Tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân năm 1980 Nữ Mạng

Giới thiệu dự đoán tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng về một số thông tin như tình cảm, sự nghiệp, vận mệnh trong năm 2018. Nhằm có những sự chuẩn bị tốt nhất nên theo dõi từ vị của tuổi bạn để có những kiêng kỵ trong năm mới nhé.

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân năm 1980 Nữ Mạng-1

MẠNG: Thạch lựu Mộc

SAO: Mộc Đức: danh lộc, may mắn.

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân.

VẬN NIÊN: Thử quy Điền: tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Tổng quan

Quý Cô tuổi Canh Thân nhiều trắc trở, tuy là người thông minh, năng động nhưng cũng có thể thất bại ê chề. Ưu điểm ý chí mạnh, giỏi ứng biến kịp thời việc gì cũng có thể làm được. Nếu sinh hoạt trong đám đông hay các lĩnh vực văn nghệ, báo chí, luật sư…dễ thành công và nổi tiếng.

Với tuổi mạng tương khắc, dễ gặp rủi xui bất trắc, tiền bạc hao tán vì nhiều đổi thay, gia đình khó được ấm êm vì Quý Cô sự nghiệp khó thành ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Đông Xuân.

Quý Cô dễ va vấp khi va chạm với thực tế, tự ái tổn thương. Nếu sớm rút kinh nghiệm, tránh được va vấp, từ Trung niên có cơ ngơi vững vàng.

Sự nghiệp

Quý Cô trong năm 2018 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng,  việc làm ăn, toan tính dễ thành, nhiều tài lộc hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, bổn mạng thuộc Mộc càng may mắn, thuận lợi.

Hạn Tam kheo bất lợi về tay chân, tránh các vật nhọn, dao kéo sắc bén. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, công việc làm ăn thăng tiến nhưng gia đình, sức khỏe suy hao.

Vận niên Thử quy Điền tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc, sở trường của mình.

Tử vi có một số Phá tinh hội chiếu, cẩn thận hơn về mặt giấy tờ sổ sách, tiền bạc. Mặc dù có Long, Phượng, Hồ, Giải thần… hợp chiếu, nguy hiểm, nạn tai đều qua.

Nhìn chung năm nay có xấu có tốt, công việc làm ăn không nên quá bon chen, giữ việc trong tầm tay và luôn giữ tâm lành ý thiện, dụng gây hại mọi việc sẽ bình yên.

Tình cảm

Địa hư, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng đầm ấm, có thể tân tạo nhà cửa. Với Thai nhập Hạn, Quý Cô muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý.

Quý Cô dù đã có gia đình vẫn có nhiều người để ý, cẩn thận trong giao tiếp. Con cái năm nay sẽ có người thành đạt, đem lại niềm vui cho gia đình.

Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều vui vẻ, tốt đẹp song đừng quá phóng túng dễ trở nên rối rắm, bị tai tiếng. Thuận lợi trong việc lập gia đình. Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Sức khỏe

Năm 2018 này Thiên Can, Sao chiếu mạng đều tốt, sức khỏe ổn định, nhưng Hạn Toán Tận nên phòng tai nạn va vấp. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thân chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Nhâm Thân199228Tử vi 2020 Nhâm Thân Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân200417Tử vi 2020 Giáp Thân Nam MạngTử vi 2020 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân195665Tử vi 2020 Bính Thân Nam MạngTử vi 2020 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân196853Tử vi 2020 Mậu Thân Nam MạngTử vi 2020 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân198041Tử vi 2020 Canh Thân Nam MạngTử vi 2020 Canh Thân Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 Canh Tý - Tuổi Thân

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6776