Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ: Dự báo vận may hay xui & Ý nghĩa nói lên điều gì

Xem bói nốt ruồi là một trong những cách xem nhân tướng học rất phổ biến. Việc này có thể được thực hiện cho cả nam và nữ. Tùy vào vị trí của nốt ruồi mà người đó sẽ có vận mệnh ra sao, tiền tài thế nào, cuộc sống có hạnh phúc hay không?… Việc bói nốt ruồi ở cổ được cho ra rất chuẩn xác và được áp dụng phổ biến.

Ngoài yếu tốt thẩm mỹ, thì yếu tố phong thủy cũng là nhân tố quyết định một người có nên đi phá nốt ruồi hay không? Do đó, hãy cùng mình tìm hiểu bài dưới đấy nhé. Bạn sẽ biết được nốt ruồi ở cổ mình có hợp phong thủy hay không. Để từ đó ra quyết định có nên loại bỏ nốt rồi không.

1, Xem bói nốt ruồi ở cổ cho phụ nữ

a, Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ: Dự báo vận may hay xui & Ý nghĩa nói lên điều gì-hình số-1

Phụ nữ có nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ thì vận mệnh rất sung túc và may mắn. Số sống sung sướng, bình an và được quý nhân phù trợ. Trong sự nghiệp, đường đi rất thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến và được nhiều người giúp đỡ. Trong tình duyên, người này rất may mắn và hạnh phúc.

b, Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận mệnh êm đềm và bằng phẳng, không phải lo nghĩ nhiều. Mặc dù số tướng không quá giàu có, những người này không phải quá vất vả và khổ sở. Đồng thời, người này có tính cách tốt bụng, hiền lành,  hòa đồng, thích giúp đỡ người khác và luôn cẩn trọng khi hành động. Do đó, người này rất được mọi người yêu quý. Đường tình duyên của người này cũng khá thuận lợi và yên ổn.

c, Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận mệnh không tốt trong đường tình duyên. Đây là số lận đận trong tình yêu, thường bị áp lực, soi mói từ phía nhà chồng. Đời sống tình cảm của người này thường rất phong phú. Đồng thời, tinh thần khá yếu đuối. Do đó, thường dễ bị tổn thương và lợi dụng.

Tuy nhiên, trong con đường sự nghiệp, người này không quá vất vả. Càng về lâu dài, sự nghiệp càng thăng tiến và ổn đinh. Có thể trở thành chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

d, Nốt ruồi ở phía cổ phải

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ: Dự báo vận may hay xui & Ý nghĩa nói lên điều gì-hình số-2

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống tương đối êm đềm. Không quá sung sướng cũng không quá vất vả. Người này thường có tính cách hướng ngoại, ưa thích tự do và khám phá. Trong công việc, do sự tự tin, bản lĩnh kết hợp với tinh thần trách nhiệm và độc lập, người này thường đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, do bản tính phóng khoáng, thích tự do và khám phá, người này không có khả năng tích trữ của cải. Do đó, thường không thể quá giàu có khi về già.

Về cuộc sống hôn nhân gia đình, người này có cuộc sống tương đối ổn. Dù tình cảm vợ chống không quá nhiều yêu thương, những vẫn hạnh phúc và được tôn trọng.

e, Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Trong xem bói nốt ruồi cho phụ nữ, vị trí mặt trước hai vai được coi là vị trí không thuận lợi nhất. Người có nốt rồi ở vị trí này thường sẽ gặp khó khăn trong cả đường tình duyên và sự nghiệp.

Trong công việc, người này thường không gặp may. Thường xuyên phải làm việc vất vả và lận đận. Trong tình duyên, người này hay gặp trắc trở. Đời sống tinh thần không được tốt.

Tuy nhiên, vị trí này không quá xấu. Nếu cố gắng thì vẫn sẽ có thành công nhất định.

f) Nốt ruồi phía sau cổ

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi phía sau cổ thường có vận mệnh đơn giản và bình lặng. Cuộc sống của người này không gặp quá nhiều khó khăn. Người này có tính tình chân thành, thẳng thắn nên thường nhận được sự tin tưởng. Tuy nhiên, họ hơi lười nhác về trong việc gia đình và học hành.

g) Nốt ruồi chính giữa gáy

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí chính giữa gáy thường có vận mệnh không được tốt lắm. Người này thường xuyên gặp điều không may. Đồng thời, trong công việc thường hay gặp trở ngại. Hơn nữa, tính cách của người này rất nhẹ dạ cả tin nên hay bị lừa dối, lợi dụng. Do đó, phụ nữ có tướng này cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt tiền bạc và tình cảm.

2, Xem bói nốt ruồi ở cổ cho đàn ông

a, Nốt ruồi ở phía cổ trái

Vận mệnh của đàn ông có nốt ruồi ở phía cổ trái không quá tốt. Trong công việc, đầu tư kinh doanh, buôn bán cần phải thận trọng, không được cẩu thả hoặc vội vàng. Suy xét kĩ lưỡng nếu không muốn tiền tài thất thoát hay phá sản. Trong tình duyên, cuộc sống gia đình của người này không quá hạnh phúc. Vợ chồng đôi lúc gặp mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu có thể chia sẽ, mọi chuyện sẽ êm đẹp.

b, Nốt ruồi ở phía cổ phải

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ: Dự báo vận may hay xui & Ý nghĩa nói lên điều gì-hình số-3

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía cổ phải thường có mệnh không quá xấu. Tuy nhiên, để thành công trong cộng việc, người này nên lập nghiệp ở trên chính quê hương mình. Nếu đi làm ăn xa, có thể sẽ gặp khó khăn và có làm lớn. Còn trong đường tình duyên, cuộc sống gia đình không hòa hợp. Vợ chồng thời xuyên xảy ra tranh luận, cãi vã, không khí không thoải mái. Nguyên nhân chính là do người này không biết quan tâm và chăm sóc gia đình. Thường xuyên gây sức ép cho vợ.

c, Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Vận mệnh của người này không quá xấu cũng không quá tốt. Người này vốn là một người thông mình, giỏi giang. Nhưng, bản tính nóng vội, tự cao và không có chí tiến lên, nên thường công việc không tới đâu. Cuộc sống thường hay gặp gian truân và khó khăn. Tuy nhiên, nếu có thể sửa đổi tình cách, người này vẫn có cơ hội thành công nhờ sự thông mình của mình.

d, Nốt ruồi ở phía sau cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở phía sau cổ thường có vận mệnh không tốt. Mặc dù xuất phát điểm là sinh ra trong nhung lụa, nhưng lại thiếu may mắn nên cuộc sống vất vả. Tuy nhiên, người này có lý tưởng sống tốt, nên nửa đời sau lại sống thành công, tiền tài đầy đủ, công dạnh vẹn toàn.

Đường tình duyên của người này rất lận đận. Thường vướng vào các chuyện tình tay ba hoặc tình đơn phương.


Hi vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vận mệnh của bản thân. Giúp bạn xác định được quyết định có nên đi xóa nốt ruồi hay không?

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :79