Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”

Với những ai yêu thích làm bánh, đặc biệt là những loại bánh như: Mousse, caramen hay kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles)… thì không thể không biết đến nguyên liệu kem tươi Whipping. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người không biết về thực phẩm này. Vậy CreamWhipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”? Wiki Cách Làm sẽ cùng các bạn tìm hiểu về loại thực phẩm này nhé!

Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”-1

Whipping cream là gì?

Whipping Cream hay còn gọi là kem sữa béo có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand, là một loại kem tươi có nguồn gốc động vật và được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, và không chứa đường. Kem sữa béo Whipping Cream  là một loại kem có chứa một lượng lớn chất béo. Thông thường Whipped cream có chỉ số béo (butterfat) cao trên (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Whipped cream có thể tự làm hoặc mua dươí dạng đóng hộp,đóng chai hoặc bình xịt và có độ béo được ghi trên hợp từ 38-40% và được dùng làm kem bông trong các loại bánh tráng miệng hay thực phẩm

Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”-2

Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”

Thông thường các bạn có thể mua Whipping cream trong các siêu thị lớn và thường được để ở những quầy lạnh hoặc có thể mua ở những cửa hàng chuyên bán về các nguyên liệu làm bánh cũng có. Hiện nay, sản phẩm này rất thông dụng nên bạn không khó để bạn chúng. Bạn cũng có thể làm whipping cream tại nhà nhưng rất tốn kém và phức tạp không rẻ hơn so với mua ngoài. Vì thế cách tốt nhất là bạn nên ra siêu thị để mua vừa chất lượng lại đảm bảo hơn.

Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”-3

Khi đi mua Whipping cream, bạn chỉ cần nhìn vào chỉ số béo (butterfat) được ghi trên mặt hộp là được. Nếu loại nào có hàm lượng chất béo từ 38 – 40 % đó chính là whipping cream – đây chính là một cách để phân biệt sản phẩm này với các cản phẩm kem tươi khác đấy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn? Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5163