Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi

Thông qua chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam, Shark Phi dần trở nên khá quen thuộc đối với bạn xem truyền hình. Shark Trương Lý Hoàng Phi đảm nhận vai trò là khách mời của chương trình cũng là nhà đầu tư cho các startup Việt trên con đường khởi nghiệp. Với ngoại hình xinh đẹp cộng với ý chí kiên cường, phấn đấu nổ lực không ngừng phát triển sự nghiệp, Shark Phi đã khiến nhiều người phải khâm phục. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Shark Phi, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo thông tin bổ ích sau đây nhé!

Tìm hiểu tiểu sử Shark Phi được cập nhật chính xác và mới nhất

1. Thông tin cá nhân của Shark Phi

Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi-1

Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi

Sinh năm: 6/1/1982

Quê quán: Đà Nẵng

Nơi sinh: Bình Dương

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Shark Phi hiện là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC, kiêm Tổng Thư Ký Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tp.HCM (YBA).

Trước đây, Shark Phi từng là sinh viên của trường Học viện Hành chính quốc gia. Sau đó, cô theo học thạc sĩ tại Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

Tham khảo thêm >>> Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt

2. Tìm hiểu Shark Phi là ai?

Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi-2

Shark Phi tên thật là Trương Lý Hoàng Phi, hiện là một nhà doanh nhân thành đạt với nổi tiếng thông qua chương trình truyền hình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam đảm nhận vai trò là nhà đầu tư cho các startup Việt khi thay thế vị trí của Shark Vương.

Hiện tại Shark Phi là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC, kiêm Tổng Thư Ký Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tp.HCM (YBA). Bên cạnh đó, Shark Trương Lý Hoàng Phi còn là người đỡ đầu cho nhà doanh nghiệp trẻ trong những năm vừa qua. Cô không ngại tiết lộ kinh nghiệm kinh doanh mà còn chia sẻ những góc nhìn đầu tư của mình cùng cộng đồng có cái nhìn mới mẻ về con đường xây dựng sự nghiệp của các doanh nghiệp trẻ.

Bên cạnh đó, Shark Phi còn xuất hiện trong một chương trình thực tế khác được nhiều khác giả gần xa hâm mộ với vị trí là giám khảo của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, Shark Phi còn dẫn dắt các chuyên mục kinh doanh và quản lý trong chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân do đài truyền hình TP. HCM thực hiện được phát sóng trên VTV2.

Tham khảo thêm >>> Shark Hưng là ai? Thông tin tiểu sử Shark Phạm Thành Hưng

3. Con đường sự nghiệp của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi-3

Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại trường Học viện Hành chính quốc gia. Shark Phi từng làm việc trái nghành trong ngân hàng, cô thấy bản thân không thích hợp đã xin nghỉ và tiếp tục sự nghiệp với con đường làm viễn thông.

Với ý chí kiên cường và phấn đấu, nổ lực không ngừng, Shark Trương Lý Hoàng Phi nắm giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại lúc bấy giờ.

Sau đó không lâu, Shark Phi tiếp tục theo học lên thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM. Song song với việc học, Shark Phi tham gia phác thảo phương án do thành đoàn Tp.HCM muốn thành lập đơn vị chuyên nghiệp hóa hoạt động khởi nghiệp.

Cũng kể từ lúc này, Shark trở thành là người đỡ đầu cho hàng nghìn doanh nghiệp trẻ mở đầu trên con đường khởi nghiệp. Với 13 năm trong kinh nghiệm tư vấn đầu tư thì Shark Trương Lý Hoàng Phi đã hỗ trợ khởi nghiệp thành công cho nhiều doanh nghiệp trẻ.

Tham khảo thêm >>> Shark Vương là ai? Thông tin tiểu sử Shark Trần Anh Vương

4. Thành tựu mà Shark Trương Lý Hoàng Phi đạt được

Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi-4

– Hiện tại Shark Phi đang giữ vị trí là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và là Phó Chủ Tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA).

– Tháng 8/2017, Shark Phi đạt danh hiệu là Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines.

– Tháng 3/2017, Shark Phi được tôn vinh là Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, Shark Phi còn đầu tư các startup Việt thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam.

5. Chuyện gia đình, đời tư của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Shark Phi là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi-5

Ngoài công việc thì Shark Phi thường ăn uống, dạo phố cùng bạn bè và người thân. Còn chuyện gia đình và con cái của Shark Trương Lý Hoàng Phi vẫn là một ẩn số đang được nhiều người săn đón và tìm kiếm bởi Shark Phi ít chia sẻ đời sống cá nhân với cộng đồng. Do đó, bạn hãy cùng đồng hành với Wiki Cách Làm để cập nhật những thông tin cá nhân cũng như đời tư của Shark Phi một cách nhanh và mới nhất.

Tham khảo thêm >>> Shark Linh là ai? Thông tin, sự nghiệp và tiểu sử Thái Vân Linh

Tìm hiểu tiểu sử Shark Phi – Thông tin cá nhân, sự nghiệp của tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay, hi vọng thông qua những kiến thức hay bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân thành đạt Trương Lý Hoàng Phi, một trong những cá mập xuất hiện trong chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam với những startup Việt mở đầu cho con đường sự nghiệp. Hãy cùng đồng hành với Wiki Cách Làm để cập nhật những câu nói hay nhất, đáng suy ngẫm mà Shark Phi muốn gửi gắm đến các bạn trẻ ngày nay.

Bạn có thể quan tâm: