Tử vi 2018 tuổi TUẤT năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Trong năm 2018 Mậu Tuất người tuổi Tuất rơi vào năm bản mệnh, vậy cần quan tâm những gì về phương diện cuộc sống, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Hãy xem chúng tôi tổng hợp vài thông tin liên quan về tuổi Tuất ở trong năm 2018 này.

  Tử vi 2018 tuổi TUẤT năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006-1

   

  Năm Mậu Tuất mệnh chủ phải bôn ba lo nghĩ và cả căng thẳng do phải đối diện với áp lực. Nguyên nhân là do Thiên can Thái Tuế có Tỷ Kiên lộ xuất, tạo nên chủ động nhưng đôi khi vì quá cố chấp mà tự chuốc lấy phiền toái, thị phi trong cuộc sống cũng như công việc.

  Sự nghiệp

  Năm 2018 sẽ là năm may mắn khi đường sự nghiệp tương đối thuận tiến, đây là lý do nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, người làm công ăn lương diễn ra rất mạnh. Đối với những người làm ăn sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử, văn hóa. Đây là năm tuổi nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc, đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân.

  Cát vận được Hoa Cái và Vũ Khúc trợ mệnh, thúc đẩy khả năng lãnh đạo, điềm báo thanh quan tiến chức. Tuy nhiên để đạt được điều này thì tuổi Tuất phải nắm bắt thời cơ. Không nên thay đổi công việc nhiều lần trừ các nguyên do khách quan, với bản thân nên có sự chuẩn bị chu toàn trước khi quyết định nhảy việc tìm đến công việc khác trong năm nay.

  Tài lộc

  Tài lộc không tăng khi Mậu Thổ và Tuất Thổ song song với nhau làm khiến cho đường tài lộc gặp khó khăn. Đây là một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên đừng ngại ngần thử sức trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật. Bạn sẽ thu được lợi nhuận khác bất ngờ.

  Năm 2018 là năm bạn dễ sa chân phạm pháp hoặc là gặp phải sự đối đầu cấp lãnh đạo. Từ đó không thuận lợi cho việc thăng tiến.

  Tình cảm

  Mậu Tuất và Thái Tuế song hành thêm Tỉ Kiên Thần Sắt nên chuyện tình cảm khó khăn. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm tích cực chủ động kiếm tìm đối tượng nhiều hơn. Nguyên nhân đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng như ý muốn của bạn. Nam mệnh có cơ hội, nữ mệnh tình cảm xấu.

  Sức khỏe

  Sức khỏe không được tốt do Thái Tuế khiến hành Thổ hành Kim quá vượng. Phần gan tạng của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hoặc chân tay nguy cơ bị thương tật. Nguy cơ xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang.

  Tránh những hoạt động có thể gây ra thương tích, tai nạn nghiêm trọng.

  Đó chỉ là một số thông tin chung về năm Tuất của bạn, nếu muốn chi tiết hơn bạn cần xem chi tiết năm tuổi để có nhiều thông tin chính xác về năm Mậu Tuất 2018. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo khi sử dụng.

  Tham khảo thêm:

   Bạn có thể quan tâm:

   Lượt xem: 5128