Trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Gần đến thôi nôi của con mình, bạn muốn tổ chức một buổi tiệc cho bé yêu sao cho thật vui vẻ, ấm áp, và ý nghĩa. Ngoài những món ăn ngon thì việc chuẩn bị không gian tiệc cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên kế hoạch cho đến khâu chuẩn bị, tiến hành trang trí. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên trang trí tiệc thôi nôi như thế nào, làm sao cho đẹp, ấn tượng, ý nghĩa nhất? Hãy cùng wikicachlam.com tìm hiểu cách trang trí bữa tiệc thôi nôi ấn tượng nhé!

Bé nhà bạn đã tròn 1 năm tuổi. Đây là mốc thời gian vô cùng quan trọng để bạn tổ chức ăn mừng sinh nhật 1 năm tuổi hay còn được gọi là thôi nôi. Với nhiều gia đình theo phong tục thì trong ngày không phải là một bữa tiệc bình thường mà phải phải được làm lễ, cúng kiếng đủ điều. Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết, trong đó khâu trang trí sẽ nói lên tất cả. Cùng tham khảo một sốcách trang trí tiệc thôi nôi cho bé nhé!

Những cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé

1. Lên ý tưởng

Thông thường với bé trai bạn sẽ  mườn tượng đến các mô hình máy bay, tàu hỏa, ô tô, siêu nhân… Các vật dụng mang tính chất hình ảnh, chủ đề chính của buổi tiệc, bạn có thể mua hoặc làm bằng giấy bìa tùy chọn.

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-1

Với bé gái thì chủ đề, vật dụng trang trí cho bữa tiệc thường sẽ là chủ đề cổ tích, thân tiên với búp bê, hoa, cỏ, lá…

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-2

2. Khách mời

Thông thường khách mời trong các bữa tiệc thôi nôi luôn có đông đảo các bé tham dự. Vì thế, nhiều khách mời tất bật để trong giữ con mà không thể tham duewj buổi tiệc được. Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị một sân chơi với thật nhiều hoạt động để các bé tham gia vui chơi và nhận quà trong bữa tiệc thôi nôi này để các bố mẹ có thể an tâm vừa trông con vừa có thể tham dự buổi tiệc

3. Bánh sinh nhật

Với bánh sinh nhật thì màu sắc và trang trí sẽ theo chủ đề và tong màu bạn đã lựa chọn để trang trí cho tiệc thôi nôi. Tùy theo lượng khách mời như thế nào mà bạn chọn kích cỡ bánh sao cho phù hợp. Với những trẻ nhỏ bánh sinh nhạt là món bánh ưa thích, vì vậy sau khi dùng xong bữa chính bạn cũng có thể dùng bánh kem làm món tráng miệng cho các bé!

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-3

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-4

 

4. Trang trí

Với rất nhiều ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cách trang trí sao cho phù hợp. Tùy theo con bạn là gái hay trai và màu sắc yêu thích của bé là gì hay bé thích nhân vật hoạt hình, thú bông nào mà bạn có thể trang trí cho con yêu của mình. Những chủ đề trang trí thôi nôi như đại dương, rừng xanh, Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Minion…Các bạn cũng có thể tự trang trí bữa tiệc cho bé bằng những vật trang trí đơn giản như: dây treo, nón sinh nhật, hoặc đơn giản hơn bạn cũng có thể mua những đồ bằng những đồ vật trang trí thôi nôi để cho bữa tiệc thêm trọn vẹn.

Những mẫu trang trí tiệc thôi nôi cho bé. Mời các mẹ tham khảo!

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-5

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-6

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-7

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-8

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-9

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-10

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-11

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-12

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-13

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-14

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé-15

Chúc các mẹ thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6235