Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất

Bàn làm việc chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Nơi đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc của bạn cũng như cách nhìn của người khác về bản thân bạn ở văn phòng. Hãy tạo cảm hứng làm việc cũng như tạo điểm nhấn cho bàn làm việc của mình bằng cách làm mới , trang trí lại chúng nhé! Hãy cùng wikicachlam tham khảo những cách trang trí bàn làm việc bên dưới và áp dụng để bạn có được một không gian làm việc đẹp và thật thoải mái nhất nhé!

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-1

1. Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Bàn làm việc là nơi rất cần sự gọn gàng, ngăn nắp. Điều này giúp bạn tập trung và hoàn thành công việc tốt hơn, có thể kiểm soát vật dụng của mình trong tầm mắt. Chính vì thế, cho dù bàn làm việc của bạn lớn hay nhỏ thì việc ngăn nắp vẫn rất cần thiết nhé!

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-2

2. Tạo ấn tượng cho bàn làm việc

Thay vì với màu sắc đơn điệu, tẻ nhạt của chiếc bàn và vách ngăn trong phòng làm việc, bạn có thể làm mới chúng bằng cách dùng giấy dán tường, decan hay những nhân vật yêu thích cho góc làm việc của mình, hoặc có thể treo những bức tranh hay poster yêu thích của bạn. Nó vừa thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-3

3. Phụ kiện trang trí

Hãy tạo dấu ấn riêng của mình bằng những sáng tạo của bạn, để khi ngồi vào bàn bạn cảm thấy có thêm hứng thú và sức mạnh để giải quyết những công việc đang chờ trước mắt. bạn có thể đặt ảnh người thân lên trước mặt, hay bày những khối rubic, hình khối lập phương, chậu cây cảnh, cây thủy tinh, chậu cá hoặc những bức tượng nhỏ đáng yêu, ticker yêu thích,…để giúp bạn có thêm cảm hứng và sáng tạo trong công việc.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-4

 

4. Sử dụng những chiếc kệ nhỏ

Với bàn làm việc của chị em phụ nữ, trên bàn làm việc sẽ có cơ man nào là đồ trang điểm, quà vặt, khăn giấy. Chính vì thế chiếc kệ nhỏ nhiều ngăn là giải pháp lưu trữ hợp lý. Bạn có thể sử dụng một chiếc kệ nhỏ bằng giấy hoặc mây cũng có thể giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đẹp và thoải mái hơn.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-5

5. Thêm các hộp lưu trữ

Tùy thuộc vào số lượng tài liệu để bạn tìm ra phương án hợp lý. Nếu số lượng tài liệu, hồ sơ, sách vở không nhiều, bạn có thể chọn chiếc hộp hình chữ nhật đứng bằng nhựa, để cất trữ tài liệu gọn gàng. Với số lượng tài liệu nhiều, bạn nên “đầu tư” thêm những chiếc hộp lưu trữ. Dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề, nội dung của tài liệu, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-6

6. Làm đẹp cho chiếc laptop để bàn

Laptop, máy tính, điện thoại hay máy in là những dụng cụ làm việc cần thiết và quen thuộc. Chính vì vậy, bạn có thể tô điểm thêm cho bàn làm việc bằng cách “thay áo mới” cho những công cụ vô tri này bằng ruy băng trang trí, decal dán trang trí,… Chắc chắn nó sẽ trở thành điểm nhấn cho cả không gian làm việc đấy.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái nhất-7

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2479