Thanh Bình chuyên thông cống nghẹt Quận 7 TPHCM

Khách hàng chưa biết chọn đơn vị thông cống nghẹt Quận 7 nào uy tín, chất lượng? Chúng tôi Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ giúp xử lý các vấn đề về thông cống, hút hầm cầu với mức giá hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.

Dấu hiệu cống nghẹt?

Dấu hiệu dễ thấy là nước chảy lênh láng và không rõ bắt đầu từ đâu.

Khi xả thì nước rút chậm bởi chất bẩn và cặn bã khiến tắc nghẽn cống thoát nước. Khi sử dụng càng nhiều thì đám cặn bã ngay càng phình to. Bởi vậy cống nghẹt chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thanh Bình chuyên thông cống nghẹt Quận 7 TPHCM-1

Mùi hôi bốc lên bởi chất cặn bã không thoát mà dính vào tại thành ống. Điều này chính à biểu hiện cho sự tắc nghẽn ống thoát nước.

Đối với bồn cầu nước không ổn định. Điều này cho thấy bồn cầu sắp bị nghẽn. Khi xả nước hãy nhìn dòng nước dâng lên sau đó giảm xuống chính là biểu hiện rõ ràng nhất.

Vì sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 của Thanh Bình?

Thanh Bình công ty chuyên thông cầu cống nghẹt giá rẻ, hút hầm cầu với 10 năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng yêu mến. Chúng tôi sẽ xử lý các sự cố liên quan tới đường cống, hầm cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng, tận nơi.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty hút bể phốt Thanh Bình luôn vui vẻ, nghiêm túc, lấy sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Trang bị các kĩ thuật, công nghệ xử lý chất thải, thông nghẹt cống tiên tiến theo công nghệ châu Âu. Sẵn sàng phục vụ các khách hàng bất kể thời gian và 24/7.

Thanh Bình chuyên thông cống nghẹt Quận 7 TPHCM-2

Rút ngắn được thời gian xử lý sự cố, nâng cao tuổi thọ công trình, tiết kiệm chi phí dịch vụ. Mang lợi ích tối đa cho các khách hàng.

Khảo sát miễn phí, công khai minh bạch, có thể xuất hóa đơn VAT nếu cần, bảo hành trong vòng 1 năm khi sử dụng.

Thanh Bình nhận hút bể phốt, thông cống tại các phường của quận 7 như: Tân Phú, Phú Mĩ, Tân Quy, Bình Thuận, Tân Thuận Tây, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Thuận Đông, Tân Phong.

Quy trình thực hiện

Thanh Bình thực hiện theo quy trình sẵn với sự chuyên nghiệp, cam kết tối ưu hóa chi phí khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các nhân viên tư vấn cho khách hàng về hướng giải quyết và thời gian thực hiện.

Thanh Bình chuyên thông cống nghẹt Quận 7 TPHCM-3

Bước 2: Báo giá dựa vào vị trí, nhu cầu khách hàng. Nhân viên báo giá chính xác mức giá khách hàng cần chi trả khi sử dụng dịch vụ. Trường hợp không thể thực hiện qua việc tư vấn, nhân viên đến trực tiếp đến tận nơi khảo sát và báo giá.

Bước 3: Công ty sẽ cử nhân viên cùng với máy móc tiến hành thông tắc cống, hút bể phốt theo cam kết.

Bước 4: Nghiệm thu & Thanh toán đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Lập hóa đơn, các giấy tờ liên quan (nếu cần) và thu phí dịch vụ.

Mọi nhu cầu thông cống nghẹt quận 7 xin gọi cho công ty Thanh Bình qua số điện thoại : 0975 252 999. Với đội ngũ và máy móc hiện đại chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Bởi  thành công lớn nhất chính là sự hài lòng của khách hàng.

Công ty hút bể phốt Thanh Bình hân hạnh phục vụ!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 84