Tư vấn cách chọn áo dài chụp ảnh cưới

Những bộ ảnh cưới trong trang phục áo dài thể hiện nét đẹp truyền thống cũng được khá nhiều cặp đôi chọn lựa. Ngoài ra áo dài thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của người con gái Việt Nam dịu dàng và đằm thắm. Vậy hãy cùng wikicachlam tìm hiểu cách chọn áo dài sao cho phù hợp nhất các bạn nhé.

Tư vấn cách chọn áo dài chụp ảnh cưới

1. Chọn dáng áo dài

Áo dài theo bản chất của nó là ôm sát cơ thể, vì thế hãy chọn lựa một chiếc áo dài phù hợp với số đo cơ thể của bạn, nhưng lưu ý là không được quá chật để tiện di chuyển. Ngoài ra khi mặc áo dài các bạn nên mặc chiếc áo ngực có mút đứng để chiếc áo dài khi diện lên sẽ có vòng 1 thật sự chuẩn.

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-7

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-5

2. Chọn áo dài theo phong cách cổ điển

Hiện nay ở các studio cưới có khá nhiều mẫu áo dài cho các cô dâu chọn lựa. Nếu bạn thích những chiếc áo dài theo phong cách cổ điển thì hãy chọn những chiếc áo dài cổ cao, tay dài và quần ống rộng. Đó là những nét đặc trưng của tà áo dài Việt Nam ngày xưa.

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-1

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-2

3. Chọn áo dài theo phong cách hiện đại

Những chiếc áo dài mang phong cách hiện đại, cách tân là những chiếc áo dài được cách điệu phần cổ, tay áo, tà áo và cả quần dài cũng được cách điệu. Chẳng hạn như những chiếc áo dài có cổ khoét rộng, tay áo ngắn, tay xòe rộng, hay tà ngắn, hoặc quần ôm sát. Những chiếc áo dài hiện đại này cũng có sức hút không kém gì những chiếc áo dài cổ truyền.

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-8

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-9

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-10

4. Lưu ý về cách làm tóc khi mặc áo dài

Áo dài sẽ phù hợp nếu bạn chọn những kiểu búi tóc nhẹ nhàng, hoặc mái tóc dài thướt tha sẽ toát lên vẻ đẹp đơn giản truyền thống của chiếc áo dài. Thế nên trang điểm cầu kỳ trong trường hợp này là mất thẩm mỹ.

5. Các bạn nên chú ý, áo dài sẽ đẹp hơn khi kết hợp cùng chiếc nón lá và hoa sen cầm tay. Nó thể hiện trọn vẹn sự đặc trưng của nét đẹp truyền thống Việt Nam.

tu-van-cach-chon-ao-dai-chup-anh-cuoi-4

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 351 times, 1 visits today)