Xem bói chuẩn xác: nốt ruồi ở lòng bàn chân nam nữ sẽ nói lên điều gì về vận mệnh

Xem bói thông qua vị trí nốt ruồi vốn là một phương pháp xem vận mệnh phổ biến trong tử vi. Nốt rồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trị khác nhau trên cơ thể. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi là do sự biểu hiện hoạt động của gene hoặc do các yếu tố bên ngoài tác động. Tuy nhiên theo nhân tướng học, vị trí nốt rồi trên cơ thể bạn sẽ thể hiện vận mạng của bạn. Đặc biệt, các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ thể hiện được những điều may mắn và không may của thân chủ. Từ đó, sẽ đưa ra được cách giải quyết phù hợp.

1, Xem bói vận mệnh thông qua vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân

Xem bói chuẩn xác: nốt ruồi ở lòng bàn chân nam nữ sẽ nói lên điều gì về vận mệnh-1

a, Nốt ruồi nằm tại vị trí lòng bàn chân trái

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường sẽ có số sống sung sướng. Trong công việc, họ sẽ thường lam những cấp quan nhỏ hay các chức vụ như trưởng phòng, giám đốc. Với mệnh khá tốt, người này sẽ không phải sống cuộc sống vất vả, và họ thường gặp may mắn hoặc có quý nhân phù trợ.

Đối với nữ, nếu có nốt ruồi nằm tại vị trí lòng bàn chân trái, họ sẽ sống một cuộc sống đủ đầy, vô ưu, vô lo. Đồng thời, khá được người xung quanh yêu chiều, lo lắng tay.

b, Nốt ruồi nằm tại vị trí lòng bàn chân phải

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường có số rất vượng, phú quý tài lộc cao. Những người này thường có thực lực rất hùng hậu về mặt kinh tế, tài chính. Do đó, ai có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn chân phải thì sẽ rất may mắn.

Ở cả đàn ông và phụ nữ, nếu có nốt ruồi nằm tại vị trí lòng bàn chân phải, họ đều có cuộc sống rất sung sướng. Nam thì giàu có thành công, tiền bạc của cải chất đầy. Nữ thì sống phú quý, giàu sang, không phải làm việc nặng nhọc.

2, Xem bói nốt ruồi thông qua vị trí nốt rồi ở chân

a, Nốt ruồi trên ngón chân

Vị trí nốt ruồi trên ngón chân sẽ phân ra làm 2 vị trí: ở ngón chân cái và ở các ngón chân khác.

  • Ở ngón chân cái: Người có nốt ruồi ở vị trí này thường sau này sẽ làm lớn, là lãnh đạo hoặc chủ lớn. Nguyên nhân là do ngón chân cái đại diện cho quyền lực. Do đó, người mang nốt ruồi ở ngón chân cái được cho là một người giỏi giang, tài ba và có tố chất lãnh đạo.
  • Ở các ngón chân khác: Số kiếp của những người này được cho là những người sống xa quê. Người ta thường gọi nốt ruồi này là ” nốt ruồi tha hương”. Nếu người mang nốt rồi ở vị trí này, thường sẽ phải sống xa nhà, xa gia đình để làm ăn. Thường cuộc sống của họ sẽ tương đối vất vả. Thậm chí, khi đã mất, có thể họ cũng không thể trở về quê nhà.

Xem bói chuẩn xác: nốt ruồi ở lòng bàn chân nam nữ sẽ nói lên điều gì về vận mệnh-2

b, Nốt ruồi ở mắt cá chân hay mép bàn chân

Cũng giống như người có nốt ruồi ở vị trí các ngón chân khác, vận mệnh người có nốt ruồi ở vị trí mắt cá chân hay mép bàn chân thường khá long đong, lận đận. Họ phải sống xa quê, xa nhà để tìm kiếm công ăn việc làm.

c, Nốt ruồi ở gót chân

Người có nốt ruồi ở gót chân là người có số phú quý và thịnh vượng. Người này thường có tố chất lãnh đạo, và thường làm chức lớn. Người này có cuộc sống sung túc, đủ đây, không phải lo nghĩ nhiều về tài chính.

d, Nốt ruồi trên mu bàn chân

Xem bói chuẩn xác: nốt ruồi ở lòng bàn chân nam nữ sẽ nói lên điều gì về vận mệnh-3

Số của người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường rất vất vả. Cuộc sống khá khó khăn, phải chạy đi chạy lại nhiều. Người này không quá bần hàn, nhưng số phải chạy đôn chạy đáo để làm việc.

e, Nốt ruồi son ở bàn chân

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu đỏ hoặc hồng. Người có nốt ruồi son ở bàn chân là người mệnh lớn, số sung sướng an nhàn. Không những thế, người này là tướng vượng nhân. Không chỉ có may mắn cho bản thân, người này còn mang đến phú quý, tài lộc cho những người xung quanh. Cuộc sống người này hạnh phúc, sung túc và được mọi người xung quanh yêu mến.


Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về vị trí nốt rồi của mình. Từ đó, đưa ra những phương pháp phù hợp để tránh xui lấy hên nhé!

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 11405