.

11. Có những lúc nhận ra bản thân mình chẳng tốt đẹp, chẳng cao thượng như mình tưởng. Vẫn dùng những lời nói làm tổn thương, vẫn hành động vô tình chẳng hề để ý đến đối phương, vẫn đặt mục tiêu vật chất để sống lên trên tình cảm, và vẫn chưa bao giờ tin vào một thứ xa xỉ mang tên “tình yêu đích thực”.

12. Chiếc đồng hồ cứ xoay vòng khiến mọi thứ đều trở nên nhạt nhòa, nhưng không quên đâu chỉ là sắp xếp cho vào hồi ức thôi. Lưu lại để làm hành trang bước tiếp ngày mai.

13. Tình cũ giống như một đống cứt, khó khăn lắm bạn mới rặn ra được. Nó nằm trên đất, trải qua nắng gió nhiều ngày, dần dần mất đi mùi cứt, hơn nữa bên ngoài còn dần mang màu sắc socola, cho nên bạn ko thể nhịn được mà bốc lên nếm thứ. Kết quả, CỨT VẪN LÀ CỨT!

14. Anh định dày vò em như thế đến bao giờ, đến đến rồi lại đi, bỏ mặc e với bao nhiêu khó khăn, nỗi buồn, bây giờ e lại rơi vào cảm xúc ấy Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-19 a vừa lòng a chưa giỡn đủ vui rồi nhỉ Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-20 từ nay về sau đừng liên quan gì với nhau nữa Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-21 mong a vẫn giữ những kí ức đẹp đẽ của đôi ta trong thời gian vừa qua Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-22 cố gắng sống tốt a nhé Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-23

15. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

16. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

17. Bắt đầu cảm nhận nỗi buồn của sự chia ly…
Lên đường may mắn nhé. Bỏ lại tất cả quá khứ ở đằng sau, quên đi những việc muốn quên, quên đi người không muốn nhớ và đừng ngoảnh lại. Nhưng đừng quên lời hứa của chúng ta Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-24 Cám ơn vì đã gắn bó với t suốt những năm qua. hy vọng lần sau gặp lại m sẽ trở thành con người mà m từng mơ ước.
Bình an nhé!

18. Yêu đương để cho vui vẻ yêu đời chứ yêu đương để căng thẳng mệt mỏi thì thôi bỏ cmn đi các ông ạ. Thật ra chả phải lỗi của ai, chỉ là cảm thấy không còn phù hợp, ở bên nhau thấy áp lực quá, thì thôi dừng lại và chào tạm biệt để giải thoát cho đôi bên còn gặp người thích hợp. Từ lúc chia tay xong tôi lại béo mượt, xinh nuột hơn mới chết chứ lị hihi

19. Bên nhau từ lúc chưa có gì trong tay, đến khi anh có sự nghiệp vững bền no đủ thì đó là lúc anh không cần em nữa. Em vì anh mà hy sinh tất cả, nhưng qua ngàn sóng gió, thứ duy nhất anh muốn vứt bỏ lại chính là em.

20. ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY, THÌ ĐỪNG QUAY ĐẦU NHÌN LẠI!!!
Vì mọi thứ sẽ chẳng còn được như xưa nữa đâu Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-25 Buông tay nhau đi thôi, vì hạnh phúc của mình, vì hạnh phúc của người…

21. Cảm giác khó chịu khi nơi lời chia tay mà tình cảm không hề sức mẻ..không hề cãi cọ…
Chỉ là…chỉ là giới hạn của trái tim…Yêu…đã đến điểm dừng..

22. “Sau #chiatay, nếu có thể gặp nhau cười nói và xem như chưa có chuyện gì xảy ra, thì có lẽ khi đó ta đã #hếtyêu… Và #kỷniệm chỉ nên được cất vào và lưu giữ, chứ đừng sống bởi nó…”

23. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy người con gái ấy cầm tay một người khác, người đã lấy đi cơ hội của bạn. Cô ấy thậm chí sẽ chẳng còn để ý đến bạn nữa, bởi vì cô ấy còn bận cười nghe những câu chuyện ngớ ngẩn mà người đàn ông khác kể. Và rồi nụ cười ấy sẽ thiêu đốt trái tim bạn bởi vì bạn nhận ra mình đã không còn là lý do khiến cho người con gái ấy cười nữa… Và rồi bạn phát hiện…thì ra đã từng là người cô ấy…thì ra vẫn luôn luôn là cô ấy…

24. Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kỳ tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, hãy để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

25. Sự im lặng lên tiếng thay cho 2 từ chia tay
Đời bảo vạn sự tuỳ duyên tất cả là do ý trời
Phải an phận khi thuyền cặp bến chấp nhận khi thuyền xa khơi

26. Chúng ta chấm dứt tại đây đi
Nếu vì em mà anh không hạnh phúc
Chi bằng không có em anh hãy hạnh phúc một mình
Em thật lòng đấy!

27. Mạnh mẽ lên cô gái, can đảm bước đi con đường mà em đã chọn lựa, dù cho lựa chọn ấy có mang đến muôn vàn khó khăn.
Hãy dũng cảm rời xa những người luôn yêu quí và chở che cho em, trân trọng và biết ơn đối với họ, dù cho em đi rồi họ có không còn yêu em nữa Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-26

28. Chỉ là đi đến một nơi khác, k gặp mặt thường xuyên nữa. Vẫn ở trong thành phố này, nhưng sao cảm giác #chiatay nhìu lưu luyến cứ như ngàn trùng xa cách, mãi mãi k thể gần lại được nữa.

29. Nếu bây giờ thôi không yêu người nữa, ngần ấy năm liệu đã có nghĩa gì, tình cảm đã trao chẳng cách nào lấy lại, lấy lại rồi cũng chẳng còn nghĩa chi.

30. Sau khi chia tay, thứ tôi tưởng mình luyến tiếc chính là con người đó. Như sự thật tôi luyến tiếc cái hơi ấm khi cả 2 nắm tay nhau, sự ấm áp mà đối phương quan tâm, sự chân thành mà người đó đã từng dành cho tôi.

31. Đêm qua mơ thấy một người cũ. Một câu chuyện còn chưa bắt đầu. Những nụ hôn vụng dại. Người nói: Hãy đi đi, đi đến nơi em cho là em sẽ hạnh phúc.
Rồi người đứng lại, và em vẫn mãi lao theo dòng đời ngược xuôi.

32. Giấu trong chiếc túi của em, là đôi bàn tay không còn ainắm lấy
Em tỏ ra thờ ơ ko chút đau buồn
Chỉ là em không hiểu..Thế giới này đang náo nhiệt điều gìvậy ?
Em đứng ở bầu trời nơi mà anh chẳng thể nhìn thấy
Lặng ngắm nhìn màn pháo hoa tuyệt đẹp
Cả thành phố này người cô đơn chỉ có mình em

33. Lá rơi bên thềm, mưa ngang qua đêm giấc ngủ chẳng êm vì người không đến.

34. Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng.
Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi.Hiểu rằng, yêu thương cũng có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì người kia thiếu.

35. Chia tay chưa bao giờ là đau khổ nhất.
Thế nên, chia tay cũng được, nhưng hãy hứa là sẽ sống bình yên đâu đó trên hành tinh này.

36. Chia tay có như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì
Chia tay có giống ánh mắt anh khi không còn yêu em nữa
Mình chia tay và anh đã rời xa tôi mãi mãi, vẫn biết mình không thể quay trở lại
Ngày tháng mai sau nếu ta còn yêu hay nhớ nhau không biết rồi sẽ thế nào hỡi anh ….

37. Đừng cố đuổi theo những thứ xa tầm với. Hãy để gió thổi bay về mây trời…
Gửi những bạn trẻ vừa trải qua một mối tình dang dở hoặc đơn phương một mối tình xa vời vợi nhé! (nói thì dễ vậy nhưng làm đâu có dễ Status Chia Tay – Những Dòng STT Chia Tay Buồn Bã & Tâm Trạng Nhất-hình số-27)

38. Và khi em đi về từng ngày yêu thương. Để chẳng phải hối tiếc về một chuyện tình yêu vẫn còn đây…..


Tình yêu có lúc đúng lúc sai, lúc hạnh phúc lúc đau khổ. Không quan trọng là yêu được hay không, hãy cứ yêu hết mình nhé! Để rồi khi bước ra khỏi một mối tình, bạn vẫn có thể mỉm cười hạnh phúc. Hãy tập cho bản thân thật mạnh mẽ. Dám buông tay để theo đuổi những điều tốt đẹp hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :97