Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp

Kiểu tóc uốn thông thường dành cho các phụ nữ đứng tuổi nhưng làm thế nào uốn tóc đẹp mà không bị già là mong muốn của nhiều phụ nữ. Với các kiểu tóc khác nhau phù hợp với các khuôn mặt bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc uốn đẹp trẻ trung và phù hợp với mình. Dưới đây là những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già dành cho bạn tham khảo.

Tổng hợp những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

1. Tóc xoăn nhẹ

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-1

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng dành cho mùa hè, với tóc xoăn nhẹ bạn sẽ trông thật cá tính và phong cách. Kết hợp thêm trang phục sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy và cuốn hút với người đối diện và đương nhiên kiểu tóc xoăn nhẹ này sẽ không khiến bạn già mà ngược lại trẻ trung và mới mẻ hơn.

2. Tóc uốn mì tôm nhẹ

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-2

Xu hướng tóc uốn biến tấu đa dạng nhưng vẫn yêu thích đó là tóc uốn mì tôm nhẹ, với những lọn tóc nhẹ nhàng bồng bềnh và không quá xoăn sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Kiểu tóc này phù hợp với bạn gái tuổi từ 20 đến 30.

3. Tóc uốn gợn sóng

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-3

Mái tóc bồng bệnh và phong cách hơn với tóc uốn gợn sóng có thể là sóng nhỏ, sóng to, sóng ngắn hoặc sóng dài. Hãy chọn lựa tùy theo phong cách riêng của bạn gái. Kiểu tóc uốn gợn sóng nên thêm một số màu nhuộm sáng để bạn trẻ trung và không cảm giác bị già.

4. Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-4

Kiểu tóc này dành cho những bạn trẻ có khuôn mặt bầu và tròn trĩnh, chính mái tóc có đuôi lọn nhỏ sẽ giúp các nàng che đi khuyết điểm đó là khuôn mặt tròn. Đây là kiểu tóc đang hot và giúp các nàng thon gọn hơn về khuôn mặt hoặc dành cho các bạn có mong muốn thay đổi ngoại hình. Kết hợp thêm giày và quần áo để trở nên năng động và trẻ trung hơn nữa nhé.

5. Tóc uốn cụp đuôi

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-5

Tóc uốn cụp nhìn đơn giản nhưng lại rất đẹp và phù hợp với nhiều người, giúp cải thiện tuổi của bạn so với thực tế. Thay đổi ngoại hình bằng việc cắt tóc với tóc uốn cụp đuôi. Nếu như bạn có khuôn mặt quá tròn nên cân nhắc bởi kiểu tóc này khiến bạn trở nên tròn trĩnh hơn nữa đấy.

6. Tóc xoăn 2 mái

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-6

Kiểu tóc xoăn 2 mái thích hợp với nhiều gương mặt nhất là gương mặt dài và sẽ mang lại cho bạn nhiều thay đổi cho toàn gương mặt. Kiểu tóc xoăn 2 mái sẽ giúp khuôn mặt của phái nữ trở nên tròn hơn nhiều giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt.

7. Tóc uốn ombre

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-7

Khuôn mặt của bạn sẽ có sự cải thiện tuổi tác, với ombre chính là kiểu tóc sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp lạ kỳ. Bạn còn có thể kết hợp giữa uốn đuôi và ombre với các gam màu đen, nâu, vàng sáng, cam,…giúp da bạn trở nên sáng hoặc tối tùy theo nhu cầu của các bạn.

8. Tóc xoăn 2 tầng

Những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho phái đẹp-8

Kiểu tóc uốn s giúp khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng hơn đó là tóc xoăn 2 tầng. Bạn sẽ không cần quan tâm lắm nếu khuôn mặt lớn, kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, gọn gàng hơn. Đây là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp nếu bạn muốn có sự đột phá về ngoại hình so với trước kia. Tóc xoăn 2 tầng là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Wiki Cách Làm vừa bật mí cho bạn về những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già giúp bạn “hack” tuổi tốt hơn so với tuổi thật. Khi chọn lựa kiểu tóc các bạn cần chú ý nhiều hơn đến khuôn mặt để chọn kiểu tóc phù hợp nhất giúp phái nữ luôn trẻ trung và hiện đại.

Bạn có thể quan tâm: