Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft

Minecraft là một game hay nhất trên thế giới mặc dù không sở hữu đồ bắt mắt, nhưng nó vẫn thu hút game thủ với lối chơi đa dạng. Trong Minecraft sự kết hợp của các yếu tố phiêu lưu, tồn tại và đặc biệt là cho người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua sự phát triển, sản xuất bản đồ. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số đồ Minecraft.

Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft-1
Bản đồ WesterosCraft trong Minecraft

WesterosCraft là một bản đồ thuộc loại Parkour Map của Minecraft bao gồm 22 Challenges và 206 màn. Đây là một bản đồ lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn của Mỹ đó là phim Trò chơi vương quyền.

Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft-2
Diversity

Diversity có thể nói là một bản đồ parkour ấn tượng trong Minercaft khi kết hợp với 10 loại khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm các loại bản đồ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những hình hộp với đầy màu sắc trong ​​mỗi cấp. Diversity là một bản đồ được cộng đồng game là yêu thích nhất.

Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft-3
Hunger Games V2

Hunger Games V2 là bản đồ thực hiện theo mô hình các bộ phim Đấu trường sinh tử. Phù hợp với những ý tưởng như trong phim, khi vào loại bản đồ này, bạn sẽ được tham gia vào cuộc đấu tranh để tồn tại, tiêu diệt tất cả các đối thủ và người sống sót duy nhất là bạn.

Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft-4
Survival Island

Survival Island là một loại bản đồ phổ biến nhất trong Minecraft, tham gia vào thì bạn sẽ đi tới hòn đảo hoang vu hẻo lánh. Tất cả các mặt hàng ở đây là hạn chế, bạn phải tìm một cách để sinh sống nhé. Để tồn tại nơi hoang dã này điều đầu tiên bạn phải xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm nguồn thức ăn. Bạn sẽ có một danh sách công việc phải thực hiện như săn lùng kho báu, xây dựng trang trại.

Tổng hợp những bản đồ hay nhất trong Minecraft-5

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2206