Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng

USB là thiết bị lưu trữ ngoài thông dụng bởi khả năng di chuyển dữ liệu giữa các máy tính với nhau rất tiện lợi và phù hợp với học sinh, sinh viên. Trên thị trường cũng có rất nhiều các thiết bị usb tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp, chất lượng. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua USB tốt, chất lượng phù hợp với học sinh sinh viên.

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-1

Tư vấn chọn mua USB

SanDisk

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-2

Các sản phẩm của Sandisk có độ bền cao và chất lượng sản phẩm tốt. SanDisk nổi tiếng về khả năng chịu bền, va đập. Trong điều kiện bảo quản tốt một chiếc usb có thời gian sử dụng 3 – 5 năm.

USB SanDisk còn nổi tiếng với giá thành rẻ hợp với sinh viên. Với một thương hiệu vừa giá rẻ lại bền bỉ chắc chắn là lựa chọn của sinh viên.

Transcend

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-3

Thương hiệu USB được nhiều người biết đến với bề ngoài nhỏ gọn, chỉ cần cắm vào máy tính là sử dụng ngay lập tức.

Transcend còn có khả năng tương thích hầu hết các thiết bị di động, máy tính. Tốc độ đọc dữ liệu lên tới 42Mb/s, tốc độ ghi 10Mb/s, thương hiệu USB Transcend được sự yêu thích của nhiều người dùng trên toàn thế giới.

HP

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-4

Mặc dù dòng máy tính HP không quá ưa chuộng từ người sử dụng nhưng usb Hp rất phổ biến với khả năng tương thích rất tốt trên nhiều máy tính, cổng 3.0 và có thể kết nối với nhiều cổng máy tính cũ.

Tuổi thọ của usb hp nổi tiếng về độ bền, khả năng sử dụng từ 3 – 5 năm tùy theo điều kiện sử dụng của bạn.

USB Corsair Survivor

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-5

Nói đến các dòng USB Corsair Survivor ai cũng biết đến khả năng siêu bền, độ bền bỉ sống sót đến kinh ngạc, khả năng chịu đựng va đập mạnh liên tục và khi chìm 200 mét môi trường nước vẫn không bị hỏng.

Thông số: đọc dữ liệu khoảng 85MB/s và tốc độ ghi 70MB/s. Hiện tại usb có các dung lượng như 16/32/64GB.

IronKey Workspace

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng-6

IronKey Workspace có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện trong di chuyển, tốc độ đọc ghi dữ liệu cực nhanh, các sản phẩm đều được bảo hành tốt, với chính sách bảo hành tốt hãng chiếm nhiều niềm tin của khách hàng khi mua sản phẩm.

Khi chọn usb người dfùn gnên chú ý:

Chất liệu: nhôm, nhựa, sắt, hợp kim nhôm, đồng… chất liệu càng tốt giá thành càng cao.

Dung lượng: là điều rất nhiều người dùng quan tâm, giá cả và dung lượng USB tỉ lệ thuận với nhau. Bạn cần xác định nhu cầu sau đó mới mua usb để sử dụng nhé.

Thương hiệu: một số thương hiệu mà chúng tôi giới thiệu bên trên khá uy tín, bạn nên cân nhắc mua sử dụng với giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

Tư vấn chọn mua USB tốt, chất lượng phù hợp dành cho học sinh, sinh viên giúp bạn chọn ra usb dựa theo các nhu cầu cá nhân và giá tiền thích hợp. Hi vọng thông tin trên sẽ bổ ích cho các bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 247