Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất

Rút gọn link là cách kiếm tiền và các trang web rút gọn link ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người, một số người muốn sử dụng những trang web rút gọn link với mục đích rút gọn đường dẫn, không có quảng cáo, không làm khó chịu cho người sử dùng. Dưới đây là một số các web rút gọn link nổi tiếng và nhiều người sử dụng nhất hiện này.

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-1

1.Beam.to

Beam.to là một trang web rút gọn linh khá phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng để giảm lượng ký tự trong đường linh dẫn URL của họ. Điểm ngược của Beam.to só với những trang web rút gọn link khác đó chính là trước khi sử dụng dịch vụ rút gọn link bạn cần phải kiểm tra tên địa chỉ sẽ được rút gọn trước. Sau khi bạn đã xác nhận tên địa chỉ này đúng, bạn chỉ việc điền địa chỉ trang web bạn muốn rút gọn vào và tiến hành chấp nhận rút gọn là trang web đó sẽ rút gọn lại ngay.

Để truy cập vào trang web Beam.to bạn có thể truy cập tại đây: http://beam.to/

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-2

2.Goo.gl

Goo.gl là dịch vụ trang web rút gọn link miễn phí của Google có độ uy tín cao mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Điểm nổi bật của Goo.gl chính là cho phép bạn rút gọn link một cách nhanh chóng và có thể chia sẻ link rút gọn lên facebook, Twitter một cách trực tiếp.

Bên cạnh đó, Goo.gl có giao thức thực hiện khá đơn giản mà bất kì ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng, hỗ trợ tiện ích mở rộng trên các trình duyệt web, hỗ trợ giao thức https, hỗ trợ thống kê lượng Click vào link rút gọn. Đặc biệt, Goo.gl hỗ trợ tạo mã QR Code một mã quét thông minh được sử dụng rất phổ biến trong thời kì công nghệ số như hiện nay.

Để truy cập vào trang web Goo.gl tại địa chỉ: http://good.ly/

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-3

3. Bitly.com.

Bên cạnh những trang web như Beam.to, Goo.gl thì trang web Bitly.com được nhận xét là một trang web nổi tiếng và có độ uy tín không hề kém cạnh. Điểm mạnh của web Bitly.com là sau khi thực hiện việc rút gọn trên dịch vụ này bạn có thể tùy chỉnh việc thay thế tên rút gọn cho dễ nhớ một cách dễ dàng trước khi chia sẻ trực tieps lên các trang mạng xã hội.

Bitly.com cũng có giao diện đơn giản mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Địa chỉ trang web là: http://bit.ly/

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-4

4. Tinyurl.com

Tinyurl.com được biết đến là dịch vụ link rút gọn nổi tiếng nhất hiện nay kể từ khi ra đời và hoạt động cho đến nay. Đặc điểm nổi bật mà Tinyurl.com mang lại cho người dùng chính là cho phép bạn tùy chọn trong việc rút gọn địa chỉ URL và được tự chọn tên địa chỉ khi rút gọn link.

Địa chỉ trang web là: http://www.tinyurl.com/

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-5

5. Foxy URL.

Foxy URL là trình duyệt web rút gọn link khá nhanh so với các trang web khác. Ngoài ra, khi thực hiện rút gọn link bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web để thực hiện việc rút gọn linh và sử dụng các dịch vụ khác một cách dễ dàng.

Địa chỉ trang web là: http://foxyurl.com/

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-6

6. Is.gd

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-7

Is.gd tiện lợi khi giúp rút gọn URL nhanh chóng. Is.gd công cụ rút gọn link và chỉ thực hiện nhiệm vụ đó mà không hề có các dịch vụ liên quan, bạn sẽ không cần nhập catcha hay bất cứ yêu cầu nào khác để thực hiện rút gọn link.

6. Bit.do

Top trang web rút gọn link miễn phí nhiều người dùng nhất-8

Hệt như tinurl khi bit.do cũng có khả năng điều chỉnh link sau khi đã rút gọn thành công, trước tiên người dùng cần nhập url cần rút gọn vào Link to shorten, sau đó tùy chỉnh link (nếu muốn) và nhấp vào Shorten để lấy link rút gọn và chia sẻ link này đến nhiều nơi như mạng xã hội hay gửi đến bạn bè, người thân.

Bit.do là dịch vụ rút gọn link được rất nhiều người sử dụng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về các trang web rút gọn link hoàn toàn miễn phí có giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc rút gọn link đường dẫn của mình. Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website và thực hiện việc rút gọn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 960