Valentine 2017 là ngày nào? Vào ngày mấy Tết?

Valentine 2017 là ngày nào? Vào ngày mấy Tết? Đây là những câu hỏi mà các cặp đôi yêu nhau hoặc “sắp sửa yêu nhau” thường hay thắc mắc, vì ngày lễ tình yêu mà nếu không nhớ thì còn mặt mũi nào mà gặp người yêu nữa. Ngày Valentine 2017 là ngày lễ quan trọng không chỉ những cặp đôi yêu nhau quan tâm mà ngay cả những cặp vợ chồng cũng luôn được chú ý để thể hiện tình cảm yêu thương của mình cho một nữa còn lại.

Valentine 2017 là ngày nào? Vào ngày mấy Tết?-1

Valentine 2017 là ngày nào?

Ngày lễ Valentine 14/2  hàng năm (tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) hay còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay Ngày lễ tình nhân. Đây là ngày lãng mạn và thiên liêng nhất cho các cặp đôi yêu nhau, là ngày mà các cặp đôi có câu trả lời rõ ràng nhất để truyền tải thông điệp yêu thương qua những đóa hoa rực rỡ hay những món quà cho chàng/nàng thật ý nghĩa,..

Valentine 2017 là ngày nào? Vào ngày mấy Tết?-2

Valentine 2017 vào ngày mấy Tết?

Valentine mọi năm thường trùng vào dịp tết Nguyên Đán, Khác với mọi năm, năm nay 2017, Valentine lại trùng với ngày 18 tháng Giêng năm Đinh Dậu, tức là trùng với dịp lễ Tết Nguyên Tiêu, nên các cặp đôi cũng khá thoải mái về thời gian. Vì thế để thể hiện tình yêu của mình đến với một nữa còn lại, các cặp đôi nên chú ý đến ngày Valentine là ngày bao nhiêu? vì nếu vô tình quên thì có thể khiến người yêu của mình giận dỗi đó.

Valentine 2017 là ngày nào? Vào ngày mấy Tết?-3

Ngày Valentine 2017 năm nay trùng với thứ 3, lúc này mọi người cũng đã bước qua kỳ nghỉ lễ Tết 2017 chính thức để đi vào vòng quay của công việc. Hy vọng các bạn sẽ có một ngày lễ Tình nhân thật ấm áp và trọn vẹn.

Với ngày đặc biệt trong năm bạn phải biết cách tạo dấu ấn cho ngày valentine cũng như cách chọn quà đặc biệt cho người ấy phải thốt lên từ “ÔI” to tướng.

Chuyên mục: Valentine hiện đại

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 889