Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân năm 1992 Nữ Mạng

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi

Năm Kỷ Hợi 2019 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Bảng danh sách tử vi 2019 cho tuổi Thân chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Nhâm Thân 1992 28 Tử vi 2019 Nhâm Thân Nam Mạng Tử vi 2019 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân 2004 16 Tử vi 2019 Giáp Thân Nam Mạng Tử vi 2019 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân 1956 64 Tử vi 2019 Bính Thân Nam Mạng Tử vi 2019 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân 1968 52 Tử vi 2019 Mậu Thân Nam Mạng Tử vi 2019 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân 1980 40 Tử vi 2019 Canh Thân Nam Mạng Tử vi 2019 Canh Thân Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2019 Kỷ Hợi - Tuổi Thân

Vừa rồi wikicachlam đã giới thiệu đến các bạn tử vi 2018 Nhâm Thân nam mạng tiếp theo sẽ là tử vì năm 2018 tuổi Nhâm Thân năm 1992 Nữ Mạng. Mời các bạn tuổi Thân theo dõi bên dưới để có những dự đoán trong năm Mậu Tuất sắp đến.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân năm 1992 Nữ Mạng-1

MẠNG : Kiếm phong Kim

SAO: Thủy Diệu: Chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại.

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) thuận lợi

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Tổng quan

Quý Cô tuổi Nhâm Thân năng động, ăn nói hoạt bát, giỏi giang. Quý Cô khôn ngoan trước tuổi, nếu còn đi học, nên theo ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại, du lịch… đa phần Quý Cô có ngoại hình tốt, rất phù hợp với các ngành đó.

Điểm yếu Quý Cô thích hư danh nên dễ bị lợi dụng. Nếu đừng có mưu cầu quá cao, đôi lúc vượt ngoài khả năng thực sự của mình .

Nếu sanh ban ngày, mùa Thu là người quý tướng, giàu sang sung sướng. Ngược lại thì chịu nhiều khổ cực, thăng trầm. Nếu không có ý chí vững mạnh sẽ khó lòng vượt qua nghịch cảnh.

Sự nghiệp

Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm phiền muộn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, đắm sâu vào chuyện buồn phiền ảnh hưởng cả đến sức khỏe, công việc hiện tại.

Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá.

Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao có bất lợi trong công danh sự nghiệp.

Vận niên Kê giáp Viên, tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vì không phải là thời cơ để bay nhảy, hoạt động nhưng cũng có cơ hội tốt để không phải lo về kinh tế quá nhiều.

Tử Vi thì Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, tình cảm.

 

Nhìn chúng năm 2018 là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm… Nên giữ thái độ bình tĩnh, kiên trì để vượt qua khó khăn.

Tình cảm

Tình cảm lứa đôi trong năm nay cũng sẽ dễ sinh nhiều buồn phiền.Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ giận hờn,  bất đồng công việc làm ăn.

Vơi Quả tú, Đà la, Điếu khách nhập Hạn, đừng lao vào các cuộc làm ăn vui chơi có tính cách nguy hiểm, càng làm cho cuộc sống rối rắm theo và không khéo còn bị liên can đến pháp luật.

Hạn có Tang, Tuế, Hổ hội, cẩn thận lời nói, đừng để xảy ra xích mích nhiều giữa vợ chồng. Gia đình, thân tộc cũng có người ốm đau.

Đối với Quý Cô độc thân tình cảm trong năm nay không thuận khi có nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Quý Cô thích hợp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Sức khỏe

Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe quý cô cũng không tốt. Chú ý dễ bị đau đầu, đau phổi. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Trong năm 2018 quý cô quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, bệnh cũ tái phát hãy cẩn thận, tình cảm cũng không tiến triển tốt đẹp.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4279