Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng

Theo dõi tử vi 2018 Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng thông tin cơ bản và quan trọng cho quý cô trong năm 2018 này, năm nay SAO Thái Bạch chiếu mạng nên quý cô cần lưu tâm rất nhiều thứ.

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng-1

MẠNG : Sơn Hạ Hỏa

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả: tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

Tổng quan chung

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là con người hiền lương, trung thực, chịu khó làm việc, chấp nhận khó khăn trong cuộc sống để tiến lên.

Quý bà trọng nghĩa, tiền Trung vận cũng đã có lúc ăn nên làm ra, nhưng sự nghiệp không bền vì vận thời đổi thay không thuận. Dù có lúc khó khăn nhưng không lâm vào bế tắc, trải qua bao sóng gió, Quý Bà vẫn bình an và bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp vững vàng, tăng phúc lộc. Quý Bà hiền lương, nhân ái, nếu biết phát huy tính thiện gia đình con cháu sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc.

Sự nghiệp

Quý Bà năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mạng sinh tốn hao, đau ốm. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà ít bị thiệt hại. Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, có việc rối rắm trong lòng.

Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn dễ bị thất thoát, tài lộc tốn hao vô cớ. Gia đạo, tình cảm cũng như sự nghiệp thịnh hưng, sức khỏe dù có ốm đau cũng chóng bình phục.

Về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi danh lộc, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn nhưng có Đại tiểu hao lưu Hạn, tiền bạc có vào có ra, nhưng Quý Bà không bao giờ phải thiếu hụt. Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát. Thiên không chiếu vào Cung thì không nên làm việc về nhân sự. Không nên hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy.

Năm nay công việc làm ăn, gia đạo sa sút, rối ren, nhưng vẫn bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Đây là năm khá khó khăn nhưng không đến nỗi thất bại.

Tình cảm

Thắng Địa Quý Bà vẫn thu xếp được việc gia đình theo ý muốn nhưng khó tránh khỏi bất hòa giữa vợ chồng.

Quý Bà có Tướng, Ấn lưu Hạn, chứng tỏ là người nắm phần chủ động, lấn quyền chồng, dễ tạo nên khoảng cách. Năm nay với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn phiền, xích mích. Chồng con có người gây hao tốn hay có quan niệm sống khác với với Quý Bà, dẫn đến chuyện phải trái đúng sai trong gia đình. Quý Bà nên chế ngự tánh nóng vội của mình để bình tĩnh giải quyết sự việc.

Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận lời nói. Năm nay niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, cố gắng kiềm chế cảm xúc cuộc sống dễ chịu hơn.

Đối với Quý Bà độc thân được nhiều người mến phục. Số có Quả, Cô, dù sống có đôi cũng trở nên xa vắng, chỉ nên làm bạn tâm giao, sẽ tránh nhiều phiền lụy.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Đinh Hợi (72 tuổi), Mậu Tý (71 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (70 tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Ất Mùi (64 tuổi).

Sức khỏe

Trong năm nay thì Can Chi trung bình, Ngũ Hành được hợp, sức khỏe bình thường. Quý Bà giữ cho tinh thần thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều để tránh bệnh tật xâm nhập. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Quý bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện có ích cho đời để tích thêm công đức.

Diễn biến trong năm

– Mùa Xuân: Tháng 1 & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng tiến. Gia đình hưng vượng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: tai tiếng, phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 6: Công việc bình thường và gặp may mắn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Nhà có tin buồn. Tháng 8: Có nhiều xích mích. Cẩn thận trong quan hệ mới. Tháng 9: Gặp quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình rối ren, có sự lo âu, toan tính. Sức khỏe hao hụt, dễ sinh bệnh. Tài lộc kém. Tháng 12: có nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

Nhìn chung năm nay có xấu nhưng không đến nỗi tệ lắm, quý bà không nên quá lo lắng. Cố gắng làm nhiều việc thiện có ích cho đời.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Quý Dậu199328Tử vi 2020 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2020 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu200516Tử vi 2020 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2020 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu195764Tử vi 2020 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu196952Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu198140Tử vi 2020 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2020 Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dậu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: