Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh

1. Giới thiệu về Aatrox

Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh-hình số-1

Tướng Aatox có cả 2 khả năng – đi rừng và solo top  – siêu đỉnh. Được biết đến với các tên Darkin Quỷ Kiếm,  tướng Aatrox có thể chiến đấu trong các cuộc giao tranh đến hơi thở cuối cùng. Vị tướng  này luôn có niềm tin rằng,  cho dù mục tiêu đấu tranh là vì danh dự hay vang dội thì tất cả đều rất quý giá.

2. Các kĩ năng của tướng Aatrox

  • Bể Máu (Nội tại) 

Bể Máu được sử dụng để Aatrox tích lũy sát thương. Nội tại có khả năng giúp Aatrox hồi sinh và hồi máu khi dính đòn hoặc bị giết mổ một cách mau lẹ.

  • Không Kích Hắc Ám (Q)

Aatrox sử dụng kĩ năng này bằng cách tung người lên cao sau đó giậm chân vào điểm đã xác định,  tạo 70/115/160/205/250 (+60% sát thương vật lí) sát thương vật lí lên kẻ thù cạnh bên và đánh bay tất cả nạn nhân ở tâm điểm va chạm trong 1s.

  • Khát Máu/Nợ Máu (W)

Tiêu hao: 0 năng lượng.

+ Khát Máu: giúp Aatrox hồi máu trong trận cực tốt khi hắn hút máu từ quái. Cứ mỗi kĩ năng đánh lần ba, hắn có thể được bổ sung 20/25/30/35/40 (+25% sát thương vật lý) máu, + 200% nếu còn dưới nửa máu.

+ Nợ Máu: giúp tăng sát thương lên kĩ năng đánh, cứ mỗi đòn đánh lần ba, hắn tạo 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lý) sát thương vật lí và mất máu.

  • Lưỡi Gươm Đọa Đày (E)

Nhờ Lưỡi Gươm Đọa Đầy, hắn có khả năng phóng sát thương, đồng thời, là chậm kẻ thù,  tạo 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh phép thuật) (+60% sát thương vật lí cung cấp thêm) sát thương phép vào mọi đối thủ trúng phải và sẽ làm chậ đối thủ đi 40% trong 1.75/2/2.25/2.5/2.75 s.

  • Tuyệt chủng ( R )

Sử dụng: 0 năng lượng.

Kĩ năng Tuyệt Chủng không chỉ hút máu và tạo sát thương cho kẻ thù, mà còn cung cấp Tốc Độ Đánh và Tầm Đánh. Rõ hơn là hút máu kẻ thù, tạo 200/300/400 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép vaò toàn bộ kẻ thù lòng vòng hắn, và tăng Tốc Độ Đánh lên 40/50/60%, và thêm 175 Tầm Đánh trong 12s.

3. Cách lên đồ và chơi tướng Aatrox Solo top.

a. Ngọc bổ trợ

Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh-hình số-2

2. Bảng bổ trợ

Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh-hình số-3

c. Cách tăng kĩ năng

Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh-hình số-4

d. Phép bổ trợ

Tốc Biến và thiêu đốt là phép bổ trợ phổ biến cho Aatrox.

e. Hướng dẫn lên đồ cho Aatrox solo top

Điểm khởi đầu:  Kiếm Doran (tạo khả năng sát thương mạnh), Mắt Vật Tổ ( khả năng xác định hướng, né kẻ địch) và 1 Bình Máu ( để hồi máu).

Tiếp theo, sau khi chuẩn bị đủ tiền,  cần sử dụng 2 vật phẩm là Gươm Của Vua Vô Danh (nâng cao khả năng sát thương, tốc độ đánh, hút máu, đồng thời làm chậm đối phương) và Rìu Mãng Xà (nâng cao khả năng sát thương, và khả năng chống chịu mạnh hơn). Thêm tốc độ di chuyển bằng Giày Bạc.

Tiếp theo, cần thêm Huyết Kiếm (cộng hút máu 15%, 80 điểm sát thương), Vô Cực Kiếm (nâng 80 điểm sát thương, 25% chí mạng) và Ma Vũ Song Kiếm (nâng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng).

Bộ trang bị đầy đủ:

Tướng Aatrox – LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ solo top siêu đỉnh-hình số-5

f. Cách đánh Aatrox Solo Top đường trên.

  • Bể Máu phải luôn được nạp đầy vì việc này giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ hồi máu.
  • Lưỡi Kiếm Đọa Đày (E) cần dùng thường xuyên để rỉa máu đối thủ và làm chậm đối thủ
  • Khát Máu/Nợ Máu (W) cần được sử dụng một cách khôn ngoan. Khát Máu cần sử dụng khi đấu chay quái, Nợ Máu dùng nếu cần cộng sát thương.
  • Không Kích Hắc Ám (Q) được sử dụng đánh chay.

 

Trong giao tranh tổng thể, tốt nhất nên đánh theo kiểu lén lút, có nghĩa là tấn công từ đằng sau hoặc 2 bên. Dùng Không Kích Hắc Ám (Q) với mục đích đánh bay đối thủ, tiếp theo, dùng tuyệt diệt (R ) cho việc hút máu.

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 463