Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân năm 1968 Nữ Mạng

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng nhận thấy cuộc đời nữ mạng có khó khăn, gặp được thịnh vượng ở lúc trung vận. Vậy tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng thế nào ? mời quý vị đọc xem thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân năm 1968 Nữ Mạng-1

MẠNG : Đại trạch Thổ

SAO: La Hầu: Tốn hao, rắc rối

HẠN: Diêm Vương: Bệnh máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao: xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: trung bình

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: hao tốn

Tổng quan chung

Tuổi Mậu Thân hiền lành chân thật, có tinh thần ham học hỏi, Quý Bà có thuận lợi trên đường phát triển công danh. Nhưng đời sống nặng về tinh thần hơn vật chất, sự nghiệp mức trung bình, tình duyên dễ có khúc mắc, trái ngang.

Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông hôn nhân phần lớn là suông sẻ. Dù ở hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng không đến nỗi vất vả, khó khăn, vật chất không thiếu làm những tình cảm thì vất vả, nhiều chông gai cho quý bà.

Bắt đầu từ 40 tuổi trở lên, công danh tài lộc phát triển, tuổi về già càng sống an nhàn.

Sự nghiệp

Năm nay sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh nhiều rối rắm, buồn phiền. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, Quý Bà mạng Đại trạch thổ, ít bị thiệt hại. Với Hạn Diêm Vương bất lợi đường máu huyết.

Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi quan hệ, dễ sinh tranh chấp và xung đột.

Về mặt ngũ Hành năm nay sự nghiệp lẫn sức khỏe đều tăng trưởng. Công việc làm ăn dù có rối rắm vẫn có cơ hội để vươn lên, sức khỏe cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ngày càng vững vàng hơn. Tiểu Hạn yếu kém do Sao Vận xấu gây ra.

Nhìn chung các yếu tố từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi xấu nhiều hơn tốt.

Tình cảm

Nếu quý bà đã có gia đình, Quý Bà cần tiết chế lời nói tránh vợ chồng gây xích mích. Tuổi của Quý Bà vốn không thuận về đường chồng con,  nhẫn nhịn để giữ được gia đình.

Điếu, Tang, Tuế, chồng con có người gây hư hao, tốn kém nên được khuyên răn. Năm nay có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn.

Quan hệ bạn bè, bà con, nên tránh bớt các việc bao đồng kẻo làm ơn mắc oán.Quý Bà độc thân dè dặt trong quan hệ. Đây không phải là năm gặp được người để có thể trao thân, gửi phận.

Quý Bà phù hạp với người tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Sức khỏe

Năm 2018 với Hạn Diêm Vương và Khốc, Hư cư Hạn, quý bà cần quan tâm nhiều đến các bệnh về đường máu huyết và các chứng phụ khoa của người phụ nữ. Nhờ được Ngũ Hành có sự thuận hợp điều này giúp các quý bà mau bình phục. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thân chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Nhâm Thân199228Tử vi 2020 Nhâm Thân Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân200417Tử vi 2020 Giáp Thân Nam MạngTử vi 2020 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân195665Tử vi 2020 Bính Thân Nam MạngTử vi 2020 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân196853Tử vi 2020 Mậu Thân Nam MạngTử vi 2020 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân198041Tử vi 2020 Canh Thân Nam MạngTử vi 2020 Canh Thân Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 Canh Tý - Tuổi Thân

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5656