Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết nhất

Mỗi người có một tướng số khác nhau cho thấy vận mệnh cuộc sống cũng khác nhau, điều này được thể hiện thông qua những đường chỉ tay. Nhiều người muốn xuất ngoại để học tập hay phát triển sự nghiệp nhưng lại không biết mình có thành công khi ra nước ngoài lập nghiệp hay không. Để giải đáp thắc mắc của bạn, lá số tử vi sẽ giúp bạn xem chỉ tay đường xuất ngoại một cách chi tiết và đầy đủ để biết được vận số của bạn khi xuất ngoại sẽ như thế nào?

Khái quát về các đường chỉ tay cơ bản trong lòng bàn tay

Ngày xưa, người ta đã biết dựa vào các đặc điểm nhân tướng học để dự đoán vận số của mỗi người, trai qua nhiều năm phát triển, thuật xem tướng vẫn được các nhà nhân tướng học nghiên cứu và phát triển nhiều hơn. Một trong những phương pháp xem tướng phổ biến trong nhân tướng học chính là xem chỉ tay.

Mỗi người sinh ra đều sở hữu những đường chỉ tay riêng biệt, các đường chỉ tay này là những đường vân, đường gấp với các hình dạng, độ mờ nhạt khác nhau. Người ta cho rằng đó chính là những ẩn số về vận mệnh của một người, chỉ cần giải được những ẩn số này thì vận mệnh của người đó sẽ hiện rõ trước mắt.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết nhất-1

Một bàn tay thường có 3 đường chỉ tay cơ bản, to, rõ nhất đó là:

– Đường Sinh Đạo là đường số mệnh hay đường sinh mệnh.

– Đường Trí Đạo là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, trí tuệ của một người.

– Đường Tâm Đạo là đường tình cảm, tình duyên của người đó.

Ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản thì trong lòng bàn tay còn có các đường khác, có người có cũng có người không:

– Đường sự nghiệp

– Đường sức khỏe

– Đường tài năng

– Đường may mắn

– Đường hôn nhân

– Đường con cái.

Bàn tay của chúng ta khi trưởng thành sẽ hiện rõ các đường chỉ tay mà lúc nhỏ có thể không có. Cũng có không ít các trường hợp khi lớn lên thì một số đường chỉ tay lúc nhỏ bỗng dưng biến mất hoặc mờ nhạt không còn thấy rõ. Đó là sự thay đổi trong vận mệnh của mỗi người từ lúc sinh ra cho đến lúc già đi.

Việc xem chỉ tay và giải đáp ý nghĩa các đường chỉ tay sẽ giúp chúng ta biết được năng lực, lợi thế cũng như những thiếu sót của bản thân để biết cách phát huy những thế mạnh và khắc phục điểm yếu của mình để vươn lên trong cuộc sống.

Xác định chỉ tay đường xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Các nhà nhân tướng học khi xem đường chỉ tay xuất ngoại người ta sẽ xem các đường vân nằm dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo, các đường vân này sẽ chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định đường đâu là đường chỉ tay xuất ngoại bạn chỉ cần quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay đi lên đến chỉ tay lớn thứ ba tính từ cổ tay, nếu có một đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây là đường xuất ngoại.

Đường chỉ tay xuất ngoại thường chỉ xuất hiện đối với những người làm việc lâu dài ở nước ngoài, hay kết hôn với người ngoại quốc hoặc sống định cư ở nước ngoài mà không trở lại quê hương.

Nếu đường chỉ tay xuất ngoại càng liền mạch, sâu đậm, rõ nét thì khả năng xuất ngoại càng cao, vận số gặp nhiều thuận lợi và may mắn khi đi ra nước ngoài. Nếu đường chỉ tay này mờ nhạt hay đứt đoạn, rối loạn thì khi xuất ngoại sẽ gặp nhiều biến cố, khó khăn, vất vả, nhiều người có thể gặp nguy hiểm nơi xứ người hoặc đi một thời gian thì cũng trở về quê hương.

Xem đường chỉ tay xuất ngoại theo các gò bàn tay

Khi xem chỉ tay xuất ngoại, các nhà nhân tướng học sẽ xác định dấu hiệu xuất ngoại dựa vào các vị trí trên gò bàn tay như sau:

Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết nhất-2

– Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, cho thấy người này có tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực vì sự nghiệp. Theo bát quái, gò này thuộc cung Tốn là biểu tượng của gió nên thường thay đổi, có sự biến động. Nếu gò Mộc Tinh nảy nở, khí sắc tươi nhuận thì đây là người có khả năng xuất ngoại cao.

– Gò Thái Âm nằm ở gần cuối bàn tay, gần cổ tay, dưới gò Hỏa Tinh và đối diện với gò Kim tinh (ngón cái). Gò này cho thấy tài sản và sở thích du lịch, ham học hỏi của người đó, nếu gò này cát lợi thì người đó sẽ có xu hướng xuất ngoại. Nếu gò này không được hồng nhuận, mịn màng, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vân hay dấu X thì quá trình xuất ngoại của người này sẽ tốn kém nhiều, đi làm không thu được nhiều tiền của. Nếu gò Thái Âm tươi tốt, sáng láng lại có hình ngôi sao thì cho thấy người này sẽ gặp may mắn khi xuất ngoại, có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt đẹp.

– Gò Thái Dương nằm bên dưới ngón đeo nhân, gò này chỉ sự quang minh, lỗi lạc, danh vọng, tiếng tăm. Gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc cát lợi cho thấy người này có xu hướng lập nghiệp ở đất khách quê người, danh vọng và tiếng tăm vang xa, cơ hội xuất ngoại và thành công cao.

Khi bàn tay của bạn xuất hiện các dấu hiệu này thì chứng tỏ thời cơ xuất ngoại của bạn đã đến:

– Gò Thái Âm nở nang hay gò Thái Tinh cứng.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch vạch ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái Âm.

– Trên gò Thái Âm có hình tam giác.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết 

Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết nhất-3

– Xem chỉ tay đường xuất ngoại nếu xuất hiện các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ ràng, có các nhánh con rẽ ra thì cho thấy trong tương lai người này có thể định cư ổn định ở nước ngoài.

– Nếu chỉ tay đường xuất ngoại bị chia làm hai ở đuôi thì nên thận trọng vì người này có nguy cơ lao theo thú vui quá độ, gặp phải nguy hiểm và trở ngại.

– Nếu chỉ tay đường xuất ngoại có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình xuất ngoại người này có nguy cơ gặp những thương tích không mong muốn.

– Nếu trên gò Thái Âm xuất hiện các đường chỉ bị biến dạng cho thấy tương lai người này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, thay đổi vận mệnh. Người này có cơ hội được làm việc lâu dài ở nước ngoài.

– Nếu đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện hình đảo cho thấy người này có nguy cơ vướng phải những tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

– Nếu đường chỉ tay xuất ngoại bị biến dạng từ cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) cho thấy người này sẽ gặp may mắn, sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi định cư ở nước ngoài.

– Nếu đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X trên gò Thái Âm cho thấy người này sẽ hao tốn nhiều tiền bạc khi làm giấy tờ xuất ngoại, thủ tục sẽ trải qua nhiều khó khăn, thất bại mới thành công.

– Nếu chỉ tay đường xuất ngoại có đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì họ sẽ gặp may mắn về tiền tài khi xuất ngoại.

>>> Xem thêm: Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên

Việc xem vận số dựa vào nhân tướng học từ xưa đã được người ta áp dụng để dự đoán số mệnh của mỗi người. Nếu bạn muốn biết mình có cơ hội xuất ngoại hay không hay đang có dự định đi du học hoặc công tác ở nước ngoài thì có thể dự đoán những điều may mắn có đến với mình không dựa vào cách xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết mà chúng tôi vừa hướng dẫn bên trên.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 437