Top những nhà hàng tiệc cưới tốt tại Tp.Hồ Chí Minh

Cưới hỏi là việc đời người, chuẩn bị như thế nào cho chú đáo là rất quan trọng. Với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng tiệc cưới chọn thế nào cho hợp giá tiền mà chất lượng là điều mà nhiều cặp đôi quan tâm. Hãy tham khảo vài nhà hàng tiệc cưới tốt tại Tp.Hồ Chí Minh.

1. MerPerle Crystal Palace 

Top những nhà hàng tiệc cưới tốt tại Tp.Hồ Chí Minh-1

MerPerle Crystal Palace sự lựa chọn lý tưởng về giá cả và chất lượng để chăm lo trọn vẹn cho ngày cưới của bạn thêm tình cảm và vui vẻ.

MerPerle Crystal Palace là Trung tâm phức hợp Tiệc cưới – Hội nghị – Nhà hàng – Khách sạn cao cấp Phú Mỹ Hưng. Thiết kế theo kiến trúc tráng lệ kết hợp phong cách Á – Âu, trung tâm này có 4 sảnh tiệc cưới hiện đại và sang trọng dành cho đám cưới của bạn.

MerPerle Crystal Palace có 4 sảnh cưới được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, âm thanh, ánh sáng đều được thiết kế khoa học.  Thực đơn có nhiều món ăn được chọn lựa để phù hợp với sự sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo được giá tiền.

2. Nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza

Top những nhà hàng tiệc cưới tốt tại Tp.Hồ Chí Minh-2

Hệ thống nhà hàng tiệc cưới tên gọi Queen Plaza được xây dựng trên nhiều khu đất rộng bao gồm các chi nhánh tại Quận 4 – Quận 10 và Quận 5 thích hợp cho nhiều gia đình tổ chức tiệc cưới.

Trung tâm được thiết kế lối kiến trúc sang trọng Á – Âu lãng mạn phục vụ tối đa 4000 khách. Queen Plaza quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, với phong cách ẩm thực Việt – Hóa đa dạng đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng và thích thú cho nhiều khách hàng.

Không chỉ vậy Queen Plaza còn có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong nghề, chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

3. Hội Nghị Tiệc Cưới Capella ParkView

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Capella Parkview trung tâm hội nghị tiệc cưới hiện đại được xây dựng chỉ trong thời gian vừa qua nhưng được sự quan tâm về sự sang trọng và hiện đại.

Top những nhà hàng tiệc cưới tốt tại Tp.Hồ Chí Minh-3

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới nằm tại khuôn viên của công viên Gia định, Capella Parkview nằm trên mặt tiền Nguyễn Kiệm của Quận Phú Nhuận, giao thông thuận lợi.

Capella Parkview nằm ở khuôn viên rộng 4,000m2,  tiêu chuẩn 4 sao, sảnh tiệc cưới thiết kế sang trọng, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tổ chức tiệc cưới tại đẩy giá cao nhưng rất chất lượng.

Đó là 3 trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng chất lượng mà bạn có thể chọn khi tổ chức tiệc cưới tại Tp.Hồ Chí Minh, chất lượng hiện đại và cực kỳ sang trọng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1483