Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng

Trải qua một mối tình sâu đậm hay chỉ thoáng qua thôi, khi tan vỡ chia tay, ai mà chẳng đau khổ, nuối tiếc, hối hận về cuộc tình. Bạn đã từng trải qua cảm giác đó hãy lắng nghe những dòng stt tâm sự dưới đây, đâu đó sẽ có hình bóng của bạn trong đó.

Stt chia tay 1

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-1

Sau khi bước ra một cuộc tình mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về những gì đã quá. Có người mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người sẽ tự trách bản thân. Cũng sẽ có người đau khổ vì tình yêu. Đau khổ nhất với họ, chính là nhìn lời hứa của người đã từng yêu hứa với mình nhưng lại thực hiện trên người khác.

Stt chia tay 2

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-2

Người yêu cũ, ta có thể là gì của nhau? Là bạn sao ? sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương, là kẻ thù ư – Vậy quãng thời gian hạnh phúc dành cho nhau phải để ở đâu? Ta không muốn mất đi một mối quan hệ đã từng có nhưng lại không biết gọi tên mối quan hệ đó là như thế nào đây.

Stt chia tay 3

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-3

Những lời hứa, những suy tính cho tương lai. Trải qua bao nhiêu mối tình, bạn có đã nghiệm ra: được mấy mối tình có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, có mấy ai có thể thực hiện lời hứa như lời thế thốt.

Stt chia tay 4

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-4

Tình yêu là thử thách, khi chia tay, lúc ta nhìn thấy được người đó mạnh mẽ hơn rất nhiều. Một cô gái mạnh mẽ, khi yêu, thì yêu say đắm. Nhưng khi chia tay, cô ấy cũng sẽ dứt khoát với tình yêu của chính mình.

Stt chia tay 5

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-5

Quá khứ tôi không hối hận về những việc tôi đã trải qua. Vì dù thế nào, tất cả những thứ ấy, tôi đã nhận lại được kinh nghiệm. Tất cả, đều giúp tôi trưởng thành hơn.

Stt chia tay 6

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-6

Buông tay có nghĩa là mất tất cả. Có đôi lúc, buông tay lại có được nhiều thứ. Còn nhất quyết giữ lại thì càng mất đi nhiều hơn. Một người bản lĩnh, có cầm lên được, thì phải bỏ xuống được. Biết được lúc nào cần buông thì nên buông. Lúc nào cần nắm thì nên nắm.

Stt chia tay 7

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-7

Tuổi thanh xuân của tôi, nghốc nghếch, khờ dại. Tôi dâng cả bản thân chỉ để cho một người. Nhưng rồi cuối cùng, tôi phát hiện ra, người ấy lại chẳng hề quan tâm, tôi hi sinh tất cả cuối cùng, tôi lại là người mất tất cả.

Stt chia tay 8

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-8

Có những nỗi buồn, niềm đau, dù kể với ai đi nữa, họ vẫn không thể hiểu. Cách tốt nhất là tôi sẽ một mình gặm nhắm nỗi buồn. Yêu hận lúc này, giận ghét lúc này, tất cả đều trở thành vô nghĩa.

Stt chia tay 9

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-9

Tôi thà ở một mình, còn hơn ở với nhau nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Bạn biết tại sao không? Vì nếu việc đó xảy ra, tôi sẽ là người cô đơn hơn hết thảy. Nỗi cô đơn ấy sẽ được nhân lên gấp trăm ngàn lần. Nỗi tủi thân sẽ ngày càng nhiều hơn. Vì, thật đáng buồn, khi có người bên cạnh, nhưng lại chẳng chia sẻ được gì. Ở cùng nhau, nhưng lại chẳng hiểu nhau. Cùng nhau làm, nhưng lại chẳng tin tưởng nhau. Cùng nhau nói chuyện, nhưng lại không đồng tư tưởng.

Stt chia tay 10

Status chia tay tâm trạng buồn và cay đắng-hình số-10

Tình yêu là mật ngọt nhưng cũng nhiều khi là trái đắng. Liệu mấy ai sẽ thực hiện được hết. Có bao nhiêu người đã cùng nhau “thề non hẹn biển” nhưng cuối cùng cũng không thể ở bên nhau. Lời hứa khi xưa tất cả mấy ai thực hiện.

 

 


Tình yêu không ai đúng ai sai, người trong cuộc mới rõ nhất câu chuyện. Hãy buông bỏ, tĩnh lặng và suy ngẫm về tình yêu của chính bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 789