Top các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Kiểm tra điện thoại độ chai của pin và số lần sạc pin cùng với các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu sau đây, đảm bảo chuẩn xác trên các dòng IPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s. Mời các bạn cùng xem qua một vài các phần mềm thông dụng chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Top các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin-1

1. Battery Life cho iPhone

Top các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin-2

Battery Life cho iPhone các bạn sử dụng ứng dụng này để kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s. Đây là ứng dụng vô cùng chính xác, đơn giản, miễn phí. Ưu điểm dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ và kết quả chuẩn xác.

Tuy nhiên phải đổi vùng Appstore mới tải ứng dụng này được.

2. Battery Care cho iPhone

Top các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin-3

Ứng dụng thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đó là Battery Care cho iPhone,  ứng dụng tính toán chính xác độ chai của pin và số lần sạc pin không thua Battery Life cho iPhone . Ứng dụng này tiện dụng ở chỗ hỗ trợ AppStore Việt Nam người dùng có thể tải về dễ dàng mà không như ứng dụng  Battery Life cho iPhone.

Ưu điểm dễ dùng, với các chức năng đơn giản, có hỗ trợ bởi AppStore Việt Nam. Tuy nhiên ứng dụng đã bị loại bớt các tính năng khác.

3. Battery Details cho iPhone

Top các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin-4

Ứng dụng cuối chúng tôi giới thiệu đó là Battery Details cho iPhone, phần mềm này sử dụng ưu điểm gọn nhẹ giúp người nhìn có cái nhìn tổng quan về tình hình pin, số lần sạc, độ chai pin.

Ưu điểm ứng dụng dễ sử dụng,đánh giá tối ưu thiết bị, cho phép người dùng biết thời lượng sử dụng pin trên thiết bị. Nhược điểm thông số đánh giá vẫn chưa thực sự chuẩn xác cao.

Đó là 3 phần mềm chúng tôi giới thiệu đến các bạn sử dụng giúp đánh giá tình trạng pin để kéo dài tuổi thọ pin Iphone hiệu quả khi sử dụng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2513