Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên

Mỗi người sinh ra ai cũng có đường chỉ tay riêng biệt, dần các đường chỉ tay sẽ hoàn thiện khi chúng ta lớn lên. Đằng sau những đường nét đậm nhạt, dài ngắn ấy là hàng loạt các ẩn số về vận mệnh cuộc đời họ. Theo tử vi cho biết, các đường chỉ tay của mỗi người có thể cho ta thấy được cuộc đời của người ấy ra sao, vận mệnh của họ như thế nào và trong tương lai sẽ có điều gì xảy đến với họ. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc ý nghĩa của các đường chỉ tay trong lòng bàn tay mình thì hãy cùng chúng tôi lý giải nó để chúng ta có hướng đi đúng đắn hơn.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh công danh, tình duyên và số phận của mỗi người

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên-1

Thông thường, trong lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính đó là: đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Qua đó bạn có thể dự đoán được tuổi thọ, công danh, tình duyên của mình trong tương lai thông qua các đường chỉ tay này.

1. Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay người ta còn gọi là đường sống hoặc đường đời. Nó bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường sinh đạo sẽ cho biết về sức khỏe, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của chủ nhân.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên-2

– Nếu đường sinh đạo cong, dài và đậm cho thấy bạn có một sức khỏe tốt, cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng cho thấy sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh đường tiêu hóa.

– Bên cạnh đó, đường sinh đạo cũng nói lên phần nào tính cách con người. Nếu đường sinh đạo ngắn, hơi nhạt thì chứng tỏ đây là người không có chính kiến, cuộc sống bình yên và ít gặp sóng gió. Nếu đường sinh đạo nhạt mà còn bị đứt đoạn chứng tỏ người này có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đó. Cuộc sống luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp nhiều biến cố.

– Nếu đường sinh đạo có nhiều nhánh và các nhánh hướng lên trên cho thấy người này dễ gặt hái thành công trong cuộc sống, dù gặp khó khăn họ cũng vươn lên được. Ngược lại, nếu các nhánh hướng xuống dưới cho thấy người này có sức khỏe yếu và thường xuyên gặp những chuyện buồn phiền hay liên quan đến tiền bạc. Đây cũng là những người tiêu xài hoang phí, không biết giữ tiền.

2. Đường trí đạo

Đường trí đạo hay còn được gọi là đường trí tuệ, đường này thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường trí đạo thể hiện chiều sâu và chiều rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo, công danh sự nghiệp của con người.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên-3

– Nếu đường trí đạo to, sâu, rõ nét cho thấy bạn là người có tâm tính ổn định, có trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Trước khi làm việc gì cũng đều suy trước tính sau, suy nghĩ thấu đáu trước khi ra quyết định. Có tố chất của một người lãnh đạo.

– Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy đây là người thực tế, luôn chủ động và có đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo rộng và cạn chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

– Đường trí đạo hướng lên cho thấy bạn là người sống lạc quan, tích cực. Ngược lại nếu hướng xuống cho thấy bạn là người sống bi quan, tiêu cực, khi gặp khó khăn rất dễ nhụt chí, nản lòng.

– Đường trí đạo phân nhánh ở cuối cho thấy bạn là người giỏi giao tiếp, có thể truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, dễ hiểu thế nên phát sinh nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

3. Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn được gọi là đường tình duyên. Đường tâm đạo bắt nguồn từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường tâm đạo thường thể hiện tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên-4

– Nếu đường tâm đạo đậm và không chẻ nhánh, kéo dài hết lòng bàn tay cho thấy bạn là người ngay thẳng, điềm đạm, thật thà. Vì thế bạn được nhiều người yêu mến, dễ gặp niềm vui và hạnh phúc trong tình duyên, sự nghiệp.

– Nếu đường tâm đạo dài và mảnh cho thấy bạn là người khá yếu đuối, sống lụy tình. Khi yêu bạn sẽ yêu bằng cả trái tim, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Khi bị phản bội bạn cũng sẽ dễ rơi vào đau khổ, tuyệt vọng tột cùng.

– Nếu đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài đến ngón giữa hoặc không có đường tâm đạo cho thấy bạn là người ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường tự cho mình là “trung tâm vũ trụ”. Chính vì tính cách đó khiến bạn bị mọi người xa lánh, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ.

– Nếu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau cho thấy đây là người có tính cách cực kỳ đào hoa.

4. Đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường sự nghiệp liên quan đến công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên-5

– Nếu đường sự nghiệp dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay cho thấy đây là người rất tài giỏi, biết lập nghiệp từ sớm. Ngược lại, nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn cho thấy bạn là người không có tâm lý vững vàng, dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh.

– Nếu đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ cho thấy đây là những người tự lập nghiệp, họ chỉ gặt hái được thành quả ở ngoài độ tuổi 30. Nếu đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại (chạm vào) cho thấy cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

– Nếu hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì bạn sẽ có 2 công việc cùng lúc. Cuộc sống giàu có nhưng cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng.

Trên đây là cách xem chỉ tay trong lòng bàn tay để đoán biết vận mệnh của mình. Nếu bạn muốn biết tương lai mình sẽ như thế nào về các phương diện tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tính cách thì hãy xem lòng bàn tay dựa trên 4 đường chỉ tay trên đây. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1025