Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí

Plants vs. Zombies tựa game hoa quả chiến đấu chống lại zombie luôn được nhiều người chơi yêu thích. Plants vs. Zombies cách chơi đơn giản mà thú vị,nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để ngăn cản xác sống tiến vào ngôi nhà. Mỗi màn có sự thú vị, có nhiều map và đa dạng hoa quả khiến trò chơi này thu hút nhiều khán giả của mọi lứa tuổi. Xem hướng dẫn tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí

Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí-1

Hướng dẫn tải Plants vs Zombies cho máy tính

Giới thiệu

Plants vs Zombies hay còn với tên gọi Hoa Quả Nổi Giận trò chơi được phát hành bởi PopCap thuộc thể loại game chiến thuật cần sự tính toán và phối hợp với nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người chơi đánh giá cao trò chơi này.

Game có thể trải nghiệm trên 2 nền tảng di động và máy tính người chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.  Khi chơi game trồng cây thực vật, tùy theo cây mà lại có sức mạnh riêng giúp bảo vệ, ngăn cản sự xâm chiếm thây ma khiến chúng không thể vào ngôi nhà.

Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí-2

Lối chơi game đơn giản như thủ thành, người chơi sẽ bị nghiện dù ở mọi lứa tuổi. Ngoài trang bị hoa quả miễn phí, người chơi có thể mua thêm các loại mới.

Plants vs Zombies trò chơi chiến thuật yêu cầu người chơi phối hợp các loại cây nhằm có được sức tấn công cao hiệu quả, giúp hạ toàn bộ lũ Zombies ở mỗi màn.

Cách chơi Plants vs Zombies

Mỗi màn người chơi sẽ đối mặt với các loại thây ma khác nhau. Vì thế cần phải lựa chọn những loại hoa quả nhằm khắc chế sức mạnh của chúng. Phòng thủ và khiến chúng không thể tiến lên, người chơi cần dùng mọi cách ngăn chúng. Nếu zombies sẽ đi vào nhà, tất nhiên bạn sẽ bị thua cuộc.

Mở đầu game cần dùng hoa hướng dương để có năng lượng mặt trời mua những loại cây trồng khác . Vì vậy đây là cây không thể thiếu. Riêng với màn bóng đêm, người chơi cần mang theo nấm với tốc độ sản sinh mặt trời chậm hơn.

Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí-3

Trường hợp qua màn bóng đêm sẽ có các zombies riêng, khi đó các loại cây trồng ở ban ngày sẽ không có sức mạnh, do đó người chơi cần chọn các loại cây ban đêm có sức mạnh. Đặc biệt các ngôi mộ xuất hiện khi đó người chơi cần mang theo loài cây có khả năng ăn mộ zombie.

Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí-4

Với màn nước phải có cây sen để đặt hoa quả bên trên. Các zombie dưới nước cần được ngăn chặn bởi các khối đá nếu không bạn sẽ gặp nguy hiểm khi chúng đi dưới nước khá nhanh.

Với màn mái nhà bạn cần chú ý cần xây dựng cho hợp lí, các loại cây sức mạnh sử dụng tấn công từ trên cao như cây bắp, dưa hấu. Những quả dưa hấu có sức mạnh tấn công cao hoặc làm choáng như cây bắp nên được dùng.

Chế độ chơi

Trong Plants vs Zombies, người chơi có nhiều chế độ chơi thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi giới thiệu một số chế độ như:

Adventure : 50 màn chơi, kiểu ban ngày, ban đêm, bể bơi, mái nhà.

Mini-Game :20 mini game, thắng sau cùng còn nhận được cúp.

Suvival : sống sót liên tục gồm 10 chế độ nhỏ

Vườn ươm : trồng cây nhận tiền, tương đối vui dành cho người chơi.

Puzzle : các màn chơi đập bình ngẫu nhiên xuất hiện zombie hoặc hoa quả. Nhiệm vụ ngăn cản zombie vào nhà.

Tải Plants vs Zombies

Người chơi có thể tải Plants vs Zombies từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chú ý file tải về cần an toàn tránh virus xâm nhập. Bạn có thể tải Plants vs Zombies ngay bên dưới.

Tải Plants vs Zombies trực tiếp tại: CLick Here

Bản quyền: Free

Hỗ trợ: Windows

Sau khi bấm vào liên kết bên trên. Hệ thống sẽ tự tải về. Sau khi tải về thành công, người dùng cần chạy file để cài đặt.

Đánh giá

Đồ họa, hình ảnh các cây trồng được làm rõ nét sinh động và biểu cảm. Các Zombie trong game đa dạng và biểu lộ sự hung dữ khác nhau.

Trang bị cho các zombie đa dạng từ đội xô, mặc áo, đánh đàn, zombie cưỡi cá heo…Tất cả đều khiến game thú vị, sinh động hơn.

Tải Plants vs Zombies cho máy tính miễn phí-5

Game không yêu cầu cấu hình cao vì vậy người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game trên máy tính.

Xem thêm: Download game Đấu trường thú 2

Chúng tôi vừa giới thiệu Plants vs Zombies trò chơi hoa quả chiến đấu chống lại zombie rất vui và đầy tính chiến thuật. Người chơi sử dụng hết các loại hoa quả để chống lại đội quân zombie tấn công ngôi nhà. Đồ họa đẹp, game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải biết cách phối hợp các loại hoa quả để chiến thắng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 537