Xem bói nốt ruồi ở cổ nam nữ nói lên điều gì?

Xem bói nốt ruồi là một trong những cách xem nhân tướng học rất phổ biến. Việc này có thể được thực hiện cho cả nam và nữ. Tùy vào vị trí của nốt ruồi mà người đó sẽ có vận mệnh ra sao, tiền tài thế nào, cuộc sống có hạnh phúc hay không?… Việc bói nốt ruồi ở cổ được cho ra rất chuẩn xác và được áp dụng phổ biến.

Ngoài yếu tốt thẩm mỹ, thì yếu tố phong thủy cũng là nhân tố quyết định một người có nên đi phá nốt ruồi hay không? Do đó, hãy cùng mình tìm hiểu bài dưới đấy nhé. Bạn sẽ biết được nốt ruồi ở cổ mình có hợp phong thủy hay không. Để từ đó ra quyết định có nên loại bỏ nốt rồi không.

1. Xem bói nốt ruồi ở cổ cho phụ nữ

a. Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Xem bói nốt ruồi ở cổ nam nữ nói lên điều gì?-1

Phụ nữ có nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ thì vận mệnh rất sung túc và may mắn. Số sống sung sướng, bình an và được quý nhân phù trợ. Trong sự nghiệp, đường đi rất thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến và được nhiều người giúp đỡ. Trong tình duyên, người này rất may mắn và hạnh phúc.

b. Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận mệnh êm đềm và bằng phẳng, không phải lo nghĩ nhiều. Mặc dù số tướng không quá giàu có, những người này không phải quá vất vả và khổ sở. Đồng thời, người này có tính cách tốt bụng, hiền lành,  hòa đồng, thích giúp đỡ người khác và luôn cẩn trọng khi hành động. Do đó, người này rất được mọi người yêu quý. Đường tình duyên của người này cũng khá thuận lợi và yên ổn.

c. Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận mệnh không tốt trong đường tình duyên. Đây là số lận đận trong tình yêu, thường bị áp lực, soi mói từ phía nhà chồng. Đời sống tình cảm của người này thường rất phong phú. Đồng thời, tinh thần khá yếu đuối. Do đó, thường dễ bị tổn thương và lợi dụng.

Tuy nhiên, trong con đường sự nghiệp, người này không quá vất vả. Càng về lâu dài, sự nghiệp càng thăng tiến và ổn đinh. Có thể trở thành chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

d. Nốt ruồi ở phía cổ phải

Xem bói nốt ruồi ở cổ nam nữ nói lên điều gì?-2

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống tương đối êm đềm. Không quá sung sướng cũng không quá vất vả. Người này thường có tính cách hướng ngoại, ưa thích tự do và khám phá. Trong công việc, do sự tự tin, bản lĩnh kết hợp với tinh thần trách nhiệm và độc lập, người này thường đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, do bản tính phóng khoáng, thích tự do và khám phá, người này không có khả năng tích trữ của cải. Do đó, thường không thể quá giàu có khi về già.

Về cuộc sống hôn nhân gia đình, người này có cuộc sống tương đối ổn. Dù tình cảm vợ chống không quá nhiều yêu thương, những vẫn hạnh phúc và được tôn trọng.

e. Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Trong xem bói nốt ruồi cho phụ nữ, vị trí mặt trước hai vai được coi là vị trí không thuận lợi nhất. Người có nốt rồi ở vị trí này thường sẽ gặp khó khăn trong cả đường tình duyên và sự nghiệp.

Trong công việc, người này thường không gặp may. Thường xuyên phải làm việc vất vả và lận đận. Trong tình duyên, người này hay gặp trắc trở. Đời sống tinh thần không được tốt.

Tuy nhiên, vị trí này không quá xấu. Nếu cố gắng thì vẫn sẽ có thành công nhất định.

f. Nốt ruồi phía sau cổ

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi phía sau cổ thường có vận mệnh đơn giản và bình lặng. Cuộc sống của người này không gặp quá nhiều khó khăn. Người này có tính tình chân thành, thẳng thắn nên thường nhận được sự tin tưởng. Tuy nhiên, họ hơi lười nhác về trong việc gia đình và học hành.

g. Nốt ruồi chính giữa gáy

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí chính giữa gáy thường có vận mệnh không được tốt lắm. Người này thường xuyên gặp điều không may. Đồng thời, trong công việc thường hay gặp trở ngại. Hơn nữa, tính cách của người này rất nhẹ dạ cả tin nên hay bị lừa dối, lợi dụng. Do đó, phụ nữ có tướng này cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt tiền bạc và tình cảm.

2. Xem bói nốt ruồi ở cổ cho đàn ông

a. Nốt ruồi ở phía cổ trái

Vận mệnh của đàn ông có nốt ruồi ở phía cổ trái không quá tốt. Trong công việc, đầu tư kinh doanh, buôn bán cần phải thận trọng, không được cẩu thả hoặc vội vàng. Suy xét kĩ lưỡng nếu không muốn tiền tài thất thoát hay phá sản. Trong tình duyên, cuộc sống gia đình của người này không quá hạnh phúc. Vợ chồng đôi lúc gặp mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu có thể chia sẽ, mọi chuyện sẽ êm đẹp.

b. Nốt ruồi ở phía cổ phải

Xem bói nốt ruồi ở cổ nam nữ nói lên điều gì?-3

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía cổ phải thường có mệnh không quá xấu. Tuy nhiên, để thành công trong cộng việc, người này nên lập nghiệp ở trên chính quê hương mình. Nếu đi làm ăn xa, có thể sẽ gặp khó khăn và có làm lớn. Còn trong đường tình duyên, cuộc sống gia đình không hòa hợp. Vợ chồng thời xuyên xảy ra tranh luận, cãi vã, không khí không thoải mái. Nguyên nhân chính là do người này không biết quan tâm và chăm sóc gia đình. Thường xuyên gây sức ép cho vợ.

c. Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Vận mệnh của người này không quá xấu cũng không quá tốt. Người này vốn là một người thông mình, giỏi giang. Nhưng, bản tính nóng vội, tự cao và không có chí tiến lên, nên thường công việc không tới đâu. Cuộc sống thường hay gặp gian truân và khó khăn. Tuy nhiên, nếu có thể sửa đổi tình cách, người này vẫn có cơ hội thành công nhờ sự thông mình của mình.

d. Nốt ruồi ở phía sau cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở phía sau cổ thường có vận mệnh không tốt. Mặc dù xuất phát điểm là sinh ra trong nhung lụa, nhưng lại thiếu may mắn nên cuộc sống vất vả. Tuy nhiên, người này có lý tưởng sống tốt, nên nửa đời sau lại sống thành công, tiền tài đầy đủ, công dạnh vẹn toàn.

Đường tình duyên của người này rất lận đận. Thường vướng vào các chuyện tình tay ba hoặc tình đơn phương.

Nốt ruồi phú quý phụ nữ nên biết

1. Nốt ruồi gần miệng

Người phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy họ có phúc lộc từ chồng và nhà chồng rất lớn. Cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và không lo lắng nhiều. Sự phú quý của nó còn phụ thuộc vào vị trí gần hay xa miệng. Nếu càng gần miệng thì càng hưởng nhiều phúc lộc từ nhà chồng và ngược lại. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ này còn báo hiệu rằng họ không cần phải suy nghĩ đến chuyện ăn mặc.

Xem bói nốt ruồi ở cổ nam nữ nói lên điều gì?-4

2. Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi phú quý dễ nhận thấy. Nó báo hiệu chủ nhân của nó là người thông minh, duyên dáng đặc biệt là trong kinh doanh rất khéo léo, làm ăn phát đạt. Họ còn có thêm sự may mắn khi có nốt ruồi mọc ở tai nữa.

3. Nốt ruồi ở mũi

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mũi cho thấy họ là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó nó cũng có thể được xem là Nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Trong chuyện tình cảm, họ là người được nhiều người yêu thương, theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại thường không lý trí, dễ lựa chọn sai lầm. Khi họ quyết định kết hôn nghĩa là họ đã chính chắn và có thể làm cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn.

4. Nốt ruồi ở tóc

Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ mà ít ai có được, cũng rất khó để phát hiện ra vì nó nằm trong tóc nhiều người không để ý. Bạn có biết rằng, nếu nữ giới có nốt ruồi trong tóc nghĩa là cả đời không phải lo toàn đến việc cơm ăn áo mặc, giàu sang phú quý sung sướng cả đời.

5. Nốt ruồi ở trán

Người phụ nữ này có quyền lực, địa vị trong xã hội. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở trán sẽ càng tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc sẽ đến. Chủ nhân cũng sẽ có địa vị cao trong xã hội, dễ dàng vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

6. Nốt ruồi ở má

Nếu có nốt ruồi ở má phải người phụ nữ đó sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Họ là những người phụ nữ biết chịu đựng, hết lòng vì chồng con, hi sinh chồng con, không mấy khi tin vào sự may rủi nên họ hài lòng với những gì mà họ có.

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ còn là khi nó nằm bên má trái. Lúc ban đầu, bạn có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả đúng như câu nói Vạn sự khởi đầu nan. Nhưng sau đó, bằng nghị lực, khả năng của mình bạn có thể vượt qua và gây dựng mọi thành công trên đôi tay của mình.

7. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi phú quý phụ nữ, nam giới. Đó là người đó giàu có về điền trạch nghĩa là ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Cuộc sống trở nên giàu có. Họ còn hưởng phúc đức từ tổ tiên, làm tiền để vững chắc cho kinh tế về sau này.

8. Nốt ruồi vai phải

Bạn là người dũng cảm, gan dạ, thông minh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn luôn sẵn sàng đương đầu với bất kì khó khăn thử thách nào gặp phải. Thành quả gặt hái được chính là phần thưởng mà bạn xứng đáng được nhận với công sức mình đã bỏ ra. Hơn thế nữa, nó còn là dấu hiệu của sự phát tài phát lộc. Nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi ở vai trái thì bản thân nên thận trọng ngôn từ khi giao tiếp để tránh những cuộc cái vã với người xung quanh.

9. Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi vị trí gần xương sống thể hiện cho sự nổi tiếng danh tiếng, sự nghiệp. Chủ nhân sẽ trở thành các nhà lãnh đạo giỏi. Nếu nốt rồi này có vị trí lệch về bên phải của xương cột sống cho thấy người đó có sức khỏe, tài năng và có lòng dũng cảm hơn người. Nếu lệch sang trái, chủ sở hữu là người có trí tuệ siêu phàm, học vấn uyên bác và đặc biệt hơn công danh tốt.

9. Nốt ruồi giữa cổ

Bạn là người có số mệnh giàu sang, phúc hưởng nhiều tài lộc và may mắn cũng như trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân giúp bạn sẽ gặt hái thành công trong các công việc. Nếu nốt ruồi nằm lệch vị trí yết hầu thì đó may mắn giảm dần.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vận mệnh của bản thân. Giúp bạn xác định được quyết định có nên đi xóa nốt ruồi hay không?

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5252