Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất

Sticker Facebook rất phổ biến trên ứng dụng Messenger giúp người dùng thể hiện cảm xúc, trạng thái, tâm lý, cảm xúc khi trò chuyện với nhau. Thay vì gõ đoạn văn bản bằng lời nói người dùng có thể thể hiện cảm xúc của sticker vừa đơn giản, dễ hiểu. Đôi khi gặp những vấn đề không thể giãi bày bằng lời nói trực tiếp thì sticker Facebook là cách thông dụng nhất.

Sticker Facebook là gì?

Sticker là những vật phẩm trang trí thường thấy trên các loại xe đạp, điện thoại, xe ô tô…còn trong Facebook Sticker có nghĩa tương tự như icon facebook khi dùng để thể hiện cảm xúc, tâm trạng, tình cảm trong các cuộc nói chuyện hoặc hội thoại. Sticker cực kì quan trọng và thiếu Sticker y như rằng cuộc nói chuyện của bạn mất vui.

Lịch sử Sticker

Một số lứa tuổi 8x, 9x từng trải qua thời kì dùng Yahoo không xa lạ với Sticker, các biểu tượng cảm xúc đặc biệt có trong ứng dụng Yahoo Messenger năm 2005 khiến nhiều bạn trẻ yêu thích và đến ngày nay Sticker vẫn còn xuất hiện trong ứng dụng Messenger và cả các app chụp ảnh với nhiều khuôn mặt biểu cảm khác nhau.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-1

Các app với  nhiều chế độ sáng, tối khác nhau và thêm các sticker khiến bức ảnh thêm phần “màu mè” và tăng độ cool cho chính chủ nhân. Các sticker thật sự hữu ích với những ai yêu thích “sống ảo” trên các ứng dụng điện thoại thông minh. Những Sticker siêu chất dễ thương, màu sắc và hài hước như mặt mèo, mặt hài, mặt thỏ…sẽ khiến bạn có thêm nhiều bức ảnh để đời lưu giữ lại trong điện thoại, máy tính.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-2

Sticker đã có nhiều biến đổi theo thời gian như vậy đó. Dù thời gian có trôi qua nhưng những công dụng của sticker chắc chắn không thể chối bỏ.

Các Sticker Facebook đẹp chất nhất

Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều các Sticker Facebook chất, dễ thương và được nhiều bạn trẻ yêu mến sử dụng không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Xem ngay bộ sticker và nếu yêu thích có thể tải về để sử dụng.

1. Dough Banjuk

Dough Banjuk hay còn gọi là sticker Bé Bột vô cùng dễ thương và đáng yêu. Nhiều trạng thái của bé bột như khóc, buồn, ngạc nhiên, chào, thất vọng…đều đầy đủ và phong phú giúp người dùng lựa cho các tình huống và trạng thái cảm xúc khác nhau.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-3

Chỉ cần lên app Messenger và tìm sticker Bé Bột xuất hiện kết quả để bạn cài đặt.

2. QooBee Agapi

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-4

QooBee Agapi chú rồng con bé bỏng và đáng yêu được yêu thích trên toàn thế giới. Độ hot của bé QooBee Agapi mạnh đến nỗi nhiều cửa hàng thú nhồi bông sản xuất bé rồng theo các trạng thái khác nhau nhằm phục vụ khách hàng. Cũng như  mọi sticker, QooBee Agapi thể hiện mọi trạng thái cảm xúc con người.

3. Usagyuuun

Usagyuuun thỏ cute lạc lối chủ nhân làm ra các sticker này là Quan Inc., Nhật Bản. Công ty này từng làm ra nhiều nhân vật, hình tượng, sticker cute và cực chất mà nhiều người mê mệt.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-5

Không chậm như các sticker khác mà Usagyuuun có nét biểu cảm rất nhanh và có phần “điên loạn” nhưng nó cũng không kém phần dễ thương và đáng yêu. Nhân vật chính là con thỏ với số lượng biểu cảm phong phú. Usagyuuun tùng làm mưa làm gió trong thời gian đầu ra mắt được nhiều bạn trẻ yêu mến.

4. Betakkuma

Betakkuma cũng là một sản phẩm của công ty Quan Inc., Nhật Bản. Betakkuma ra đời trước bộ sticker Usagyuuun. Chú gấu nhảy nhót Betakkuma và các người bạn gây sốt với nhiều bạn trẻ và thực sự thích hợp không chỉ cá nhân mà còn là những người bạn chơi chung với nhau. Bạn có nhóm bạn thân và bộ sticker này chắc chắn phù hợp với bạn.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-6

 

5. Brown and Friends

Chú chó Hàn Quốc trong thời gian qua được nhiều bạn trẻ đón nhận là sticker rất được yêu thích trên Messenger. Những trạng thái biểu cảm của Brown như cười, buồn, đùa giỡn, sợ hãi hoặc thích thú đều được thể hiện đầy đủ. Brown and Friends có thể hoạt động ổn định trên mọi điện thoại và ổn định cao.

Những Sticker Facebook đẹp đáng yêu nhất-7

Xem thêm: Cách viết icon Facebook trên điện thoại nhanh nhất.

Sticker Facebook thể hiện trọn vẹn nhiều cảm xúc, tâm trạng của con người trong các cuộc nói chuyện hoặc hội thoại. Theo thời gian Sticker có nhiều thay đỏi nhưng nhìn chung tác dụng vẫn là ưu điểm mà mọi nền tảng liên lạc trên Internet khai thác. Bạn nhờ cài bộ Sticker Facebook đẹp đáng yêu trên về Facebook của mình nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 259