Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Mậu Dần Sinh năm 1998 Nữ Mạng

Tử vi năm 2018 tuổi Dần sẽ có nhiều điều thuận lợi trong làm ăn buôn bán may mắn, tuy nhiên chuyện tình cảm gặp đôi chút trở ngại. Hãy cùng wikicachlam.com tìm hiểu một số thông tin về năm 2018 dành cho người sinh năm 1998 Mậu Dần.

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Mậu Dần Sinh năm 1998 Nữ Mạng-1

Dựa trên các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải,  Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.

1. Phương diện sức khỏe 

Năm Mậu Tuất 2018 bản mệnh và Thái Tuế hợp thành Dần Tuất hợp Hỏa cục, Mộc khắc Thổ. Bạn không cần quá lo lắng là năm tới Thổ vượng mang tới mầm họa, nhưng vẫn có một số điểm cần lưu ý. Bản thân không tránh khỏi mệt nhọc, có bệnh về dạ dày, cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Học tập hay làm việc đều nên có kế hoạch kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn.

Đầu năm quý cô nên đến đền chùa cầu an giải hạn hoặc mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông thành tâm mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần và đi từ 1 đến 3 giờ sáng. Cứ như vậy hạn sẽ giảm bớt phần nào.

2. Tình duyên 

Tử vi năm 2018 cho thấy rằng người sinh năm 1998 tuổi đời còn trẻ, trong chuyện tình cảm vẫn chưa chín chắn.  Nữ giới thì khó khăn hơn một chút vì người bạn thích lại không nhận ra tình cảm của bạn, hãy chủ động thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với người đó,kết bạn để bồi dưỡng thêm mối quan hệ.

Quý cô Giúp Thiên hỷ ái tình tinh nên có nhiều người để ý và muốn làm bạn, nhưng duyên tình chưa đến nên chưa đơm hoa kết nụ,  ong bướm dập dìu nhưng vẫn lẻ loi. Có tin vui cưới hỏi của anh chị. Đặc biệt quý cô rất cao số nên chú ý tích đức cho chồng con mai sau.

3. Phương diện sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Dần sinh 1998 con đường sự nghiệp hanh thông, đạt được nhiều thành tựu, nhất là những người làm kinh doanh. Nếu có thể tham gia các dự án thì nên lựa chọn dự án bất động sản sẽ có lợi hơn, đạt được bước phát triển đột phá. Ai còn đi học cần chăm chỉ cần cù, chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng tự hào, thi cử học hành thuận lợi.

Năm nay chuyện tiền bạc thu hoạch không tồi từ những nguồn thu phụ, các hoạt động đầu tư cũng kiếm về không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ nhận được thu hoach dồi dào.

Năm 2018 có Nhị lục tồn và chư tài tinh hội tụ, tiền vào nhiều hơn những năm trước, chính bổn mạng của quý cô đã mang lại nguồn lợi lớn về phương diện nhà cửa cho cha mẹ. Tháng 3 và 10 có tài, tháng giêng và tháng 7 đi xa rất tốn kém, tiền bạc thất thoát và có thể bị bệnh về máu huyết.

4. Sao chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

5. Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Mậu Dần 1998: Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Bính Dần 1986 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Diễn biến các tháng tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2018

Tháng giêng: Vui xuân cuộc hành trình quá mệt mỏi.

Tháng hai: lộc đem lại niềm vui và thành công trong việc học hành thi cử.

Tháng ba: Tiền bạc tình cảm đầy đủ, mĩ mãn.

Tháng tư: Nhị đức đem lại cuộc sống an lành, thu nhập nhiều hơn trước.

Tháng năm: Nhiều hoạn nạn nhưng được quý nhân giúp đỡ.

Tháng sáu: Táo bạo trong tình cảm về sau bị cô đơn

Tháng bảy: Ý kiến hay nhưng bị hao hụt tiền bạc của cải

Tháng tám: Bao chàng yêu thương quyến luyến đêm ngày

Tháng chín: Buồn phiền lo âu, gia đình gặp nhiều hoàn cảnh thương đau

Tháng mười: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui hạnh phúc

Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà đạt công danh, thành công.

Tháng chạp: Mở rộng lòng thương dù có bị trách móc chê bai

Cuộc đời của tuổi Mậu Dần nữ mạng, trong cuộc đời nếu gặp hoàn cảnh khó thì phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dùng hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thì mọi sự sẽ được như ý. Tuổi Dần là người đã đẹp, đoan trang và luôn có một tấm lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dễ dàng. Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.

 

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dần chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Bính Dần198635Tử vi 2020 Bính Dần Nam MạngTử vi 2020 Bính Dần Nữ Mạng
Mậu Dần199823Tử vi 2020 Mậu Dần Nam MạngTử vi 2020 Mậu Dần Nữ Mạng
Canh Dần195071Tử vi 2020 Canh Dần Nam MạngTử vi 2020 Canh Dần Nữ Mạng
Nhâm Dần196259Tử vi 2020 Nhâm Dần Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Dần Nữ Mạng
Giáp Dần197447Tử vi 2020 Giáp Dần Nam MạngTử vi 2020 Giáp Dần Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dần

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 8409