Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu năm 1969 Nam Mạng

Tuổi Kỷ Dậu năm 1969 Nam Mạng năm nay được sao Thái Dương chiếu mạng nên làm việc dễ thành, mang lai nhiều may mắn thành công về danh lộc. Để thêm thông tin chi tiết mời xem bên dưới.

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu năm 1969 Nam Mạng-1

Tổng quan

Quý Ông tuổi Kỷ Dậu được thái Dương chiếu mạng toan tính giỏi, dễ thành công.  Với Can sinh Chi cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp dễ thành công.

Quý Ông người có tài nên dễ tự cao, tự kiêu, dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho công việc. Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 40 tuổi trở lên sự nghiệp vững vàng. Nếu biết làm lành, lánh dữ thì Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, con cái giỏi giang.

Sự nghiệp

Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng đem lại nhiều may mắn về danh lộc.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại.Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thuận, cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng, tình cảm cũng có nhiều hay đẹp.

Vận niên Xà âm Tĩn sẽ xảy chuyện chẳng lành, nguy cơ bị thất nghiệp hay nằm điều dưỡng vì bệnh nạn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung trong năm nay cuộc sống nhiều điều bất lợi nhưng vẫn tạo được thành công, mặt nhà cửa có thuận lợi. Có những cơ may trong khó khăn lại được người giúp đỡ, danh lộc tiến thăng. Trong năm 2018 xui rủi đan xen, tuy có thành công nhưng phải lưu tâm nhiều vấn đề khác.

Tình cảm

Đối với gia đình, Quý Ông là người chủ, nhiều trách nhiệm, nhưng năm nay gia đạo có nhiều việc không được thuận ý, vợ chồng khó tránh bất hòa. Tuy vậy, với Đường phù, Hỷ thần đáo Hạn, cũng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn, có thêm của thêm người. Nếu không sinh thêm cháu bé thì cũng có cưới gả cho con cái hay đoàn tụ với người thân. Đặc biệt, những niềm vui không được trọn vẹn, nếu có người sinh nở nên cẩn thận nhiều hơn, hay việc cưới hỏi trong gia đình cũng có những bất hòa, tranh cãi.

Cung Tử tức có Khối, Việt, Tấu thơ… con cái học hành đỗ đạt, ngoan hiền. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng đưa vai gánh vác chuyện người của người khác.

Quý Ông độc thân cuộc có thể gặp được “người trong mộng”. Nếu muốn tiến đến hôn nhân không có gì trở ngại.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Sức khỏe

Trong năm 2018 thì Sao Hạn tương đối tốt, Vận niên Xà âm Tĩn có thể báo hiệu bị nạn tai hay đau ốm phải nằm điều dưỡng và tốn khoảng thời gian nhất định. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Trong năm sao Thái Dương chiếu mạng nên làm việc gì cũng dễ thành công, có tài lộc tốt nhưng chú ý vận niên xấu nên phòng tai nạn, ốm đau nằm viện trong một khoảng thời gian.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Quý Dậu199328Tử vi 2020 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2020 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu200516Tử vi 2020 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2020 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu195764Tử vi 2020 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu196952Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu198140Tử vi 2020 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2020 Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dậu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7517