Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+

Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+…Thử trình “yêu trong suy nghĩ” của bạn tới đâu với 34 câu đố về tình yêu dưới đây nhé?

Câu đố 18+ nè anh em…

Cắm vào run rất toàn thân, rút ra nước chảy từ chân xuống sàng, hỏi chàng công tử giàu sang, cắm vào xin chớ vội vàng rút ra.
đố bạn là cái gì nhé. Cấm nghĩ bậy nhé

(Đáp án: cái tủ lạnh )

1. Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu

Đáp án: trái tim (linh hồn của tình yêu)

2. Tôi là cái gì?

Tui dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…

Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới.

Đáp án: Bàn chải đánh răng

3. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

4. Làm gì?

Hai tay bưng lấy khư khư
Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,
Đút vào nó sướng làm sao
Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Ăn Mía

5. Là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm,
Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang.
Các anh các bác trong làng,
Gặp em thì lại vội vàng nâng niu.
Vắng em đau khổ trăm chiều,
Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê.

Đáp án: Điếu cày

6. Là cái gì?

Bốn chân chong chóng
Hai bụng kề nhau
Cắm giữa phao câu
Nghiến đi nghiến lại

Đáp án: Cối xay

7. Thiếp là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai,
Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.
Hết buồn chàng lại rút ra,
Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.
Thiếp thì nổi tiếng cù lần,
Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi.
Hằng ngày hàng tháng liên hồi,
Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang.

Đáp án: Đầu video

8. Đang làm gì?

Nâng em lên
Đặt em xuống
Dạng chân ra
Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn

9. Là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không
Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha.
Cho dù có sống tới già,
Cho dù béo tốt cũng là công toi.
Bây giờ pháo đã tịt ngòi,
Gia tài còn lại.. một vòi nước trong.

Đáp án: Gà sống thiến

10. Là cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm
Vừa bàn tay úp
Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra

Đáp án: Cái bánh xà phòng.

11. Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt,
Một tay sờ đít một tay sờ đầu.
Đút vào một lúc lâu lâu.
Rút ra cái “chách”
Nhìn nhau mà cười!

Đáp án: Cho trẻ em bú.

12. Là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba
Ở dưới thiếu một miếng da..
Phành ra ba góc da còn thiếu
Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.

Đáp án: Cái quạt giấy.

13. Là cái gì?

Trời nóng nên em phải ở trần
Dài dài một gậy cắm vào thân
Tay kia vặn núm, thân em ngoáy
Quân tử sướng từ đầu đến chân.

Đáp án: Cái quạt trần.

14. Là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da
Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng.

Đáp án: Cái găng tay bằng da.

15. Là cái gì?

Ôm em thật chắc vào lòng
Anh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây đàn ghi ta.

16. Đang làm gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi.
Rồi anh hít anh hà, anh sướng
Anh sướng rùi anh bỏ em chơ vơ

Đáp án: Hút thuốc lào.

17. Là cái gì?

Một lỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng đơn (là cái gì?)

Đáp án: Là cái miệng.

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, cù rù
Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm
Khắp người hắn mọc đầy lông
Nằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Họ đang làm gì?

Dưới động, trên sướng
Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là cái gì?

Mình tròn vành vạch, đít bảnh bao
Mân mân mó mó, đút ngay vào
Thủy hỏa tương giao, sôi sùng sục
Am dương nhị khí, sướng làm sao

Đáp án: Cái điếu cày

21. Họ làm gì?

Anh dắt em ra sau hè
Vừa đẩy vừa đè nước chảy re re

Đáp án: Mài dao

22. Là cái gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn
Lúc cứng chành bành, lúc tí hon
To bé hãy tuỳ tay thiếu nữ
Nặn cho ra được cái đầu son

Đáp án: Cây son môi

Điền vào chỗ trống:

23. Yêu đến lần thứ tư được gọi là tình…?

24. Yêu đến lần thứ bảy được gọi là tình…?

25. Yêu một lúc nhiều người được gọi là … tình?

26. Được chấp nhận yêu gọi là … tình?

27. Yêu và kết hôn với người nước ngoài gọi là … tình?

28. Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là … tình?

29. Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là tình…?

30. Đang yêu mà người yêu chết gọi là …tình?

31. Hai người con gái cùng dùng chung một chàng trai gọi là … tình?

32. Tình yêu quá đẹp gọi là … tình?

33. Yêu từ thời đi học gọi là tình … ?

34. Yêu vợ bạn -> bị đánh tím mặt gọi là … tình?

35. Chân quặp, tay ôm đít giật giật là hành động gì?

Đáp án: Trèo cây

36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

– Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

37. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

– Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

38. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?

– Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

39. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

– Đáp án: Que diêm.

40. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

– Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

41. Có 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

– Đáp án: 4.

42. Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

– Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

43. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

– Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

44. Lịch nào dài nhất?

– Đáp án: Lịch sử.

45. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

– Đáp án: Xã hội.

46. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

– Đáp án: Đường đời.

47. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?
– Đáp án: Quần đảo.

48. Câu hỏi: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

– Đáp án: Tiền!

49.Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

– Đáp án: Bàn chân.

50. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

– Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

51. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

– Đáp án: Thái Sơn.

52. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

– Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

53. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

– Đáp án: Con tim.

54. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

– Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

55. Câu hỏi: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

– Đáp án: Bắp ngô.

56. Câu hỏi: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

– Đáp án: Thứ 2.

57. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

– Đáp án: Gà con và gà mái.

58. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

– Đáp án: Chỉ xuống đất.

59. Câu hỏi: Con trai có gì quí nhất?

– Đáp án: Ngọc trai

60. Câu đố hãi não hài hước khó đỡ

Con gì dài nhất, đi đâu ai cũng phải thấy ít nhất 1 lần trong đời dù lớn hay nhỏ

Đáp án : Con đường

61. Nhũng câu đố hại não vui nhộn

Có 1 nhóm thám hiểm khi đi vào rừng, họ vô tình bị 1 con khỉ giật lấy túi đồ , hỏi muốn con khỉ đó trả lại túi đồ thì phải làm thế nào

Đáp án : Kiếm 1 vật gì đó chọi về phía con khỉ, tự động chúng sẽ chọi lại bạn những thứ cầm trên tay ( khỉ hay làm như vậy )

62. Câu đố hại não nghe xong phải nhũng não

Con gà có trước hay quả trứng có trước ( câu đố được nhiều người tranh cãi )

Đáp án : Con gà ( khoa học đã chứng minh )

63. Các câu đố hại não khó nhất

Có 1 vận động viên điền kinh chạy qua mặt 1 vận động viên khác, vận động viên kia chạy sau 1 vận động viên khác, 1 vận động viên chạy giữa 1 vận động viên khác. Hỏi có mấy người vận động viên điền kinh

Đáp án : 2

65.

Trên lông dưới lông, tối lòng làm một. Hỏi là cái gì ( Đôi mắt )

66.

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại vội vàng nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê

Là cái gì?

Đáp án ( Điếu cày )

67.

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại

Là cái gì?

Đáp án ( Cối xay )

68.

Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn

Lúc cứng chành bành, lúc tí hon

To bé hãy tuỳ tay thiếu nữ

Nặn cho ra được cái đầu son

Đáp án : Cây son môi

69.

To chừng bằng nửa cổ tay

Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm

Khắp người hắn mọc đầy lông

Nằm chơi chổng ngược, phơi lông ra ngoài

Đáp án : Trái bắp

70. Vào dịp trung thu ở 1 cửa hàng đã bán kẹo với giá ưu đãi, 1 viên kẹo có giá là 1000 đồng và 2 vỏ kẹo có thể đổi đc 1 viên kẹo mới. vậy 1 e bé có 20.000 đồng có thể ăn tối đa bao nhiêu viên kẹo.

Câu đố mẹo
71. Cái gì chỉ có 1 cái mà người ta luôn gọi là đôi?
72. Cầu gì không bắc qua sông, kênh ?

Mời các bạn xem thêm một số câu đố cực vui nhộn hài hước bằng hình ảnh bên dưới nữa nhé.

Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-1Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-2Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-3Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-4Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-5Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-6Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-7Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-8Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-9Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-10Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-11Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-12Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-13Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-14Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-15Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-16Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-17Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-18Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-19Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-20Tổng hợp những câu đố hại não, câu đố thử trí thông minh kèm sự hóm hỉnh, câu đố hài hước, câu đố 18+-hình số-21

Nguồn : Internet

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 8448