Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất

Hoa bồ công anh là những bông hoa dại mà chúng ta thường thấy mọc ven đường. Hoa có màu trắng tinh khôi và phát tán khắp mọi nơi nhờ gió. Hoa bồ công anh nhìn vậy thôi nhưng lại rất đặc biệt với một số người. Đây là loại hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ vượt qua khó khăn và thử thách để đi đến thành công.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh hoa bồ công anh đẹp ấn tượng qua bộ sưu tầm ngay bên dưới các bạn nhé.

Hình ảnh hoa Bồ Công Anh buồn đẹp

Những cánh hoa bồ công anh đẹp ven đường, vào những mùa gió, những cánh hoa bồ công anh li ti bay trong gió, phải rất chú ý chúng ta mới quan sát thấy. Chúng bay lên và hòa mình vào trong gió, đi đến mọi phương trời, biến mất như chưa từng tồn tại. Sự tồn tại và biến mất của hoa bồ công anh như vạn vật trong đất trời. Những hình ảnh hoa bồ công anh mà chúng tôi sưu tầm sẽ  thích hợp với bạn.

Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-1 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-2 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-3 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-4 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-5 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-6 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-7 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-8 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-9 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-10 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-11 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-12 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-13 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-14 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-15 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-16 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-17 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-18 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-19 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-20 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-21 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-22 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-23 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-24 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-25 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-26 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-27 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-28 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-29 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-30 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-31 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-32 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-33 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-34 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-35 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-36 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-37 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-38 Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất-39

Ý nghĩa hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh là loài hoa dại gần gũi với chúng ta. Đây là loài hoa có ý nghĩa riêng, chúng có thể phát triển và có sức sống mạnh mẽ khi phát triển ở bất cứ nơi nào hay chỉ là vết nứt trên vỉa hè. Chúng ta thường xem đó là hoa dại nhưng chúng là loài hoa đẹp và phiêu du mọi nơi nhớ gió.

Tên bồ công anh ra đời từ xa xưa ngay từ thế kỷ 15, nó xuất phát từ cụm từ Latin Medieval dens lionis. Hình ảnh hoa bồ anh hòa mình vào trong gió với ý nghĩa các ước mơ của chúng ta sẽ thành hiện thực và những cánh hoa luôn bay trong gió tượng trưng cho sự tự do và phiêu du.

Xem thêm: Hình ảnh hoa cúc đẹp.

Vẻ đẹp của hoa bồ công anh nhẹ nhàng, trong trẻo, những tâm hồn thơ mộng, bay bổng rất thích hoa bồ công anh. Bạn thấy bộ sưu tập trên thế nào? Chắc chắn là rất đẹp về loài hoa này. Nhớ tải hình ảnh về cài đặt làm hình nền máy tính hoặc bạn có thể dùng để đăng cùng những status về hoa bồ công anh này nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 8647