Thiên linh cái là gì? Loại “thần bùa” kinh dị ít ai biết

Vụ án bùa Thiên linh cái ở Đồng Tháp đã khiến biết bao người nghe thấy phải rùng mình trong thời gian qua, giờ đây khi nhắc lại người dân vẫn còn nhớ như in những cái chết oan ức của các cô gái trẻ. Khi nhắc đến Thiên linh cái, có lẽ bạn cũng hiểu được phần nào đó là một loại bùa phép đáng sợ mà không phải ai cũng dám luyện. Nó đáng sợ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về Thiên linh cái là gì và cách luyện bùa Thiên linh cái của các thầy bùa như thế nào.

Thiên linh cái là gì?

Thiên linh cái là gì? Loại “thần bùa” kinh dị ít ai biết-1

Trong giới các thầy bùa tu luyện “ngải thuật” truyền tai nhau rằng nếu ai tu luyện được bùa Thiên linh cái sẽ có thể thực hiện được mọi ý đồ, mong muốn của mình thậm chí có thể hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ,… hay thực hiện các việc như giúp người kiếm tiền, bảo vệ tiền của, phá hoại đối thủ, trù ếm gây bệnh, gặp tai nạn,… Đến đây, có lẽ bạn đang thắc mắc bùa Thiên linh cái là gì mà lại có khả năng ghê gớm đến vậy?

Theo những nhà huyền thuật thì Thiên linh cái là một dạng bùa ngải độc ác nhất trong số các dạng bùa ngải. Bùa Thiên linh cái còn được gọi là quỷ linh nhi, bùa này sử dụng xác thai nhi để tu luyện hoặc nhiều thầy bùa còn sử dụng đầu các cô gái đồng trinh để luyện loại bùa này. Muốn luyện được Thiên linh cái thì thầy bùa phải là người cao tay lắm mới luyện được nếu không sẽ bị nó vật đến chết.

Đây chính là hình thức mà các thầy bùa “thỏa hiệp” với vong hồn người chết và các thầy bùa phải yêu thương, chăm sóc các vong hồn này nếu muốn được chúng giúp đỡ. Thiên linh cái có chức năng thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết hay cao hơn có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ. Có trường phái thì cần thuyên luyện, kêu gọi vong hồn, nhưng có trường phái phải thông qua công cụ để giữ vong hồn đó chính là chiếc sọ người chết.

Cách luyện “thần bùa” Thiên linh cái

Luyện Thiên linh cái bằng trẻ con (Quỷ linh nhi – Kuman Thong)

Thiên linh cái là gì? Loại “thần bùa” kinh dị ít ai biết-2

Cách luyện Thiên linh cái bằng Kuman Thong được xuất phát từ Thái Lan. Để luyện được bùa này thầy bùa phải tìm được xác chết của người phụ nữ đang có mang mới chết chưa được 21 ngày. Sau đó, tiến hành lễ vái để xin phép người phụ nữ mổ bụng lấy đứa bé rồi mang xác thai nhi đi sấy khô. Các thầy bùa sẽ dùng vải quấn xác khô lại và phủ một lớp sơn mài, dát vàng lá rồi để lên bàn thờ.

Linh hồn của đứa bé ban đầu rất trong sáng và chưa có nhiều năng lực nhưng trải qua thời gian được thầy bùa luyện phép, các linh hồn này sẽ nghe lời và làm theo những sai khiến của thầy bùa. Chúng có thể làm việc tốt giúp người hoặc những chuyện xấu xa hại người tùy thuộc vào mục đích sai khiến của các thầy pháp.

Khi luyện Thiên Linh Cái, phải tránh sấm sét và phải ngay bên cạnh dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập tức làm đàn chiêu hồn người khuất mặt đem về nhà mà thờ phụng nhang khói đều đặn. Đặc biệt, người luyện Thiên linh cái không bao giờ được lấy vợ, bởi vì khi có vợ thì ngay lập tức sẽ bị Thiên linh bẻ cổ hay vật hộc máu chết ngay.

Sau thời gian luyện phép, vong thai nhi sẽ được luyện đến mức có thể đi lại giữa âm giới và dương gian, nó sẽ có được những quyền phép vô biên đi ra ngoài luật luân thường của tạo hóa.

Thực tế thì rất khó có thể tìm được xác một người phụ nữ có mang và mới chết được 21 ngày nên các thầy thường dụ dỗ các cô gái để lừa gạt và giết chết họ để đảm bảo thời gian đề ra.

>>> Tìm hiểu thêm: Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi

Luyện Thiên linh cái bằng gái đồng trinh

Thiên linh cái là gì? Loại “thần bùa” kinh dị ít ai biết-3

Cách thứ hai để luyệ Thiên linh cái đó là cần có một cái xác cô gái đồng trinh, trên mộ cái xác phải trồng cây chuối hột đợi nó ra hoa, kết thành từng nải mới bắt đầu thu hoạch được. Thực chất, cách luyện này không hề đơn giản như thế mà thầy bùa muốn luyện được phải bỏ ra nhiều công sức. Hằng đêm họ phải ra nằm ngủ dưới thân cây chuối từ lúc thân cây chuối chỉ cao hơn nửa thước cho đến khi cây có quả.

Trong thời gian này, ngoài việc lập trang thờ cho nạn nhân, các thầy bùa hàng ngày phải cúng cơm ba bữa, ban đêm ra ngủ bên thân cây chuối, vuốt ve thân cây như người vợ của mình. Thực hiện như thế cho đến khi nào các quả chuối chín vàng thì thôi.

Từ khi cây chuối trổ hoa, mỗi buổi sáng tinh mơ, sương còn đọng trên các bông, quay lá thì họ phải hứng từng giọt sương cho vào lọ. Khi các trái chuối chín thì bóc lấy hạt và phơi khô. Nước sương mai hòa cùng dầu thơm để thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột được tán nhỏ thành chất kích dục. Họ còn phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí, để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú, như thế mới linh ứng.

Trong thực tế, có rất ít người dám luyện Thiên linh cái theo cách này vì rất khó để tìm được xác đồng trinh vừa qua đời mà còn hằng đêm phải sống gắn bó với ma quỷ. Nếu giết người lấy xác thì có thể dẫn đến hậu quả hồn ma báo oán, làm cho nhà tan cửa nát, tù tội. Ngoài ra, luyện theo cách này còn phải đọc các câu thần chú hằng đêm.

Những vụ án Thiên linh cái rùng rợn, chấn động người dân

Thiên linh cái là gì? Loại “thần bùa” kinh dị ít ai biết-4

Tên ác đồ Phạm Văn Tuấn (Hai Tửng) ở xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Thứ “tà ma ngoại đạo” Thiên linh cái này đã khiến nhiều người ghê sợ khi nghe nói đến. Chẳng ai biết được nó có thật sự linh ứng như những gì mà các thầy pháp đã truyền miệng hay không nhưng một số người vẫn bất chấp “luân thường đạo lý” mà luyện Thiên linh cái một cách vô nhân tính để đạt được ý đồ xấu xa của mình.

Trong những năm qua, đã có nhiều vụ án về Thiên linh cái xuất hiện tại Việt Nam đã được công an phá được và bắt giam những kẻ tự xưng là thầy pháp.

Năm 2013, công an nhiều địa phương phát hiện hành vi vô nhân tính của những kẻ đào trộm mộ lấy cắp hộp sọ của người chết. Có khi, kẻ cắp còn đòi tiền chuộc hoặc khai nhận việc chuyển họp sọ ra nước ngoài theo “hợp đồng” với các thầy bùa.

Công an TP.HCM đã từng bắt Đoàn Ngọc Thắng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ.

Hay vụ án chấn động về luyện Thiên Linh Cái năm 2000 của tên ác đồ Phạm Văn Tuấn (Hai Tửng) ở xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Hắn bị phát hiện khi cơ quan công an điều tra tìm thấy vườn nhà hắn có xác người phụ nữ không đầu và 3 hộp sọ được hắn cất giấu trong nhà. Dù đã trải qua gần 20 năm nhưng đó vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người dân Đồng Tháp.

Thiên linh cái là một loại “tà thuật” đáng sợ được cho là có thể “hô mưa, gọi gió” của các thầy pháp. Luyện Thiên linh cái dù với mục đích tiêu cực hay tích cực thì cũng không được mọi người ủng hộ vì nó đã vượt quá hành vi đạo đức của con người dựa trên cách thức luyện thành. Nhiều người vì ham muốn một thứ pháp thuật siêu nhiên huyễn hoặc ấy mà có thể nhẫn tâm giết chết mạng người, thản nhiên trước sự đau đớn của người khác để thỏa mãn “tâm ma” của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 328