Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween

Halloween cũng sắp đến rồi bạn đã chuẩn bị gì cho ngày này chưa. Ngoài những bộ trang phục, trang điểm khuôn mặt bí ẩn, thì vẽ nail cho móng tay cũng không thể thiếu để biến bạn trở nên độc đáo và nổi bật trước đám đông nhé! Chẳng cần đến salon làm móng chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm mới những chiếc móng tay của mình bằng cách dùng sơn móng tay và tự vẽ lên những họa tiết đơn giản nhất. Bắt tay vào vẽ nail cùng Wikicachlam ngay bây giờ nào!

Hướng dẫn vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween

1.Sắc tím ma mị

Những ” ngôi nhà ma” là hình ảnh không thể thiếu trong đêm halloween nó sẽ biến bạn trở nên nổi bật và bí ẩn, với cách vẽ nail họa tiết này bạn có thể kết hợp với những bộ trang phục cùng tông màu nhé!

Bạn cần chuẩn bị là: màu sơn tím, đen, vàng và bút vẽ móng.

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-1

Bước 1: Bạn dùng sơn màu tím sơn đều lên móng.

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-2

Bước 2: Bạn dùng sơn trắng vẽ hình tròn lên một góc trên của móng. Sau đó ngón cái bạn vẽ thêm hình ngôi nhà màu đen nhé!

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-3

Bước 3: Tiếp theo bạn vẽ ngôi nhà màu đen lên trên các móng tay còn lại. Sau đó dùng màu trắng vẽ tạo hình cửa sổ. Sau đó dùng sơn vàng tô lên các ô cửa sổ đó.

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-4

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-5

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-6

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-7

Vậy là bạn đã vẽ xong một bộ nail Halloween độc đáo rồi đấy!

2.Bí ẩn đêm Halloween.

Hình ảnh mạng nhện, đầu sọ, hàm răng,…là những hình ảnh vừa bí ẩn vừa độc đáo của đêm Halloween. Với sự kết hợp nhiều màu sắc và hình thù khác nhau sẽ khiến cho bộ móng tay của bạn trở nên đẹp độc đáo.

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-8

Bước 1:Mỗi móng là một họa tiết khác nhau. Đầu tiên bạn hãy vẽ hình đầu lâu cho ngón cái trước. Ngón cái bạn sơn màu trắng, rồi dùng màu đen vẽ hai chấm đen tròn làm mắt. Sau đó vẽ những chấm tròn nhỏ còn lại như hình nhé!

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-9

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-10

Bước 2:Tiếp theo là hình hàm răng cho ngón giữa. Bạn sơn màu trắng lên móng. Sau đó vẽ đường viền màu đỏ như hình minh họa. Cuối cùng bạn lấy màu đen vẽ hình răng cưa rồi tô kín để tạo nên hình hàm răng độc đáo.

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-11

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-12

Bước 3:Bạn vẽ hình mạng nhện cho ngón trỏ. Dùng sơn màu xanh tô lên móng. Sau đó bạn dùng màu đen vẽ hình mạng nhện. Bạn làm từ từ từng bước như hình dưới nhé!

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-13

Vẽ nail Halloween đẹp độc đáo chơi Halloween-14

Với vài bước đơn giản là bạn hoàn thành một bộ móng đẹp độc đáo cho Halloween rồi đấy! Ngoài ra còn rất nhiều mẫu nail họa tiết đẹp khác đang chờ bạn khám phá nữa nhé! Chúc bạn thành công và có một Halloween vui vẻ.

Wiki Cách Làm 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 875