Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên về các đồng tiền kỹ thuật số thì chắc chắn không còn xa lạ gì với đồng Ucoin Cash. Đây là một đồng tiền ảo đã giúp không ít các nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng trong thời gian vừa qua. Còn nếu bạn là một người chơi mới thì sao? Bạn đã biết Ucoin Cash là gì và cách chơi Ucoin Cash như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Ucoin Cash là gì?

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-1

Ucoin Cash (UCH) là một đồng tiền kỹ thuật số có thể sử dụng để thanh toán hoặc thực hiện các giao dịch online bất cứ khi nào. Sử dụng Ucoin Cash bạn có thể thực hiện những hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến, giúp khách hàng và nhà cung cấp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Mục tiêu của Ucoin Cash là tạo ra một hệ sinh thái của riêng mình và xây dựng một cộng đồng Ucoincash lớn mạnh. Ucoin Cash có nhiều điểm tương đồng với Bitconnect coin về cách thức vận hành. Ucoin Cash lần đầu tiên ra mắt người dùng vào ngày 31/10/2017 trên diễn đàn Bitcointalk.

Theo thông tin đăng tải trên Bitcointalk thì dự án Ucoin Cash sử dụng thuật toán Scrypt (POW/POS) với 31 triệu coin được phát hành và thời gian xử lý của mỗi block là 2 phút.

Thông số kỹ thuật của Ucoin Cash

Thuật toán : Scrypt (PoW/PoS)

Kí hiệu : UCH

Tổng số coin : 31 triệu

Tổng số ICO : 6 triệu

Tổng số PoW : 3.1 triệu

Tổng số PoS : 20 triệu

Phần thưởng PoW block : 50 UCH/block

Block time : 2 phút

Các hình thức kiếm tiền với Ucoin Cash

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-2

1. Đầu tư Lending (Cho vay) với Ucoin Cash

Đầu tư Lending trên nền tảng của Ucoin Cash có thể nhận tới 45% mỗi tháng, các gói đầu tư cơ bản của Ucoin Cash bao gồm :

– Gói Starter : Đầu tư 100 USD– 1,000 USD. Lợi nhuận chi trả hàng ngày. Hoàn gốc sau 291 ngày

– Gói Miner : Đầu tư 1,010 USD– 6,000 USD. Thưởng 0.1% hàng ngày. Lợi nhuận chi trả hàng ngày. Hoàn gốc sau 241 ngày

– Gói Trader : Đầu tư 6,010 USD– 12,000 USD. Thưởng 0.2% hàng ngày. Lợi nhuận chi trả hàng ngày. Hoàn gốc sau 181 ngày

– Gói Executive : Đầu tư 12,010 USD– 50,000 USD. Thưởng 0.25% hàng ngày. Lợi nhuận chi trả hàng ngày. Hoàn gốc sau 121 ngày

– Gói Premium: Đầu tư 50,010 USD– 100,000 USD. Thưởng 0.3% hàng ngày. Lợi nhuận chi trả hàng ngày. Hoàn gốc sau 101 ngày

2. Đầu tư Trading (trữ coin) với Ucoin Cash

Hình thức đầu tư này được nhiều người áp dụng, nó cũng tương tự như đầu tư Bitcoin hay Ethereum, có nghĩa là thực hiện giao dịch mua vào với giá thấp và bán ra với giá cao hơn để kiếm lời.

Bạn có thẻ mua Token UCH trong đợt ICO này để có giá tốt nhất và nếu Ucoin Cash phá triển đúng như lộ trình trên thì khả năng giá UCH coin sẽ tăng, có thể x2, x5,..x10 lần khi đó bạn sẽ bán để kiếm lời.

3. Đầu tư Mining (đào coin) với Ucoin Cash

Giống như các đồng tiền ảo khác, Ucoin Cash cũng có thể đào được. Bạn có thể mua những máy đào về để đào UCH coin kiếm lời hoặc bạn cũng có thể đào UCH trên những trang web cho đào miễn phí.

4. Đầu tư Staking với Ucoin Cash

Hình thức đầu tư này chắc ít bạn biết đến, bạn sẽ gửi Ucoin Cash trên ví desktop để nhận lãi, lợi nhuận trả bằng Ucoin Cash. Các mốc thời gian và nhận lãi :

– Tháng 01/2018 – 06/2018 : Lợi nhuận 11% mỗi tháng

– Tháng 07/2018 – 12/2018 : Lợi nhuận 8% mỗi tháng

– Tháng 01/2019 – 06/2019 : Lợi nhuận 6% mỗi tháng

– Tháng 07/2019 – 12/2019 : Lợi nhuận 5% mỗi tháng

– Tháng 01/2020 – 06/2020 : Lợi nhuận 3% mỗi tháng

– Tháng 07/2020 – 12/2020 : Lợi nhuận 1.5% mỗi tháng

5. Kiếm tiền Affiliate Marketing với Ucoin Cash

Bạn có thể tham gia làm đối tác của Ucoin Cash để nhận hoa hồng tới 9 cấp độ theo tỉ lệ: 6% – 3% – 2% – 1% – 0.5% – 0.5% – 0.5% – 0.3% – 0.2%

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Ucoin Cash để mua Token

Có nhiều hình thức kiếm tiền từ Ucoin Cash nhưng hình thức phổ biến nhất chính là đầu tư lending để nhận lãi hàng ngày. Muốn tham gia kiếm tiền bằng Ucoin Cash, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản trên ucoincash.co và chuẩn bị Bitcoin hoặc Ethereum để nạp vào ucoincash, sau đó dùng BTC hoặc ETH để mua Token UCH.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và cách nạp ETH vào ví ETH của Ucoin Cash.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên ucoincash.co

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây và điền các thông tin đăng ký:

Email: Điền Email mà bạn muốn đăng ký

User name: Tên đăng nhập của bạn (viết liền không dấu nhé)

Password: Mật khẩu của bạn

Confirm Password: Nhập lại mật khẩu lần nữa

Phone number: Số điện thoại của bạn

Lưu ý quan trọng: Phần mình đã khoanh màu xanh lá cây trong hình dưới có chữ theanhuch. Các bạn giữ nguyên không chỉnh sửa để nhận được quyền lợi của mình và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

– Click vào “I’m not a robot” để xác nhận capcha

– Cuối cùng nhấn vào “CONTINUE” để hoàn tất bước đăng ký tài khoản Ucoin Cash.

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-3

Bước 2: Lúc này hệ thống của Ucoin Cash sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” như hình dưới:

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-4

Bước 3: Như vậy là bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản xong, giờ bạn điền Email (hoặc user name) + Password vào rồi nhấn “Sign In” để đăng nhập vào Ucoincash.co

Hướng dẫn nạp Ethereum (ETH) vào UcoinCash để mua token

Vì thời gian chờ xác nhận giao dịch của Bitcoin lâu hơn so với Ethereum nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp Ethereum. Các bạn có thể chờ sát ngày mở bán Token rồi nạp cũng được (khoảng ngày 11 hoặc 12/11) chứ không nhất thiết là phải nạp ngay.

Bước 1: Sau khi đăng nhập giao diện của UcoinCash.co sẽ như thế này, để nạp ETH bạn click vào “Wallet” và chọn “Deposits & Withdrawals”.

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-5

Bước 2: Click vào “Deposit” trên dòng của Ethereum (ETH)

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-6

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra địa chỉ ví ETH trên Ucoincash.co của bạn, giờ bạn chuyển ETH vào địa chỉ ví này, nếu bạn chưa có ETH thì qua sàn Remitano mua rồi chuyển vào.

Tại “bước 2” sẽ có chỗ nhập “Địa chỉ ETH của bạn” thì bạn điền vào địa chỉ ví ETH của Ucoincash dưới đây vào nhé.

Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn cách đầu tư Ucoin Cash-7

Sau khi mua Ethereum và nạp vào Ucoincash.co rồi chắc bạn chờ khoảng 10 – 15 phút là ETH sẽ vào ví ETH của bạn trên Ucoincash.co. Lúc này việc của bạn là chờ đến ngày Ucoin Cash thực hiện ICO và mở bán Token thì dùng ETH để mua thôi.

Hướng dẫn mua Token UCH trong đợt mở bán ICO của Ucoin Cash

5 bước hướng dẫn bạn mua Token UCH:

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn click vào “ICO” => chọn “Buy UCH Token” => Click tiếp “BUY UCH“.

Bước 2: Nhập số lượng UCH bạn muốn mua vào ô “UCH amount” (Tối đa 100 UCH) và click “I’m not a robot” => nhấn “Buy“.

Lưu ý: Ô “ETH amount” sẽ hiển thị số ETH bạn cần phải trả, bạn cân đối làm sao cho số này nhỏ hơn số ETH bạn đang có một chút nhé, để tránh số lượng lớn hơn sẽ phải làm lại mất thời gian.

Bước 3: Xem lại thông tin mua UCH coin một lần nữa rồi nhập mã xác nhận vào ô “Input captcha” => tích vào “I’m not a robot” => Nhấp vào “Buy“.

Bước 4: Nếu lệnh mua Ucoin Cash thành công thì sẽ có thông báo “Wow! You have successfully bought UCH!“, bạn click “Close” để hoàn tất.

Bước 5: Kiểm tra lại ví UCH của bạn xem đã xuất hiện số coin bạn mới mua thành công hay chưa. Chọn “Wallet” => chọn “Deposits & Withdrawals” => bạn sẽ thấy số lượng Ucoin Cash. Tất nhiên vì mình chưa mua nên số lượng sẽ là 0.

>>> Xem thêm: Coinmarketcap là gì? Cách sử dụng số liệu trên Coinmarketcap

Ucoin Cash là gì? Nó được biết đến và sử dụng như một loại tiền ảo để các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận khi tiến hành trao đổi mua bán UCH. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các hình thức đầu tư Ucoin Cash và cách đầu tư dựa án ICO của Ucoin Cash để mua Token. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn biết cách chơi Ucoin Cash để thu được nhiều lợi nhuận.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 162