Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp – Nếu bạn là người quan tâm đến nghệ thuật giải trí thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Vũ Khắc Tiệp. Hiện Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là ông trùm giới chân dài. Là giám đốc của 3 công ty lớn chuyên đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Vũ Khắc Tiệp – Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện tình yêu với Nữ Hoàng Nội Y “Ngọc Trinh”. Hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Chiều cao, cân nặng, năm sinh?

1. Thông tin cá nhân của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu-1

Tên thật: Vũ Khắc Tiệp

Sinh năm: 1983

Quê quán: Nam Định

Hiện tại Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh

Anh từng tốt nghiệp khóa đào tạo người mẫu thời trang tại NVH Thanh Niên.

2. Tìm hiểu Vũ Khắc Tiệp là ai?

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu-2

Vũ Khắc Tiệp được khán giả mệnh danh là ông trùm của giới chân dài. Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp là giám đốc của 3 công ty chuyên đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Dưới sự đào tạo và trợ giúp của ông bầu show Vũ Khắc Tiệp, một số người mẫu vụt sáng trong nhái mắt trong làng giải trí.

Điển hình như Nữ Hoàng Nội Y “Ngọc Trinh“. Vũ Khắc Tiệp là người đàn ông đứng phía sau cô để giúp đỡ và dìu dắt cô để được thành công như hiện tại. Mọi người luôn nhìn thấy Vũ Khắc Tiệp là một gia, dân chơi thứ thiệt bởi anh sở hữu cho mình dàn người mẫu đắt giá nhất trong showbiz.

Bên cạnh đó, Vũ Khắc Tiệp còn sở hữu cho mình những khối tài sản khổng lồ. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi lớp hào quang xa hoa và đẳng cấp từ sự nổ lực không ngừng mệt mỏi, phấn đấu từ một anh chàng bồi bàn cho đến người mẫu, bầu show,… Vũ Khắc Tiệp luôn cố gắng phấn đấu để có được thành công như hiện tại.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Nam Em

3. Con đường sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu-3

Sau khi tốt nghiệp chương trình học văn hóa cấp 3. Vũ Khắc Tiệp khăn gói lên thành phố Hà Nội để ôn thi đại học trường Báo Chí và Sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, cơ duyên chưa thực sự mỉm cười với anh. Cả hai năm ôn thi đều trượt và không đạt kết quả cao.

Cuối cùng vào năm 2004, từ một biến cố của gia đình khiến Vũ Khắc Tiệp quyết định từ bỏ mọi thứ xuống miền Nam lập nghiệp. Nơi anh chọn chính là thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu với cuộc sống mới, trong tay của Vũ Khắc Tiệp chỉ vài bộ quần áo và 500.000đ bỏ túi.

Khi ấy, Vũ Khắc Tiệp gặp phải muôn trùng khó khăn và thử thách. Lúc bấy giờ, anh rất thích làm nhà báo và nuôi dưỡng ước mơ thành một diễn viên điện ảnh. Tuy nhiên để kiếm sống qua ngày, Vũ Khắc Tiệp trải qua nhiều công việc khác nhau như bồi bàn, phục vụ trong quán bar, nhà hàng.

Sau khi tiết kiệm một khoản chi phí, Vũ Khắc Tiệp quyết định theo học khóa đào tạo người mẫu thời trang tại NVH Thanh Niên. Đối với anh, nghề người mẫu chỉ là một cái gì đó thoáng qua. Tuy Vũ Khắc Tiệp tốt nghiệp khóa người mẫu nhưng anh chưa từng một lần bước lên sàn cat-walk.

Để tiếp tục có tiền trang trải cuộc sống, Vũ Khắc Tiệp làm tiếp công việc bồi bàn, rồi bất ngờ sau cuộc trò chuyện với bạn bè. Vũ Khắc Tiệp bắt đầu trở thành bầu show, đại diện đứng ra nhận chương trình cho bạn bè. May mắn đã mỉm cười với Vũ Khắc Tiệp, thu nhập hàng tháng lúc đó khá cao với khoản tiền 30 – 40 triệu đồng khiến anh cảm thấy yêu nghề hơn.

Sau này, Vũ Khắc Tiệp bắt đầu đào tạo và cung cấp người mẫu cho một số chương trình giải trí khác. Tính đến hiện tại, Vũ Khắc Tiệp sở hữu cho mình một số chân dài đắt giá trong showbiz khiến con đường sự nghiệp của anh ngày càng gặt hái nhiều thành công.

4. Thành tựu mà Vũ Khắc Tiệp đạt được

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu-4

– Giám đốc 1 trong 3 công ty chuyên đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam

– Một bầu show chuyên nghiệp

5. Chuyện tình yêu với Nữ Hoàng Nội Y “Ngọc Trinh”

Đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình giữa Nữ Hoàng Nội Y “Ngọc Trinh” và ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn là chủ đề nóng được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi. Theo chia sẻ của Ngọc Trinh thì hai người từng có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau nhưng chỉ là quá khứ.

Hiện tại hai người là đồng nghiệp, Vũ Khắc Tiệp luôn là người giúp đỡ, dìu dắt Ngọc Trinh từ ngày mới bắt đầu sự nghiệp cho đến hiện tại. Còn chuyện tình yêu của Vũ Khắc Tiệp vẫn là một ẩn số, chưa được anh công khai với báo chí truyền thông.

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp: Thông tin sự nghiệp, chuyện tình yêu-5

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Châu Bùi

Cùng tìm hiểu tiểu sử Vũ Khắc Tiệp – Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện tình yêu của ông trùm giới chân dài Vũ Khắc Tiệp được nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về ông trùm giới chân dài này theo cách chính xác và đầy đủ nhất. Để biết thêm thông tin về Vũ Khắc Tiệp, hãy luôn đồng hành với Wiki Cách Làm mỗi ngày nhé./.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1079