Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa

Dưới đây là tổng hợp một số status tuổi trẻ và những câu nói hay về tuổi thanh xuân thật ý nghĩa.

Tuổi trẻ – tuổi của sợ thơ dại, bồng bột nhưng lại là tuổi vô tư, vô âu lo, là tuổi của sự thẳng thắn và chân thành nhất. Tuổi thanh xuân – là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, là khoảng thời gian của những kỉ niệm đẹp tuyệt với. Tuổi thanh xuân không vướng bận, không suy nghĩ, tuổi của sự cuồng nhiệt mà háo thắng. Nói cho cùng, là ai, rồi cũng sẽ có một lần trải qua tuổi trẻ. Để rồi, khi nhìn lại, sẽ mỉm cười vì những gì đã qua.

Hãy cùng mình đọc những Status tuổi trẻ để thấy mình vẫn còn trẻ trung. Và cùng suy ngẫm những câu nói hay về tuổi thanh xuân để thấy rằng thanh xuân đã đẹp như thế nào!

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 1:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-1

Tuổi thanh xuân chính là độ tuổi đẹp nhất của đời người. Là độ tuổi đáng quý nhất của mỗi chúng ta. Vì trong đó, ta có bạn bè, người thân, có những giây phút điên cuồng của tuổi trẻ. Vì trong đó, ta có sự chân thành, sự yêu thương, sự chia sẽ một cách thoải mái mà không toan tính. Tại thời điểm đấy, ta có sức khỏe có hoài bão, có sự cao ngạo của bản thân. Và tại thời điểm ấy, cũng chính vì ta chưa đủ lớn khôn, trưởng thành, mà ta lại có thể sống là chính mình, làm những điều mình muốn. Quả thật, nếu được chọn, chẳng lẽ lại có người không muốn trở lại tuổi thanh xuân.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 2:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-2

Tình yêu không có cột mốc, không có khái niệm cụ thể, cũng không có khoảng thời gian cụ thể. Nhưng, tình yêu bắt nguồn từ thời thanh xuân của mỗi chúng là. Đó chính là mối tính đầu tiên. Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 3:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-3

Là con gái, đừng suy nghĩ quá nhiều, đừng dè chừng mọi thứ. Đừng vì lo lắng mà hạn chế bản thân. Đặc biệt là khi bạn còn trẻ. Vì đời này, tuổi trẻ chỉ trải qua một lần. Và đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười. Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc mà không phải hối tiếc.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 4:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-4

Tuổi trẻ là tuổi của sự hi vọng, của hoài bão và ước mơ. Tuổi trẻ là thời gian phát huy toàn bộ sức sống, bản lãnh và sự can đảm của bản thân. Vì vậy, nếu bạn không “bùng nổ” vì tuổi trẻ. Cuộc đời của bạn sẽ không còn có khả năng tỏa sáng thêm một lần nào nữa. Vì vậy, dù điên cuồng thế nào, hãy cũng làm đi nhé!

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 5:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-5

Tình yêu đầu là một kỉ niệm đẹp, sâu sắc, những lại dễ dàng mang nhiều tiếc nuối. Bất cứ ai bước ra từ tình yêu đầu, họ cũng sẽ mạnh mẽ và trường thành hơn. Bởi, tình yêu đầu đã mang theo sự ngây thơ nhất của tuổi trẻ.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 6:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-6

Tuổi trẻ là vậy, luôn khiến ta nhớ về và luyến tiếc. Tiếc cho một tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần được trẻ lại.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 7:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-7

Tuổi thanh xuân là cột mốc của cuộc đời bạn. Có coi là một trong những cột mốc quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cái quan trong, không nằm ở đấy là tuổi thanh xuân. Mà nằm ở, những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân, những người mà đã cùng bạn trong thời điểm ấy. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất. Tạo nên thời thanh xuân tươi đẹp của bạn!

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 8:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-8

Tuổi trẻ là tuổi bổng bột và non nớt. Do đó, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối nhất. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học để cho bạn trưởng thành.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 9:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-9

Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói, tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Vì hi vọng là sức mạnh của con người.

Câu nói hay về tuổi thanh xuân 10:

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-10

Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Và rồi, họ đã “chết” theo một cách nào đó ở tuổi 25. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai. Với họ, sống là qua ngày. Do đó, họ là “xác sống” ở tuổi 25 cho đến khi họ thật sự chết đi. Vì vậy, là người trẻ, hãy sống hết mình vì tuổi trẻ, đừng để phí hoài chính nó.

Tiếp theo là sưu tầm từ internet nhé:

1.Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học thấy khỏe hẳn ra.

2.Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

3.Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.

Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời.

Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi.

Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

4.Có những người, bạn không có cách nào quên được

Có những việc, bạn không thể nào quên được

Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa

Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.

Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau

Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.

5.Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

6.Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước.

Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng.

Thời khắc này sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa.

Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt.

7.Đơm hoa không kết quả thì sao chứ? Là cá nhất định phải bơi ư?

Tình yêu không kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi.

Được trông thấy màu hoa rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi không còn gì hối tiếc cả.

8.Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.

9.Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

10.Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.

11.Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

12.Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.

13.Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

14.Mối tình đầu cũng như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

15.Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.

16.Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi, nhiều hơn nữa trong đó là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở lại cũng không thể nữa.

17.Tai trái gần với tim nhất

Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái

Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực

Thì yêu sai sẽ là thanh xuân.

18.Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

19.Cái gọi là những năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.

28 Câu Status Tuổi Thanh Xuân Mới Cập Nhật

1. Hãy trân trọng tình cảm mà người khác dành cho bạn có thể bây giờ bạn không cần nó nhưng biết đâu 1 lúc nào đó nó lại là chính thứ bạn muốn tìm.

2. Cuộc sống là cả một con đường dài…
Nếu bước đi thành công trên con đường ấy..
Cũng có nghĩ là cuộc sống đã vượt qua được những khó khăn
Và bây giờ cứ thế mà đi trên con đường ấy…
Và cứ sống trọn vẹn hết cả cuộc đời..

3. Trong một cuộc tình đừng bao giờ nghĩ người đó là hoàng tử mà không xứng đáng, hãy xem bạn là một công chúa. Bời vì chỉ có công chúa mới đi với hoang tử.

4. Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân được mấy mà cứ bận đau khổ hoài được.

5. Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình ” , rất vui vì thanh xuân gặp được các cậu.

6. Đôi khi, em yêu một ai đó… em phải trở thành một người xa lạ!! Vì trong một hoàn cảnh nào đó, tình cảm của em dành cho họ chỉ có thể làm là đứng nhìn họ. Em biết đấy! Gia đình, xã hội, bạn bè, địa lý.. Lớn rồi nhiều khi anh nghĩ, tình yêu cuối cùng cũng không chiến thắng nổi thế tục.

7. Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm, trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn muốn làm nhưng không thể làm, đây chính là vận mệnh…Vận mệnh trớ trêu xô đẩy con người ta phải làm điều ngược hướng với yêu thương . Bao giờ chúng ta mới được hạnh phúc cùng nhau ?

8. Nếu đã tìm được sự chân thành thực sự thì hãy chấp nhận đánh cược để cho dù tuổi xuân có mất đi cũng không thấy hối hận. Còn nếu không thì hãy cứ cho phép bản thân được kiêu hãnh, được sống hết mình với tuổi thanh xuân ấy đi.

9. Giống như khi thấy đối phương có một chút hành động quan tâm nào đó thì lại đặt hết lòng tin của mình vào họ mà không cần biết kết quả thế nào. Nên mọi người mới gọi đó là kiếp đỏ đen, mới gọi là ngu ngốc…

10. Sẽ luôn có một ngôi nhà để trở về, ở đó có một gia đình nhỏ vẫn hằng ngày cháy lên thứ tình cảm suốt đời không bao giờ tắt, ấm áp và vẫn mãi ấm áp, như những ngày đầu tiên… Hôm nay chúng ta ở bên nhau thật vui vẻ.

11. Thanh xuân của tôi là trải qua bao lần vấp ngã. Bao khó khăn tổn thương… và rồi tôi gặp được anh. Nguời sẽ cùng tôi bước tiếp cuộc đời còn lại… tôi gọi anh là Thanh xuân vì tôi mong muốn tình yêu của chúng tôi mãi cuồng nhiệt và trẻ mãi như Thanh Xuân kia…

12. Nếu một ngày thực sự gặp lại, chúng ta chắc chắn sẽ vui, vì quá khứ chưa bao giờ buồn.
Người mãi mãi là người dưng mà tôi thương nhất thành phố này !

13. Tôi chỉ biết, sau này nhìn lại tôi sẽ thấy thanh xuân của mình rất thú vị mà hiếm người có được
Cho dù bây giờ có đang sợ hãi, xấu hổ, buồn phiền, khóc thầm trong đêm nhưng sau này tôi cũng ko ngại kể cho các con tôi nghe về thanh xuân của mẹ chúng.

14. Thanh xuân của tôi chỉ mới bắt đầu, thật sự thì chưa bao giờ tôi mong người yêu cũ, và sẽ chẳng biết là đúng hay sai nếu sau này nhìn lại….

15. Người ta thì dành cả tuổi thanh xuân để thương một người, còn tôi thì dành cả những năm tháng tươi đẹp ấy chỉ để chờ một người, đơn giản là vì ngay cả tư cách thôi tôi còn không đủ để mà thương.

16. Có người, dù mình đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để 1 lòng 1 dạ với họ, kể từ khi họ tay trắng đến khi nghề nghiệp ok, mà họ lại ra đi vì lí do mình sống ích kỷ, thì mình cũng mong biến mẹ đi cho khuất mắt.
Thay lòng thì cứ nói thay lòng chứ có làm sao. Đồ chả ra gì.

17. Con gái sẽ cho bạn hàng giờ để sửa lỗi nhưng không có nghĩa là bạn mắc phải hàng tá lỗi để cô ấy chờ đợi bạn sửa từng lỗi một…. chả có cô gái nào bỏ phí thanh xuân của mình chờ đợi thứ không có.

18. Thay vì dành thanh xuân chờ đợi một ai đó, sau không dùng thanh xuân của mình để tự mình phấn đấu ? Con gái à, lời hứa của một chàng trai có thể thay lòng đổi dạ nhưng lời hứa với chính mình thì sẽ không bao giờ quên được sự cố gắng của mình đâu. Thay vì mong chờ người con trai đó trở thành đại gia rồi cưới mình, hãy tự mình trở thành đại gia đi cô gái ạ.

19. Đàn ông khi chập chững dựng sự nghiệp thì ví như công nhân vác gạch vậy. Không thể vừa vác mà vừa ôm ng con gái anh ấy yêu, nhưng nếu bỏ gạch xuống để ôm ng ấy thì anh ấy không thể nuôi cô ấy được. Thế đó! Mong con gái thông cảm.

20. Sai lầm của bản thân là tin người quá vội, đã không được yêu thương nhiều hơn mà còn phải nhận đầy những tổn thương…vết thương đã bắt đầu sâu…và cảm xúc bắt đầu chai sạn.

21. Mặt trời vẫn chiếu sang trên những hàng cây, gió vẫn lướt nhanh trên những ngả đường. Nhưng thanh xuân của tôi lại kết thúc rồi.

23. Ta biết quá khứ trôi qua thì không thể nào lấy lại được bởi ta không phải là người có sức mạnh vạn năng để quay ngược chiều của kim đồng hồ, nhưng giá như chỉ là giá như thời gian có thể quay trở lại, liệu ta có thể làm đổi thay hiện tại hay không, bản thân ta cũng không chắc chỉ biết rằng những năm tháng ấy ta đã sống nhiệt thành cho tuổi trẻ, cho những quyết định có chút điên khùng nhưng đổi lại ta học được nhiều điều, những điều mà trải qua sự va vấp thì cuộc đời nó mới dạy nó cho ta. Cũng đáng mà không phải sao?

24. Luôn có những ngày đẹp trời đi ngang qua cuộc đời của chúng ta.
-Đó là những ngày ta thấy bình yên đến lạ..Đó là những ngày ta đi đây đó,cảm nhận những nhịp chảy trôi của cuộc sống.. -Là ngày ta thấy cô đơn cũng thật đẹp ..là ngày ta thấy buồn nhưng vẫn cười vì chuyện vui của người khác.. -Là ngày ta trao đi yêu thương và nhận lại được yêu thương.

25. Có một người từng là cả ánh mặt trời, là cả một ước mơ chảy bỏng trong giấc mơ thanh xuân..

26. Đó là khoảng thời gian tôi đơn phương thích cậu. Được nhìn thấy cậu mỗi ngày, được ngắm nhìn gương mặt cậu cười qua ánh nắng ban mai, được cùng cậu nói những câu chuyện không có kết thúc, những câu chuyện của riêng chúng ta. Chỉ như vậy, chúng đã trở thành những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thanh xuân đời tôi.

27. Em không thể là cô dâu của anh nhưng chắc chắn anh sẽ là chú rể của cuộc đời em!!! Cả thanh xuân này xin dành trọn cho anh!!

28. Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi thanh xuân nên đừng lãng phí nó cho những người không xứng đáng . Trẻ, đẹp, thời gian luôn là sự lựa chọn đúng đắn!

29. Thanh xuân cứ đôi lần lỡ hẹn bước qua rồi ai sẽ trả lại cho em đây?
Thà anh cứ mặc kệ em giữa mây ngàn núi gió chứ đừng có đứng đó với suy nghĩ em ổn em có thể vượt qua. Dĩ nhiên là sẽ bước qua đc bão táp kia nhưng k phải là sự mạnh mẽ từ em mà là sức mạnh từ một trái tim tan vỡ trong vô vọng. Liệu em chờ được anh không? Hay cũng như trăm hoa kia nở rồi tàn không ai biết. Và yêu anh trong sự âm thầm là chiếc bóng phía sau nên anh không cần để ý tới cảm xúc của em? Đừng bắt em mạnh mẽ trước đau thương dần rồi tình cảm đối với anh cũng sẽ chai kỳ mà thôi.

30. Thanh xuân là vậy cứ lặng lẽ mà trôi… Tôi ngắm lại thanh xuân chợt thấy giống mùa cúc Họa Mi…
Tôi dành tặng được gì cho những người yêu thương tôi??? Hay chỉ là đứa trẻ ích kỷ lo chạy trốn cái khung cảnh tấp nập thật đáng xấu hổ.

STT, Trích Dẫn Hay Về Tuổi Thanh Xuân

1. Khi mọi chuyện qua đi, chúng ta nhìn lại, chợt thấy bản thân mình trong giai đoạn ấy, thật dại khờ đến bao nhiêu. Thanh xuân sao vội vàng thế…

2. Nếu là một chàng trai. Đừng bao giờ gieo hi vọng cho một ai đó rồi biến mất đột ngột để họ một mình…. vì người con trai như bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của một cô gái.

3. Thích người ta thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Cùng lắm thì đến bạn bè cũng chẳng làm được nữa.
Bởi vì em đâu có thiếu bạn.
Em chỉ thiếu anh.

4. Những bài tình ca anh viết riêng cho em , em sẽ luôn nhớ mãi để rồi một ngày anh lại hát cho em nghe. Rồi mọi việc sẽ qua , chúng ta sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc, thanh xuân của anh và em đều là những kí ức đẹp, em tin rằng chúng ta sẽ vượt qua tất cả để những trái tim ko còn tổn thương nữa. Hãy tin vào điều đó nhé anh.

5. Lúc bé mỗi lần nhìn lên trời là cứ tưởng rằng mình đi đến đâu mây sẽ đi đến đó.
Lớn lên mới biết rằng dù ta không đi mây vẫn sẽ đi, không ai có thể đợi chúng ta hết.

6. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời.
Tuổi thanh xuân, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn.
Sống mà, phải vui lên!

7. “Sai lầm lớn nhất khi lấy cái cớ gia đình tan vỡ để sa đà, bước những bước đi đầy sự sai trái, lầm lỗi. Tại sao không làm tròn bổn phẩn của mình để người đời thấy ta có niềm tin với cuộc sống với dường nào, nể phục ta biết dường nào? ”
“Nơi nào không có sự chia ly… Hãy cố gắng vượt qua tất cả dù cho có đau đớn, khó khăn đến mức nào cũng không được bỏ cuộc, có lẽ một lúc nào đó tất cả mọi chuyện qua rồi tôi sẽ trưởng thành hơn”

8. “Nếu thực sự là duyên phận thì tớ chẳng cần cố gắng mọi thứ cũng luôn suôn sẻ đúng không? Nhưng trên đời này lại không có chuyện như thế. Việc gì cũng cần phải cố gắng, không có việc gì là tự nhiên đạt được. Tình yêu cũng tương tự vậy thôi. Để yêu được nhau thì chỉ cần 3 giây sét đánh. Nhưng để nuôi dưỡng được hạnh phúc đó thì cần cả hai phải nỗ lực để đi hết một quãng đường dài. Khi người ta đã không còn muốn nỗ lực nữa thì tình yêu cũng kết thúc thôi. ”

9. Duyên thôi chưa đủ, có người từng dành cả thanh xuân để yêu 1 người. Cứ nghĩ sẽ bên nhau hết thời gian sau này. Nhưng không phải. Duyên đến với nhau thôi chưa đủ. Vì số phận không đưa mình đến với nhau thỳ cũng chịu.

10. Khi tình yêu kết thúc thì cũng chẳng còn mối quan hệ nào, mà khi không còn quan hệ thì cũng không còn tình yêu !

11. Đừng bắt một cô gái phải chờ đợi bạn quá lâu… thời gian không cho phép cô ấy trẻ đẹp mãi!

12. Tuổi thanh xuân, nào ai có thể rõ ràng được nó đã bắt đầu từ khi nào, và rồi sẽ kết thúc như thế nào, ở quãng thời gian nào của cuộc đời. Chúng ta chỉ có thể đắm chìm vào trong nó, cuốn trôi trong nó. Rồi bỗng một ngày ngỡ ngành nhận ra nó đã qua mất rồi…

13. Có những năm tháng thanh xuân người ta yêu 1 người chẳng vì lì do gì cả, cứ vậy mà yêu thôi … :)))

14. Muốn trở về ngày này… Ngày tháng dong chơi khỏi lo nghĩ.. Muốn sống hết mình vì tuổi trẻ… Muốn làm nhưng điều mình chưa bao giờ làm.

15. Cuộc sống đôi khi trải dài những biến cố Chỉ là mình xem những việc đó to tát với phức tạp a răng Rồi mọi thứ sẽ qua thôi mà  Tuổi trẻ là để thử.

16. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đảm chán chường, đừng quên rằng cũng từng ngồi chung một giảng đường, từng cùng đau đầu vì 1 kỳ thi khốn khổ.

17. Đừng bao giờ lo rằng sẽ yêu được đến bao lâu. Đừng ngại ngùng mà hãy cứ yêu thôi, cho dù được bao lâu. Bởi chắc chắn rằng tình yêu sẽ mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

18. Suốt những năm tháng của tuổi trẻ, tôi luôn núp sau cái bóng gia đình khi ở nhà, người thân khi đi xa và bạn bè khi đi qua khỏi vùng quen thuộc, tôi thấy an toàn nhưng có vẻ hơi nhàm thì phải. Tôi quyết định mìn sẽ thoát khỏi cái bóng an toàn đó, chắc cũng không chết dc đâu. Và tôi đi, đi du lịch 1 mình, tới nơi tôi muốn đến, ở nơi muốn ở, ăn những nơi tôi thích và tất cả chỉ diễn ra 1 mình. Quả thật bước đầu có hơi sợ vì lạc đường, vì 1 đứa con gái bị trêu gẹo, bị người ta đi theo.

19. Dẫu chạy thế nào, cũng chẳng thắng được thanh xuân.
Người ta hay hoài niệm quá khứ, vì nó quá đẹp và vì chẳng thể nào quay lại được.
Bởi vậy, thanh xuân vẫn luôn được người ta hoài niệm.

20. Dù mãi đến những năm tháng sau này, mình vẫn sẽ chẳng quên được cậu. Cậu – người đi cùng mình qua những năm tháng mà ở đó chẳng buồn nghĩ suy, tính toán, chỉ có thoải mái cười khi hạnh phúc và khóc khi buồn. Đó là thanh xuân, thanh xuân bắt đầu từ những ngày đầu gặp cậu.

21. Chuẩn bị chào đón tuổi 16 – cái tuổi mà tôi mong ước bấy lâu. Vậy là tôi đã quá cái tuổi trẻ con và ngấp nghé tuổi trưởng thành. Không còn quá bé bỏng trong vòng tay của gia đình nữa rồi và có những chứng kiến của riêng mình ,như 1 người trưởng thành. Đã đến lúc tôi phải nghĩ về tương lai và có những suy nghĩ đúng đắn về cuộc sống mà tôi từng nghĩ nó màu hồng này … Đến nhanh nhé!

22. Bạn cho tôi một đốm sáng, thắp lên trong tôi hy vọng về tương lai, để tôi đứng dậy sau bao vết thương đau nhói. Nhưng tôi chẳng bao giờ biết, ánh sáng kì diệu ấy sẽ ở bên tôi bao lâu.

23. Thanh xuân có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, dù bạn ở độ tuổi nào cũng vẫn kịp. Bạn không cần sụt sịt tiếc nuối, mà phát hiện, thì ra mình vẫn còn trẻ, vẫn có thể làm được nhiều việc.

24. Khi người ta đến tuổi 20, thượng đế sẽ cho bạn một phép trừ, bạn bè của bạn thì mỗi người mỗi ngã, có lẽ ngay cả khi gặp lại để cãi nhau cũng không thể. Cho dù mọi người đều có cách để liên lạc với nhau nhưng lại không biết nên liên lạc như thế nào. Cuộc sống thực ra cuộc sống chỉ nằm gọn trong năm chữ : Trân trọng người trước mắt!

25. Quay trở về nơi lưu giữ những tháng ngày cuối cấp 3. Từng câu chuyện lại ùa về theo mỗi bước chân tôi dạo quanh trường….. Có thể nào, cho tôi một lần thôi, được mặc lại áo dài trắng, được sống lại năm tháng vội vã ấy?

26. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân”.

27. Cô lần cuối tuổi mười lăm, tuổi mà bao vật vã đều chòng chất lên thanh xuân cô. Cô đem thanh xuân mình trao gửi nơi anh, 2 năm nơi cô. Một chàng trai chẳng hề tôn trọng tình yêu của một cô gái giữa dòng đời vạn người chạy xuôi với cô. Cô rồi sẽ từ bỏ, sẽ hứa với lòng và bản thân cô “rằng mọi chuyện sẽ ổn” cô sẽ bước sang tuổi mới, thanh xuân mới mà chả hề có anh trong đấy, trong trái tim cô như thuở cô còn ngu ngốc.

28. Cô ấy của năm đó là tuyệt vời nhất, tôi của những năm sau này cũng vậy, nhưng hai con người tuyệt vời đó của chúng tôi cách nhau cả một tuổi trẻ, dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân .

29. Tuổi thanh xuân là một cái gì đó. Đừng để vụt mất rồi đi tìm. Ta chỉ biết quờ quạng đôi bàn tay trong khoảng không – trong sự vô vọng.

30. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim…


Hi vọng những câu nói hay về tuổi thanh xuân, về tuổi trẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều ý tưởng và tư duy tích cực hơn.

 Tiếp theo:

Tuổi thanh xuân và tuổi trẻ là một trong những đề tài bất tận trong những bài thơ, tiểu thuyết, những trang tản mạn cũng như là trong các truyện ngắn truyện dài. Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đã từng đọc qua một bài viết, một tác phẩm về tuổi thanh xuân và tuổi trẻ. Bài viết hôm nay không phải là những câu chuyện cảm động, không phải là những tác phẩm dài miên man về tuổi thanh xuân và tuổi trẻ mà là những dòng status về tuổi trẻ, và về thời thanh xuân tươi đẹp ấy. Tuổi thanh xuân chứa đựng một hoài bão lớn, một ước mơ tha thiết, một tình yêu bồng bột nhưng đẹp đẽ biết bao, có lẽ tuổi thanh xuân là một khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi con người. Sau 100 dòng status ngôn tình lãng mạn sẽ là những dòng status hay về tuổi trẻ và những câu nói về tuổi thanh xuân ý nghĩa. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và lắng đọng bên những dòng status về tuổi trẻ và tuổi thanh xuân đầy mơ mộng nhưng ý nghĩa này nhé!

 

» Mở đầu là, 20 dòng status ý nghĩa về tuổi thanh xuân

Đây là những câu nói tâm đắc được trích từ những tiểu thuyết ngôn tình về tuổi thanh xuân và tuổi trẻ hay nhất. Những status này thể hiện sự trân trọng đối với khoảng thời gian tuổi trẻ đẹp đẽ này.

1, Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc

Đây là một câu nói được trích từ tiểu thuyết ngôn tình của Y Sắc, tuổi thanh xuân là một khoảng thời gian đẹp đẽ nhưng lại trôi qua rất nhanh vì thế chúng ta nên trân trọng từng giây từng phút thanh xuân.

2, Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
Ngụy Nguy

Ai cũng có thể lựa chọn cho mình một cuộc sống mà mình mong muốn, nhưng đừng để tuổi thanh xuân của mình trôi qua một cách vô vị vì khi đã qua nó sẽ để lại cho ta rất nhiều điều hối tiếc.

3,  Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
A Walk To Remember

Ai cũng nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, có thể nó theo ta đến tận cuối cuộc đời nhưng cũng có thể sẽ kết thúc ngay khi vừa chớm nở, nhưng nó sẽ giúp ta trưởng thành hơn.

4, Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

Bạn đã từng đọc qua tiểu thuyết Anh Có Thích Nước Mỹ Không chưa? Đây là một trong những câu nói mà tôi tâm đắc nhất, khi bạn còn trong khoảng thời gian tuổi trẻ thì bạn sẽ không ý thức được nó có ý nghĩa đến nhường nào, tất cả những thứ như tình yêu, hoài bão và cả những điều ngốc nghếch bốc đồng đều sẽ trải qua trong khoảng trời tuổi trẻ này hãy cứ “sống” để khi về già còn có cái để mà nhớ đến mà mơ mộng các bạn nhé.

5, Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-11

6, Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

Tuổi trẻ và sắc đẹp là những thứ mà ai trong chúng ta cũng rất trân trọng và muốn bảo vệ, tuy nhiên nó cũng rất mong manh và dễ vỡ.

7, Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.
Thiên Thần Sa Ngã

Cuộc đời là một chuỗi câu hỏi dài bất tận, khi bạn cố tìm lời giải đáp cho một vấn đề thì lại xuất hiện một chuỗi các câu hỏi khác còn phức tạp hơn.^_^

8, Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.

Tuổi trẻ đến rất mau và cũng trôi qua rất mau, có những người bạn sẽ theo ta trên những chặng đường tiếp theo, nhưng cũng có những người chỉ gặp gỡ nhau trong chốc lát, vì không có buổi tiệc nào không tàn, nên chia xa là một điều đã được định sẵn.

9, Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
Hẹn Đẹp Như Mơ

Vì còn sống trong tuổi trẻ nên chúng ta thường hay bỏ lỡ những điều quan trọng, đến khi hối tiếc thì cũng đã quá muộn màng.

10, Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
Năm Tháng Vội Vã

Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện, và không có câu chuyện nào giống câu chuyện nào, mỗi câu chuyện đều mang đến cho ta những cảm xúc riêng đẹp đẽ có và còn kèm theo cả những sự hối tiếc muộn màng.

11, Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
Luhan

Người ta thường hay nói “trước khi muốn chiến thắng người khác thì phải chiến thắng bản thân mình”, tuổi thanh xuân là khoảng thời gian đầy hoài bão mà cũng đầy những vấp ngã, hãy tập mạnh mẽ để bước tiếp vì không có đối thủ nào nặng kí hơn bản thân mình.

12, Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.
Reply 1997

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian chân thật nhất của mỗi con người, vì khi đó chúng ta còn sự ngây thơ và sống bằng hết cảm xúc của mình. Khi lớn rồi thì có thể bạn sẽ đối mặt với những nỗi âu lo khác nhau kèm theo đó là những nỗi sợ không tên sẽ ức chế cảm xúc của chính bạn.

13, Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.
Reply 1997

Mỗi người trên thế giới này đều khác nhau, ngay cả bản thân chúng ta cũng sẽ khác nhau qua từng thời điểm vì thế nên học cách đối mặt và chấp nhận với những điều đó.

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-12

14, Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.
Reply 1997

Thanh xuân là khoảng thời gian chúng ta mải mê tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi, chúng là không biết bản thân mình là ai, cầ gì và muốn gì, nhưng rồi sẽ có một ngày chúng ta nhận ra câu trả lời cách chúng ta rất gần vì thế hãy trân trọng những gì ta đang có nhé các bạn.

15, Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.
Reply 1994

Tôi nghĩ ai cũng có những nỗi sợ và nỗi thắc mắc của riêng mình, không có đáp án nào là hoàn toàn chính xác về cuộc đời, nhưng nó sẽ là gợi ý để ta bước tiếp trên những chặng đường sắp tới.

16, Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
You Are The Apple Of My Eye

Nếu nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có “ Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” thì tôi lại ao ước có một vé về tuổi thanh xuân để một lần nữa được sống và cháy hết mình trong nó dù cho nó đã từng làm tôi ngã bệnh.

17, Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
Năm Tháng Vội Vã

Năm tháng vội vã, đúng với cái tên gọi của nó, “hẹn gặp lại” thật ra là một từ rất xa xỉ có những cuộc chia tay rất nhanh thôi sẽ được gặp lại nhau nhưng cũng có những cuộc chia tay kéo dài 5 năm, 10 năm, 20 năm thậm chí là cả một đời. Hãy nhớ “tạm biệt” là một lời hứa để ta còn gặp lại nhau chứ đừng để nó như một lời từ biệt.

18, Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.
Năm Tháng Vội Vã

Chúng ta thường hay quan tâm đến quá trình và kết thúc mà quên mất phần mở đầu, để rồi khi cuộc sống cứ quay vòng đến khi mất phương hướng và lạc long để rồi nhìn lại chúng ta lại quên mất mình đã bắt đầu như thế nào.

19, Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết bây giờ người ấy đang ở đâu, người ấy đang làm gì. Đó là người đầu tiên cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu.
A Little Thing Called Love

Nói thật đi bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi? Và mối tình đầu có phải là mối tình mà bạn nhớ nhất không? Có thể là bây giờ bạn chưa thể trả lời tôi lúc này nhưng hãy thử nghĩ lại có phải những lúc chúng ta ngồi thẫn thờ nghĩ về những chuyện đã qua không biết vô tình hay cố ý ta lại nghĩ về người ấy với những kỉ niệm vui buồn và có cả sự luyến tiếc, có thể bạn sẽ né tránh khi nhác về người ấy những người ấy sẽ luôn tồn tại ở một góc nhỏ nơi trái tim bạn.

20, Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.
Đường kết hôn không tình yêu – Lục Xu

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-13

» Tiếp đến là 20 châm ngôn về tuổi trẻ mà ai cũng nên đọc qua

Tuổi trẻ là một chặng đường ngắn nhưng rất ý nghĩa, hãy sống và cháy hết mình để sau này không cần phải hối tiếc vì thời gian trôi qua quá nhanh.

1, Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
Théognis

2, Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
Walpole (Anh)

3, Đời người chính là ý chí kết bạn với tuổi trẻ, trí tuệ và tuổi già đi chung.
Gibran (Libăng)

4, Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì diệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.
Sergeyevich (Nga)

5, Khi trẻ tuổi nên tìm hiểu triết lý, khi già lão cũng đừng bỏ bê tìm hiểu triết lý, vì sức khỏe của tâm hồn không phân biệt sớm muộn.
Epicurus (Hy Lạp)

Ngay cả khi trẻ hay khi già chúng ta vẫn phải không ngừng tìm hiểu và học hỏi để không phải trôi qua những quãng đời nhàm chán.

6, Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.
Shelley (Anh)

Đúng như vậy, hi vọng và tuổi trẻ là an hem song sinh không thể tách rời, vì cuộc sống không thể nào thiếu hi vọng và cuộc đời không thể không có tuổi trẻ, nhưng hi vọng sẽ giúp chúng ta ở bên tuổi trẻ lâu hơn đấy.

7, Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
Chainbevei (Pháp)

Tuổi trẻ là độ tuổi mà chúng ta rất dễ bị lạc lối, nếu quá phóng túng bạn sẽ rất dễ bị sa lầy, nhưng nếu quá kiềm nén bản thân bạn sẽ khó mà phát triển được. Vì thế hãy nhớ “học hết sức, chơi hết mình” các bạn nhé.

8, Điều thích hợp với thanh niên là: phán đoán không bằng phát minh, bàn luận không bằng thực hành, làm công việc cứng nhắc không bằng theo đuổi kế hoạch mới.
Bacon (Anh)

Tuổi trẻ là khoảng thời gian để bạn phát triển bản thân và học hỏi những cái mới, vì ở khoảng thời thanh xuân này là lúc đầu óc bạn minh mẫn nhất, và cũng là lúc bạn có thể đưa ra được những ý tưởng hay và táo bạo nhất hãy nắm bắt lấy  cơ hội này nhé.

9, Lý tưởng là ngọn đèn sáng chỉ đường. Không có lý tưởng thì không có phương hướng xác định; không có phương hướng thì không có cuộc sống
Lev Tolstoy (Nga)

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-14

10, Hi vọng viết thơ cho thiếu niên, cũng viết hồi ức cho người trưởng thành. Con người luôn mang theo nụ cười tiến về phía trước, nhưng quay đầu lại vẫn khó tránh khỏi thở dài. Đó là sự an bài của Thượng đế thông minh. Khi cái li sinh mệnh đã đầy mật ngọt, càng uống càng giảm vị ngon mà để lại vị đắng.
Emerson (Mỹ)

11, Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.
Longfellow (Mỹ)

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian ấm áp và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, mỗi người sẽ viết nên những câu chuyện khác nhau, nhưng đâu đó trong những câu chuyện này sẽ xuất hiện những câu chuyện khác làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên muôn màu muôn vẻ.

12, Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.
– I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity.
Albert Einstein

Albert Einstein là người bị cho là cho là lập dị vì thế tuổi trẻ của ông trôi qua rất cô đơn, nhưng ông đã tìm được cho mình hướng đi riêng và đã trở thành một vĩ nhân. Hy vọng những ai còn đang lạc lối hãy tìm lại con đường của chính mình nhé.

13, Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
– Some people die at 25 and aren’t buried until 75.
Benjamin Franklin

14, Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
– Have regular hours for work and play; make each day both useful and pleasant, and prove that you understand the worth of time by employing it well. Then youth will be delightful, old age will bring few regrets, and life will become a beautiful success.
Louisa May Alcott

Đừng để mỗi ngày của bạn trôi qua một cách nhàm chán, vì như vậy là bạn đang tồn tại chứ không phải đang sống. Hãy làm cho mỗi ngày trong cuộc đời bạn là một điều đáng nhớ.

15, Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.
– There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring to your life and the lives of people you love. When you learn to tap this source, you will truly have defeated age.
Sophia Loren

Khi bạn nhận thức được bạn đang làm gì, mục đích mà bạn tồn tại, nhận ra được những gì bạn đang và cần phải cống hiến cho đời thì bạn sẽ không bao giờ GIÀ.

16, Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?
– If boyhood and youth are but vanity, must it not be our ambition to become men?
Vincent Van Gogh

Khi còn trẻ chúng ta luôn mơ ước sẽ nhanh chóng trưởng thành nhưng khi về gia lại ao ước được sống lại tuổi trẻ một lần nữa vì cuộc là có quá nhiều sự hối tiếc.

17, Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
– Passion rebuilds the world for the youth. It makes all things alive and significant.
Ralph Waldo Emerson

18, Tuổi trẻ thu thập vật liệu để xây cầu lên mặt trăng, hay cũng có thể là lâu đài hay đền thánh trên mặt đất, và rồi về sau, tuổi trung niên kết thúc bằng việc xây túp lều chứa gỗ với nó.
– The youth gets together his materials to build a bridge to the moon, or, perchance, a palace or temple on the earth, and, at length, the middle-aged man concludes to build a woodshed with them.
Henry David Thoreau

19, Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và rõ ràng hơn, nhưng sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải.
– What a mistake to suppose that the passions are strongest in youth! The passions are not stronger, but the control over them is weaker! They are more easily excited, they are more violent and apparent; but they have less energy, less durability, less intense and concentrated power than in the maturer life.
Edward Bulwer Lytton

Tôi vẫn nghĩ ràng nhiệt huyết sôi sục nhất vẫn là ở tuổi trẻ, có thể khi từng trải bạn sẽ kiên cường hơn bền bỉ hơn, nhưng nếu bạn không trải qua những vấp ngã thời trẻ thì lấy đâu ra được sự bền bỉ và kiên cường của tuổi trưởng thành.

20, Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.
– If you young fellows were wise, the devil couldn’t do anything to you, but since you aren’t wise, you need us who are old.
Martin Luther

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-15

» 20 câu danh ngôn hay về tuổi trẻ, tuổi thanh xuân tiếp theo

Tuổi trẻ hãy thoải mái bay cao bay xa đến với những chân trời mới, nhưng hãy có cho mình một bến đỗ để quay về.

21, Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?
– How could youths better learn to live than by at once trying the experiment of living?
Henry David Thoreau

Trải nghiệm chính là bài học thiết thực nhất để trưởng thành.

22, Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình.
Đánh đổi – Phạm Anh Tuấn

Tuổi trẻ luôn tìm kiếm những cái mới, những miền đất lạ để có thể được thể hiện bản thân, học hỏi những cái mới lại hơn nhưng đến khi già thì chỉ mong ước trở lại nơi thân thuộc nhất.

23, Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.
– Could the young but realize how soon they will become mere walking bundles of habits, they would give more heed to their conduct while in the plastic state.
William Jame

24, Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời.
Belinsky

Tuổi trẻ là buổi sáng, lý tưởng là mặt trời, hãy để chúng luôn được song hành cùng nhau các bạn nhé.

25, Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.
– Youth is to all the glad season of life; but often only by what it hopes, not by what it attains, or what it escapes.
Thomas Carlyle

26, Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ; nhưng đừng kéo lết nó vào tuổi già.
– Error is acceptable as long as we are young; but one must not drag it along into old age.
Johann Wolfgang von Goethe

27, Khi tôi còn trẻ tôi nhớ được mọi thứ, dù nó có xảy ra hay không.
– When I was younger I could remember anything, whether it happened or not.
Mark Twain

28, Nếu tuổi trẻ là khuyết điểm thì đó là một khuyết điểm chúng ta bỏ được rất nhanh.
– If youth is a defect, it is one we outgrow too soon.
Robert Lowell

29, Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương.
Ngày trôi về phía cũ. – Anh Khang

Tuổi trẻ, bạn sẽ được làm những điều bạn thích dù đúng hay sai, bởi vì bạn còn rất nhiều cơ hội để sửa sai, vì thế hãy trân trọng nó đừng để lỗi sai ấy tồn tại quá lâu vì sau đó chúng ta không còn thời gian để sửa sai nữa.

30, Vì lòng nhiệt huyết, nếu được đi theo, mang cùng nó sự sáng suốt; nó có thể đem tới một kiểu thông minh cho những kẻ ngốc, người khờ khạo hay ngu xuẩn, đặc biệt là trong tuổi trẻ.
– For passion, be it observed, brings insight with it; it can give a sort of intelligence to simpletons, fools, and idiots, especially during youth.
Balzac

31, Tuổi trẻ không siêng năng, già phải hối hận.
Cổ Thi

Đây là  một lời khuyên dành cho tuổi trẻ rất hay, nó như một lời cảnh tỉnh cho những ai đang ngủ quên trong tuổi trẻ, hãy siêng năng từ khi còn trẻ để sau này đừng nói “giá như”.

32, Khuyết điểm của tuổi trẻ là dễ xúc động, dễ bị tổn thương. Nhưng tuổi trẻ tốt ở chỗ, bị thương mấy cũng sẽ hồi phục rất nhanh, cũng giống như sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.
Chào em, Như Hoa – Tử Ngư Nhi

33, Nàng bị nuốt trọn bởi 3 điều đơn giản:
rượu, sự tuyệt vọng, nỗi cô đơn; và 2 điều nữa:
tuổi trẻ và sắc đẹp.
– She was consumed by 3 simple things:
drink, despair, loneliness; and 2 more:
youth and beauty.
Charles Bukowski

34, Với thanh niên, ngày trôi qua nhanh và năm trôi qua chậm; với người già, ngày trôi qua chậm và năm trôi qua nhanh.
– For the young the days go fast and the years go slow; for the old the days go slow and the years go fast.
Anna Quindlen

35, Chúng tôi sẽ thành công bởi vì chúng tôi trẻ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.
– We will make it because we are young and we will never, never give up.
Jack Ma

36, Tuổi trẻ rực rỡ với đủ sắc màu, xanh vàng có cả. Tuổi trẻ dám yêu, dám hận, yêu hận rõ ràng.
Sorry sorry – Kim Quốc Đống

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-16

37, Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

38, Hãy giúp những người trẻ tuổi. Hãy giúp những người nhỏ bé. Bởi vì những người nhỏ bé sẽ trở nên lớn lao. Những người trẻ tuổi sẽ giữ những hạt giống bạn gieo trong tâm trí họ, và khi trưởng thành, họ sẽ thay đổi thế giới.
– Help young people. Help small guys. Because small guys will be big. Young people will have the seeds you bury in their minds, and when they grow up, they will change the world.
Jack Ma
Tuổi trẻ là tương lai của đất nước, nếu nắm bắt được cơ hội họ sẽ thay đổi được cả thế giới

39, Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.
Khuyết danh

40, Tình yêu thời trẻ, không có lẫn tạp chất, làm cho người ta nghĩ vĩnh hằng có được là điều tự nhiên.
Sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa – Hề Nhạc

Nếu cuộc đời được ví như một ngày thì tuổi trẻ là buổi sáng, hãy bắt đầu “buổi sáng” của bạn với tất cả năng lượng và nhiệt huyết để khi đến “tối” bạn vẫn cảm nhận được mình có một ngày thật ý nghĩa.

» Kết thúc là 20 câu nói về sự luyến tiếc của một thời tuổi trẻ đáng nhớ

Thời gian là điều đáng quý nhất, khi đã qua rồi thì chỉ có thể hoài niệm nếu không thật sự sống trong tuổi trẻ thì khi mất đi chỉ để lại những nuối tiếc mà không gì có thể bù đắp được.

41, Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.
Khuyết danh

42, Tôi rất muốn biết vì sao sự lười nhác lại thịnh hành trong những người trẻ tuổi đến nỗi không thể khuyên ngăn họ rời khỏi nó dù bằng ngôn từ hay bằng sự trừng phạt.
– I should like to know for what reason idleness is so popular with many young people that it is impossible to dissuade them from it either by words or by chastisements.
Wolfgang Amadeus Mozart

Sự lười nhác luôn tồn tại trong mỗi con người tuy nhiên ở tuổi trẻ thì sự trì trệ này diễn ra nghiêm trọng hơn, vì họ nghĩ mình còn nhiều thời gian, mọi việc cứ để gác lại sau cũng được.

43, Tôi là tuổi trẻ, tôi là niềm vui, tôi là con chim nhỏ vừa thoát ra khỏi trứng.
– I’m youth, I’m joy, I’m a little bird that has broken out of the egg.
James M. Barrie

44, Để già cả và sáng suốt, đầu tiên bạn phải trẻ dại và ngu ngốc.
– To be old and wise, you must first be young and stupid.
Khuyết danh

Người ta thường nói “gừng càng già càng cay”, người già luôn là người có nhiều kinh nghiệm hơn, tuy nhiên để tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi về già thì họ đã từng trải qua quãng đời tuổi trẻ đầy bồng bột, khờ dại, họ đã phải từng trải qua rất nhiều lần thất bại và không ngừng học  hỏi phát triển để nhận được sự minh mẫn và sáng suốt khi về già.

45, Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.
Khuyết danh

46, Tuổi trẻ giống như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng nặng trĩu. Là ý nghĩa tích cực, hay là ý nghĩa tiêu cực – đều do bạn chọn lựa. Và một cơn cảm lạnh mùa hè có thể là nỗi khó chịu khi cơn mưa đến, cũng có khi là sự thích thú đánh dấu một mùa hè trong đời.
Cảm lạnh mùa hè – Vu Thiêm Hâm

47, Khi trẻ, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.
Đừng tháo xuống nụ cười – Khải Đơn

Ở tuổi trẻ bạn được phép làm những điều mình thích và được phép thất bạn, vì thế đừng vì sợ hãi một điều gì đó mà giam cầm bản thân mình nhé.

48, Tuổi trẻ hạnh phúc bởi tuổi trẻ có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Ai giữ được khả năng nhìn thấy cái đẹp sẽ không bao giờ già nua.
– Youth is happy because it has the capacity to see beauty. Anyone who keeps the ability to see beauty never grows old.
Franz Kafka

49, Cho dù sống lâu tới bao nhiêu, hai mươi năm đầu tiên là nửa dài nhất của đời bạn. Những năm tháng ấy có vẻ dài lâu như vậy khi đang trôi qua; và như vậy khi ta quay đầu nhìn lại; và chúng chiếm nhiều chỗ trong ký ức ta hơn tất cả những năm sau đó.
– Live as long as you may, the first twenty years are the longest half of your life. They appear so while they are passing; they seem to have been so when we look back on them; and they take up more room in our memory than all the years that succeed them.
Robert Southey

50, Khi là một chàng trai trẻ, thế giới của anh ta rất nhỏ. Cái gọi là tiền đồ và trách nhiệm vẫn chỉ là thứ có trong tưởng tượng mà không thể với tới được. Tưởng tượng luôn đẹp song rốt cuộc chỉ là tưởng tượng mà thôi.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

 

51, Trong tuổi trẻ, chúng ta vấp phải khó khăn. Ở lúc tuổi già, khó khăn vấp phải chúng ta.
– In youth we run into difficulties. In old age difficulties run into us.
Beverly Sills

52, Học hỏi trong tuổi trẻ sẽ đánh đuổi cái không tốt của tuổi già; và nếu bạn hiểu rằng tuổi già lấy sự sáng suốt làm thức ăn, bạn sẽ định hướng mình trong tuổi trẻ sao cho tuổi già của bạn sẽ không thiếu dinh dưỡng.
– Learning acquired in youth arrests the evil of old age; and if you understand that old age has wisdom for its food, you will so conduct yourself in youth that your old age will not lack for nourishment.
Leonardo da Vinci

Hãy bổ sung kiến thức và kinh nghiệm khi còn trẻ vì nó là thức ăn cũng như là nguồn động lực để các bạn phát triển tiếp sau này.

53, Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.
Khuyết danh

54, Cách tốt nhất để giữ gìn tuổi trẻ là tiếp tục làm bất cứ điều gì giữ bạn hoạt động. Với tôi, đó là công việc, rất nhiều công việc. Và khi xong việc, hãy thư giãn và vui vẻ.
– The best way to keep young is to keep going in whatever it is that keeps you going. With me that’s work, and a lot of it. And when a job is finished, relax and have fun.
Ingrid Bergman

55, Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.
Ikeda Taikasu

Sự cố gắng của tuổi trẻ là một sự cố gắng được đánh giá cao nhất. Ở cái quãng thời gian thanh xuân này bạn sẽ cống hiến và nỗ lực hết mình để đạt được một mục tiêu nào đó và từ đó bạn sẽ hoàn thiện được con người mình hơn.

56, Tuổi còn nhỏ tâm cao khí thịnh, tự cho rằng bản thân mình là nhất, không gì không thể làm được. Sau này mới biết đó là điều không tưởng.
Tọa khán vân khởi thì – Tiêu Hàn Vũ Ngân

57, Khai mào chiến tranh là người có tuổi. Nhưng chính thanh niên mới là người chinh chiến và hy sinh.
– Older men declare war. But it is youth that must fight and die.
Herbert Hoover

58, Những thanh niên của thế hệ tôi, thèm khát cuộc đời, lãng quên trong thân thể và tâm hồn hy vọng về tương lai cho tới khi hiện thực dạy họ rằng ngày mai không phải điều họ đã mơ mộng, và họ phát hiện ra hoài niệm.
– The adolescents of my generation, greedy for life, forgot in body and soul about their hopes for the future until reality taught them that tomorrow was not what they had dreamed, and they discovered nostalgia.
Gabriel Garcia Marquez

59, Tuổi trẻ là gì? Một giấc mơ. Tình yêu là gì? Nội dung của giấc mơ đó.
– What is youth? A dream. What is love? The dream’s content.
Soren Kierkegaard
Tuổi trẻ và tình yêu là 2 thứ không thể tách rời, những gì đẹp đẽ nhất, lãng mạn nhất, bồng bột nhất trong tình yêu đều xuất hiện ở tuổi trẻ.

60, Khi còn trẻ, đắc ý thất ý đều không đáng là gì, những con người chưa bị cuộc đời, chưa bị chững chạc xâm thực này, không tin trên đời có lực bất tòng tâm, không tin ngày mai sẽ không tươi đẹp, không tin tương lai không thuộc về họ.
First love – Cửu Dạ Hồi

Tổng hợp Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa-hình số-17

Trên đây là 80 câu status về tuổi trẻ và danh ngôn về tuổi thanh xuân rất hay và ý nghĩa, đó cũng là những lời khuyên, lời dạy danh cho những bạn trẻ đang và sắp đến với khoảng thời gian tươi đẹp này. Hãy sống và cháy hết mình với tuổi trẻ để không phải hối tiếc bất cứ điều gì. Hy vọng những dòng status về tuổi trẻ và những câu nói hay về tuổi thanh xuân sẽ là một hành trang nho nhỏ trên bước đường đời của các bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :155