Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt

Nguyễn Thanh Việt hiện là mội nhà doanh nhân thành đạt và nổi tiếng, ông được nhiều khán giả biết đến thông qua chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 2 (2018). Những quyết định của Shark Việt luôn đi ngược với định hướng của những dàn cá mập còn lại, ông mạnh tay đầu tư một số vốn vào các startup trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Shark Việt theo cách chính xác và đầy đủ, hãy cùng đồng hành với Wiki Cách Làm tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé.

Tiểu sử Shark Việt chính xác và đầy đủ nhất hiện nay

1. Thông tin cá nhân của Shark Việt

Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt-1

Tên thật: Nguyễn Thanh Việt

Sinh năm: 1963

Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh

Hiện tại sinh sống và làm việc tại: Hà Nội

Tôn giáo: Đạo Phật

Shark Nguyễn Thanh Việt từng là sinh viên của trường Đại Học Thủy Lợi, trước đó Shark Việt từng nộp đơn xin học theo 3 trường đại học nổi tiếng là Kinh tế quốc dân, Ngoại thương và An ninh. Nhưng cuối cùng Shark Việt nghe lời bố và tham đuổi việc học tại trường ĐH Thủy Lợi.

Hiện tại, Shark Việt là một nhà doanh nhân thành đạt và là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Tham khảo thêm >>> Shark Phú là ai? Thông tin tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú

2. Tìm hiểu Shark Việt là ai?

Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt-2

Shark Việt tên thật là Nguyễn Thanh Việt hiện là một nhà doanh nhân thành đạt và được nhiều người biết đến thông qua chương trình truyền hình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 2 (2018). Dù Shark Việt chỉ xuất hiện trong tập 4 nhưng Shark Việt đã tạo ấn tượng trước những câu nói mà giới trẻ cần học tập và noi gương làm theo.

Shark Nguyễn Thanh Việt xuất hiện với dàn cá mập quen thuộc của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ với vai trò là chủ đầu tư cùng với các Shark khác như Shark Hưng, Shark Phú, Shark Linh,..

Shark Việt có những định hướng có phần ngược lại so với dàn cá mập còn lại trong chương trình Shark Tank Việt Nam, ông mạnh dạn đầu tư vào một số startup nguy hiểm, cơ hội thành công có phần khó khăn và lợi nhuận trong tương lai khá cao.

Shark Việt được sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, kinh tế khó khăn. Do đó từ nhỏ Shark Việt phải phụ giúp gia đình từ việc chăn nuôi đến phụ ba mẹ làm nông để kiếm thêm thu nhập lo cho việc ăn học. Chính vì thế, giá trị sống và nhân sinh quan của Shark Việt có phần khác so với mọi người.

Tham khảo thêm >>> Shark Dũng là ai? Thông tin tiểu sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng

3. Con đường sự nghiệp của Shark Việt

Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt-3

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Shark Việt quyết định theo học trường Đại Học Thủy Lợi theo ý muốn của ba Shark Việt. Trước đó, Shark Việt từng nộp đơn theo học 3 trường danh tiếng là Kinh tế quốc dân, Ngoại thương và An ninh.

Năm 1985, Sau khi tốt nghiệp cử nhân trường Đại Học Thủy Lợi, Shark Việt công tác tại công ty Sông Đà. 16 năm công tác tại đây, Shark Việt từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của công ty như vị trí Giám đốc xí nghiệp, phó giám đốc công ty, giám đốc công ty,..

Năm 2001, Shark Việt cùng bắt tay với một người sáng lập ra công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico).

Năm 2002, Shark Việt quyết định tách ra thành lập công ty riêng của mình – Công ty đầu tư hạ tầng và Giao Thông (Intracom) chuyên hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, thủy điện, bất động sản, y tế,… Shark Việt là người theo đạo Phật nên định hướng phát triển kinh doanh của Intracom theo phương châm “Cống hiến cho cộng đồng, đem lại hạnh phúc cho người khác”.

Năm 2006, công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom) tiến hành cổ phần hóa – Theo Shark Việt chia sẻ thì đây là một bước ngoặt lớn trên con đường phát triển sự nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt.

Tham khảo thêm >>> Shark Vương là ai? Thông tin tiểu sử Shark Trần Anh Vương

4. Thành tựu mà Shark Việt đạt được

Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt-4

Với sự phấn đấu không ngừng học hỏi cộng với ý chí kiên cường của Shark Việt, thì thương hiệu Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt gắn liền với các công trình lớn của đất nước như: Dự án thủy điện Nậm Pung, DA thủy điện Tà Lơi 2 và 3, DA thủy điện Cẩm Thủy 1,….

Đặc biệt là Dự án bất động sản căn hộ chung cư và bệnh viện Phương Đông nhưng mục tiêu mà Shark Nguyễn Thanh Việt muốn hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng, không vì lợi nhuận của cá nhân mà đánh mất lòng tin của quý khách hàng đối với công ty Intracom.

Với tâm niệm chữa bệnh cho cả thân và tâm thì Shark Nguyễn Thanh Việt muốn mang lại cho bệnh nhân môi trường điều trị hoàn hảo và cách chăm sóc người bệnh một cách hoàn hảo và chu đáo nhất. Với phương châm “Trao niềm tin, gửi cuộc sống”.

5. Chuyện gia đình, đời tư của Shark Việt

Shark Việt là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt-5

Những thời gian rảnh, Shark Việt thường tham gia một số môn thể thao như đi bộ, bơi và đánh golf cùng bạn bè. Bên cạnh đó, Shark Việt ít chia sẻ thông tin vợ con với báo chí nhưng quan niệm của Shark Việt cho rằng gia đình là một góc thiêng liêng như tôn giáo cần được giữ gìn và phát huy.

Tham khảo thêm >>> Shark Linh là ai? Thông tin, sự nghiệp và tiểu sử Thái Vân Linh

Tìm hiểu tiểu sử Shark Việt – Cập nhật thông tin, sự nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt được nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay, hi vọng thông qua nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Shark Việt, người đã truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ có thêm động lực phát triển và cố gắng tạo dựng sự nghiệp đồng thời mang lại sự đổi mới và góp phần đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng. Hãy cùng đồng hành với Wiki  Cách Làm để cập nhật những thông tin mới nhất về Shark Nguyễn Thanh Việt.

Bạn có thể quan tâm: