Thuê thám tử tư tại Hà Nội có tin tưởng được không?

Thuê thám tử tư có tin tưởng được không, đó là mối băn khoăn hàng đầu của những người chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này. Sự thật đằng sau dịch vụ thuê thám tử có thể tin tưởng được không? Đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Thực hư đằng sau cam kết an toàn bảo mật của thám tử

Thông thường, khi bạn ký làm việc với bất kì đơn vị thám tử nào, họ đều sẽ cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân và hồ sơ khách hàng của bạn. Tuy nhiên, các trường hợp công ty thám tử làm lộ thông tin và câu chuyện khách hàng, gây rắc rối và ảnh hưởng cuộc sống của khách không phải là hiếm. Vậy thực hư đằng sau câu chuyện cam kết bảo mật của dịch vụ thám tử như thế nào?

Các đơn vị thám tử hầu hết đều có hệ thống dữ liệu lưu lại thông tin và yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng cung cấp, thường chỉ quản lí nắm được những thông tin, sau đó bàn giao để bộ phận thông tin lưu vào hệ thống dữ liệu. Và khi thám tử được bàn giao vụ việc, họ sẽ truy cập vào hệ thống dữ liệu đó để lấy thông tin và trao đổi với khách.

Các công ty thám tử Hà Nội thường bảo đảm sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ thông tin sẽ bị hủy. Một số công ty uy tín sẽ thực hiện đúng điều này như thám tử Bảo Minh. Tuy nhiên, một số công ty kém chất lượng sẽ lưu thông tin làm tư liệu, hoặc bán data khách hàng cho các đơn vị khác có nhu cầu.

Thuê thám tử tư tại Hà Nội có tin tưởng được không?-1

Bằng chứng thám tử có tin tưởng được không ?

Mọi yêu cầu của khách hàng với các công ty thám tử tại Hà Nội cuối cùng đều quy về 2 chữ bằng chứng. Chất lượng bằng chứng chính là chất lượng của công ty thám tử. Tuy nhiên, khách hàng thường đặt dấu hỏi : Bằng chứng này có tin được không?

Không ít các công ty thám tử vì tiền, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng giả bằng các công nghệ tinh vi đến không ngờ. Bằng chứng giả hiện nay không chỉ là hình ảnh mà còn là file ghi âm, đoạn nghe trộm điện thoại, đoạn đọc trộm tin nhắn. Lợi dụng tâm lí nôn nóng và lo lắng của khách hàng, các công ty lừa đảo bằng những bằng chứng “đánh phủ đầu”, khiến khách hàng hoang mang, không thể nhận biết thật giả.

Trường hợp khác cũng khiến những người sử dụng dịch vụ thám tử lo lắng hơn cả, đó là vấn đề “thám tử 2 mang”. Tức là các thám tử nhận tiền của khách, nhưng lại bán tin, nằm vùng cho đối tượng cần theo dõi để ăn tiền cả 2 bên. Đối với các công ty thám tử uy tín, đây là điều cấm kị. Tuy nhiên, nhiều thám tử làm ăn chụp giật, sẵn sàng qua mặt cả công ty và khách hàng để “kiếm thêm”. Đây là hành vi không thể chấp nhận được, vi phạm cả tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng. Với những trường hợp thám tử có hành vi 2 mang, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thanh lí hoặc bồi thường hợp đồng.

Thuê thám tử có tin tưởng được không?

Hàng loạt các nghi ngờ đặt ra như vậy, cuối cùng thuê thám tử có tin tưởng được không? Câu trả lời là có, nhưng chỉ với những công ty thám tử có tâm và uy tín. Tìm công ty thám tử chẳng khó, chứ tìm công ty có Tâm và uy tín thì không dễ chút nào. Hãy tham khảo các vụ mà công ty thám tử bạn định lựa chọn từng làm, tham khảo các nguồn tin review có tâm về công ty thám tử đó trên các diễn đàn mạng để xem hiệu quả thực sự của họ.

Mặt khác, với các công ty thám tử bạn đang hợp tác, hãy tin tưởng họ 7 phần, giữ cho mình 3 phần nghi ngờ và tỉnh táo để không bị “dắt mũi” trong bất cứ trường hợp nào. “Dùng người thì phải tin người”, đó là nguyên tắc sơ đẳng để có hiệu quả khi sử dụng dịch vụ “nhạy cảm” này.

Thuê thám tử tư là dịch vụ cần thiết, nhưng thực sự khó sử dụng nếu bạn là khách hàng mới và không có hiểu biết cơ bản về dịch vụ này. Với thông tin trong bài “Thuê thám tử tư có tin tưởng được không”, hy vọng bạn đọc có đủ kiến thức để sử dụng dịch vụ thám tử một cách hiệu quả nhất.

Thuê thám tử tư tại Hà Nội có tin tưởng được không?-2

Thuê thám tử ở đâu tốt và uy tín?

Với cuộc sống hiện đại và phức tạp như hiện nay, nhiều thông tin không còn rõ ràng và tường tận, từ đó phát sinh nhu cầu điều tra, tìm kiếm thông tin ngày càng cao. Không chỉ dừng lại việc điều tra kinh doanh như điều tra về đối tác và đối thủ, hiện nay các nhu cầu thuê thám tử tư điều tra khác như điều tra ngoại tình, điều tra người thân, điều tra Việt Kiều, điều tra nguồn gốc đất đai,… cũng rất phổ biến. Ở đâu có cầu, ở đó có cung, vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh thông tin mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu rất lớn hiện nay. Tuy nhiên, với góc độ người đang tìm kiếm và cân nhắc sử dụng dịch vụ này, không ít người khá bối rối ở những bước đầu tiên khi tìm công ty thám tử tốt và uy tín để “trao mặt gửi vàng”.

Trước khi thuê thám tử bạn nên điểm qua một số yếu tố cơ bản khi lựa chọn dịch vụ này:

– Xác định rõ nhu cầu của bản thân bao gồm: mục đích điều tra, thông tin cần điều tra, mức độ thông tin cần thu thập đến đâu,…

– Tham khảo kĩ các thông tin về đơn vị thám tử như địa chỉ, dịch vụ họ đưa ra để đảm bảo mình đang tham khảo đúng công ty kinh doanh uy tín và rõ ràng để tránh các phiền phức phát sinh sau này.

– Nên mạnh dạn gọi điện tư vấn và đặt một cuộc hẹn để tiếp xúc trao đổi trực tiếp thăm dò xem đơn vị này có uy tín hay không?

– Chi phí thuê thám tử hợp lý, không đắt quá cũng không rẻ quá, lưu ý các đơn vị nhận giá rẻ thường thì họ không làm hoặc làm cho qua loa dẫn đến kết quả không như ý.

Dưới đây là địa chỉ công ty thám tử uy tín bạn nên tham khảo qua:

Thám tử tư chuyên nghiệp Bảo Minh

Hotline: 0985 827 007

Thông tin chi tiết tại website: https://thuethamtuuytin.com/

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 113