K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh với tài năng chơi nhạc công hòa âm phối khí rất điêu luyện và chuyên nghiệp. K-ICM có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Với niềm đam mê cháy bỏng của K-ICM, hiện tại anh đã trở thành một nghĩ sĩ chuyên nghiệp mang lại nhiều ca khúc hit trong làng âm nhạc Việt. Để hiểu rõ hơn tiểu sử K-ICM: Chiều cao, cân nặng, năm sinh. Hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Tiểu sử K-ICM: Chiều cao, cân nặng, năm sinh, sự nghiệp

1. Thông tin cá nhân của K-ICM

K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM-1

Tên thật: Nguyễn Bảo Khánh

Sinh năm: 12/07/1999

Cung hoàng đạo: Cự Giải

Quê quán: Sóc Trăng

K-ICM hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh

K-ICM hiện làm việc cho công ty Incuommos.

Anh nổi tiếng trong lĩnh vực hòa âm phối khí. Ngoài ra, K-ICM là một nam nhạc công rất tài năng, anh biết chơi rất nhiều nhạc cụ khác nhau như DJ, đàn tranh, đàn bầu, …

K-ICM được sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Vì thế từ nhỏ, niềm đam mê chơi nhạc cụ đã in sâu trong máu. Lúc 7 tuổi, K-ICM đã bắt đầu chơi nhạc cụ cùng ba và hai người anh trai

2. Tìm hiểu K-ICM là ai?

K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM-2

K-ICM – Nguyễn Bảo Khánh hiện là một nhạc công hòa âm phối khí tài năng trong làng âm nhạc Việt. Người hâm mộ đặt biệt danh cho K-ICM là thánh chơi đàn. Bởi K-ICM có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Với những giây phút ngẫu hứng, K-ICM khoe giọng hát và tài đánh đàn có 1 – 0 – 2 của K-ICM khiến người hâm mộ càng yêu mến các sản phẩm của anh nhiều hơn.

Trong thời gian gần đây, khi K-ICM và Jack bắt tay hợp tác cho ra các sản phẩm hit như Hồng Nhan, Bạc Phận,… Đây được xem là thành công lớn của K-ICM. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, các ca khúc này đạt lượng view rất cao và được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Gin Tuấn Kiệt

3. Con đường sự nghiệp của K-ICM

K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM-3

K-ICM được sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Khi mới 7 tuổi, K-ICM đã bắt đầu chơi nhạc cụ. K-ICM thường xuyên nghe ba chơi đàn Guitar, anh hai thì chơi sáo, anh ba chơi trống. Do đó, niềm đam mê chơi nhạc cụ không ngừng nuôi lớn. Mãi đến năm 12 tuổi, K-ICM được anh hai và anh ba dẫn theo chơi đàn ở các tiệc cưới hay liên hoan để trau đồi kiến thức và bổ sung kinh nghiệm.

Từ niềm đam mê cháy bỏng chơi nhạc cụ của K-ICM cộng với lời động viên của gia đình. K-ICM quyết định bắt đầu lên mạng xã hội livestream chơi đàn. Với mục đích là thỏa lòng đam mê của mình vừa mang âm nhạc lại cho mọi người. Nhưng không ngời, sản phẩm đầu tay của K-ICM chỉ trong vòng 2 tiếng đã có đến 603.000 lượt xem từ khán giả và hơn 16.000 lượt chia sẻ. Đồng thời gần 50.000 bình luận ca ngợi tài năng chơi đàn của K-ICM.

Có thể nói tài năng chơi nhạc cụ của K-ICM rất điêu luyện và chuyên nghiệp. K-ICM thường xuyên gây bão trên cộng đồng mạng khi cover những ca khúc hit trên thị trường và chiếm được nhiều thành công ngoài dự tính. Lúc bấy giờ, K-ICM được mời tham gia nhiều sự kiện và phủ sóng dày đặc trên cộng đồng mạng.

Từ những thành công đó, K-ICM dần trở thành và đứng vững chắc hơn trong sự nghiệp của mình. Theo chia sẻ của K-ICM. Lý do anh lấy tên K-ICM bởi vì K là chữ viết tắt tên Khánh và ICM là tên của công ty mà K-ICM đang làm việc. Đặc biệt là sản phẩm “Buồn của anh ở phần phối khí, lời bày hát khá hay và ý nghĩa.

Do đó, ca khúc nhanh chóng đứng top 3 trendinh trên Youtube chỉ sau 1 tuần ra mắt. Đây được xem là 1 bước ngoặt lớn đánh dấu sự nghiệp của K-ICM trong con đường nghệ thuật giải trí. Không dừng ở đó, K-ICM tiếp tục tung ra rất nhiều sản phẩm hay như Đi, Đi, Đi,…. Đặc biệt hơn nhất, khi K-ICM kết hợp với Jack tung ra thị trường âm nhạc một số ca khúc hit như Hồng Nhan, Bạc Phận,..

Chỉ trong vòng vài ngày K-ICM và Jack làm điên đảo cộng đồng mạng và phá đảo Vpop. Sự kết hợp tài ba giữa Guitar, trống của EDM, nhạc cụ truyền thống và giọng ca của Jack khiến khán giả ngày càng ủng hộ 2 chàng trai trẻ nhiều hơn.

4. Thành tựu mà K-ICM đạt được

K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM-4

Một số ca khác hit của K-ICM

 • Buồn của anh
 • Đi, đi, đi
 • Hồng Nhan
 • Bạc phận
 • Sao em vô tình
 • Sóng gió
 • Con trai cưng
 • Tỏ tình
 • Đừng tìm anh nữa
 • Mai chia tay nhé em
 • Lắng nghe nỗi nhớ
 • Đừng hỏi em
 • Em đã từng
 • Yêu thương là mãi mãi
 • Tôi yêu em
 • Phía xa hoàng hôn
 • Tôi quá khờ Trang nguyệt cát

5. Chuyện đời tư, tình yêu của K-ICM

K-ICM là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử K-ICM-5

Theo thông tin chia sẻ từ K-ICM. Hiện tại anh muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát và chơi nhạc của mình. Không thực sự muốn nghỉ đến chuyện tìm hiểu một cô gái. Bởi quan hệ của K-ICM, anh phải chu đáo, hoàn thiện về mọi mặt, có thể chăm lo tốt cho bản thân, K-ICM mới nghĩ đến yêu đương và kết hôn.

Người hâm mộ luôn hi vọng trong thời gian sắp tới, K-ICM sẽ nhanh chóng tìm được một nửa thật sự yêu thương của mình và nhanh chóng mang tin mừng này đến với khán giả hâm mộ.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Ribi Sachi

Cùng tìm hiểu tiểu sử K-ICM: Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện đời tư của nhạc công Nguyễn Bảo Khánh. Hi vọng từ những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về K-ICM theo cách chính xác và đầy đủ nhất. Có thể nói, K-ICM là người nhạc công tài năng trong làng giải trí Việt. Anh có thể hòa âm phối khí và biết chơi rất nhiều nhạc cụ khác nhau như DJ, Guitar, chơi sáo, chơi trống,… Để biết nhiều thông tin hơn về Nguyễn Bảo Khánh – K-ICM, hãy luôn cùng đồng hành với Wiki Cách Làm nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1844