Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?

Tiểu sử H’hen Niê – Đây là một cái tên khá nổi trong nghệ thuật giải trí showbiz Việt. Khi H’hen Niê đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào năm 2017, đặc biệt là khi cô đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Với ngoại hình chuẩn cùng làn da nâu khỏe khoắn khiến H’hen Niê ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử H’hen Niê: Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện đời tư,… Hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin sau đây nhé.

Tiểu sử H’hen Niê – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

1. Thông tin cá nhân của Hoa Hậu H’hen Niê

Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?-1

Tên thật: H’Hen Niê

Sinh năm: 15/05/1992

Nơi sinh: Buôn Sứt M’đưng, Cư Suê, Cư M’gar, Đắk Lắk

Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh

H’hen Niê từng là sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại

H’hen Niê nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Số đo 3 vòng 84 – 60 – 97 (tại thời điểm đăng quang Hoa Hậu)

Chiều cao: 1m72

Cân nặng: 56kg

Chủng tộc: Ê – Đê

H’hen Niê sinh ra trong một gia đình gồm có ba mẹ và 6 anh chị em (3 người con trai và 3 người con gái). Trong đó, H’hen Niê là người con thứ 3 trong gia đình. Nghề nghiệp của yếu của cả gia đình sống thuần nông với làm ruộng, làm rẫy, làm thuê làm mướn.

2. Tìm hiểu H’hen Niê là ai?

Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?-2

H’hen Niê là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với ngoại hình xinh đẹp, chiều cao, số đo 3 vòng đúng chuẩn. Cộng với làn da nâu và mái tóc tém rất cá tính, năng động, khỏe khoắn khiến H’hen Niê ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

H’hen Niê là người rất có tiềm năng về mọi mặt, tài ăn nói khéo léo, xử trí tình huống rất khôn ngoan. Trong tương lai, H’hen Niê sẽ mang lại nhiều bất ngời cho khán giả hâm mộ trong đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Để giữ vững danh hiệu Hoa hậu, H’hen Niê luôn cố gắng rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh: Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện đời tư

3. Con đường sự nghiệp của Hoa hậu H’hen Niê

Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?-3

Trước khi theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (TPHCM) chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. H’hen Niê từng tự lập nuôi sống bản thân khi ở lưu trú tại Thành Phố Nha Trang và theo học tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trong vòng 1 năm.

Trong thời gian chuyển đổi môi trường từ Nha Trang xuống Thành Phố Hồ Chí Minh, H’hen Niê gặp rất nhiều khó khăn trong tài chính. H’hen Niê từng phải làm công việc phát tờ rơi, osin, để kiếm tiền trang trải chi phí ăn uống và học tập.

Thời gian này, H’hen Niê bắt đầu đi diễn và khám phá ra rằng mình rất thích làm người mẫu, thích được chụp hình, diễn catwalk. Cuối năm 2014, H’Hen Niê được nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường phát hiện – đây cũng chính là khoảng thời gian đầu khi H’Hen Niê mới chập chững bước vào nghề mẫu.

Năm 2015, H’hen Niê từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và dừng lại ở top 9. Kể từ đây, H’hen Niê được nhiều khán giả biết đến và quan tâm.

Năm 2017, H’hen Niê tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô xuất sắc vượt qua 44 thí sinh khác để trở thành Hoa hậu tại cuộc thi và nhận giải phụ là Người đẹp biển. Cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và mang lại nhiều bất ngờ khi tham gia đấu trường quốc tế.

Trong đêm chung kết 17/12/2018 tại Bang Kok, Thái Lan, Việt Nam đã xuất sắc nằm trong nhóm Top 5 của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Châu Phi để vào Top 20 chung cuộc. Sau phần thi thuyết trình, Việt Nam tiếp tục được gọi tên vào Top 10 người xuất sắc nhất.

4. Thành tựu mà Hoa hậu H’hen Niê đạt được

Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?-4

– Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

– Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (dừng lại Top 5 của cuộc thi)

– Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) 2018

5. Chuyện đời tư của Hoa hậu H’hen Niê

Tiểu sử H’hen Niê: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,… bao nhiêu?-5

Hiện tại chuyện tình yêu của Hoa hậu H’hen Niê vẫn là một ẩn số. Người hâm mộ luôn chúc mừng và ủng hộ H’hen Niê khi tìm được một nửa của mình.

Theo chia sẻ của H’hen Niê. Hiện tại, cô mong muốn mang lại nhiều cống hiến có ích cho cộng đồng và xã hội nhằm giúp đỡ nhiều người được hạnh phúc và ấm no. Còn chuyện yêu đương, H’hen Niê tạm thời chưa nghĩa tới.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Mai Phương Thúy: Thông tin, sự nghiệp, chuyện đời tư

Cùng tìm hiểu tiểu sử H’hen Niê – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017: Chiều cao, cân nặng, năm sinh,…bao nhiêu? Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, khán giả hâm mộ H’hen Niê sẽ hiểu rõ hơn về cô với những thông tin đầy đủ và chính xác. Với mái tóc tém cùng với làn da nâu chắc khỏe của H’hen Niê chắc hẳn trong tương lai cô sẽ mang lại nhiều điều bất ngời cho người hâm mộ khi tham gia đấu trường quốc tế. Mong rằng trong tương lai, H’hen Niê gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 442