Xem tử vi 2019 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Theo nhận định chung trong tử vi 2019, tuổi Mùi bước sang cục diện Bán Hợp Thái Tuế, vận mệnh may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hanh thông. Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi mùi có một vận trình lý tưởng, đây là năm thích hợp nhất để biến ước mơ thành hiện thực. Để biết về các phương diện trong cuộc sống của con giáp này ra sao, hãy cùng xem tử vi 2019 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu dưới đây.

Tử vi 2019 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Xem tử vi 2019 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003-1

1. Tổng quát người tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi gồm: Quý Mùi – 1943, 2003; Ất Mùi – 1955; Đinh Mùi – 1967; Kỷ Mùi – 1979; Tân Mùi – 1991

Vận thế chung của người tuổi Mùi trong năm 2019:

Theo lịch vạn niên, năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi bước sang Bán Hợp Thái Tuế, vận khí hanh thồn, có nhiều cát tinh nâng đỡ, hỗ trợ. Lại thêm Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên khiến con giáp này chủ động, năng nổ hơn trong mọi việc, sẵn sàng vượt qua khó khăn, trở ngại để đạt đến mục tiêu, thu về nhiều thành quả lớn lao, tài vận lên cao.

Mệnh cung có Thanh Long cát tinh tương trợ nên thuận lợi trong tất cả các phương diện. Đặc biệt, những tháng 2, 5, 10 âm lịch là các thời điểm quan trọng, có lợi cho vận trình.

Trong công việc có Chính Tài phù trợ nên các mối quan hệ ngoại giao, hợp tác khá thuận lợi, đạt nhiều thành tựu đáng kể, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư lớn mang nhiều lợi nhuận. Nếu làm ăn theo con đường chính trực, lương thiện thì sẽ có quý nhân phù trợ. Còn làm việc phi pháp, sai trái có thể gây họa bị giam cầm bởi luật pháp.

Lịch vạn niên cho thấy, năm nay tuổi Mùi có Hoa Cái cát nhập mệnh, nâng cao tài năng, công việc có nhiều biến chuyển tích cực. Biết chủ động nắm bắt cơ hội để vươn lên, thăng tiến đột phá lớn.

Tuy nhiên, có hai hung tinh Ngũ Quỷ và Bạch Hổ quấy phá nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa gạt, vướng phải họa quan trường.

Về chuyện tình cảm, gia đạo thì yên ắng, không có biến động mạnh. Trong năm có nhiều hỷ sự, thêm thành viên mới. Gia đạo có phần chia cách do công việc và học tập.

Sức khỏe có Thiên Khốc chủ về đau buồn, ảnh hưởng đến tinh thần, khiến chủ mệnh mệt mỏi, áp lực dễ mắc các chứng bệnh thần kinh, stress. Có thêm Bạch Hổ xuất hiện nên cẩn thận đi lại, xe cộ tránh tai nạn, thương tích.

2. Về sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019

Theo tử vi có nói, năm nay vận khí của người tuổi Mùi được hanh thông nhờ có nhiều cát tinh trợ lực, năm nay là một năm lý tưởng để thực hiện những ước mơ, dự định lớn trong tương lai.

Năm nay nhờ sự trợ lực của nhiều cát tinh nên đây là cơ hội cho con giáp này nắm bắt thời cơ, thể hiện tài năng của bản thân, xuất sắc trong công việc, thu được nhiều kết quả đáng ngờ, con đường thăng tiến mở rộng.

Người làm lĩnh vực sáng tạo sẽ có những tác phẩm tuyệt vời, giá trị, nổi tiếng. Làm về chuyên môn sẽ phát huy được điểm mạnh của bản thân, dễ dàng được thăng tiến, tăng lương. Đối với người kinh doanh, buôn bán, tự do sẽ thấy được nhiều cơ hội rộng mở để phát triển nghề nghiệp.

Tuy nhiên, nửa đầu năm tuổi Mùi sẽ gặp những vất vả, gian nan nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua, kiên cường thì sẽ tạo ra thành quả vượt trội. Cơ hội tuy nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.

Nhiều mối quan hệ xã giao được củng cố, có nhiều đối tác kinh doanh, cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn. Nếu làm ăn chân chính, tuân thủ luật pháp thì mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Ngược lại sẽ bị pháp luật xử lý nặng nề.

Năm nay Ngũ Quỷ với Bạch Hổ hội chiếu gây nhiều thị phi, tai tiếng, tiểu nhân hãm hại, gây cản trở trong việc phát triển sự nghiệp, dễ vướng vào tranh chấp, kiện cáo nên làm gì cũng phải cẩn trọng, đừng chủ quan, tự mãn kẻo gặp nhiều rắc rối khó lườn.

3. Về tài vận tuổi Mùi năm 2019

Vận cát – hung:

– Mệnh (Bán hợp): Mùi Thổ
– Trạch (Tây Bắc): Phương Vị – Thái Tuế
– Cát tinh: Chính Tài – Tỷ Kiên – Hoa Cái
– Hung tinh: Bạch Hổ – Thiên Khốc – Ngũ Quỷ

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm đại lộc đối với tuổi Mùi, có thể nói trong 6 tháng đầu năm là để tích lũy chi trả cho những món nợ năm cũ và ấp ủ kế hoạch, dự định mới chờ thời cơ triển khai.

6 tháng cuối năm là lúc để con giáp này bắt tay vào thực hiện, đẩy mạnh việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư,… mang về nguồn thu dồi dào từ nhiều phía. Tài khí tăng cao, nếu biết nỗ lực phấn đấu thì túi tiền luôn đầy ắp, rủng rỉnh sung túc.

Đối với người đi làm công, cơ hội tăng lương, thưởng, thăng chức luôn dồn dập, thu nhập ổn định, cuộc sống đủ đầy. Nếu có thể làm thêm việc bên ngoài một cách khéo léo thì lợi nhuận thu về dồi dào.

Tuy nhiên, do có hung tinh cản trở nên khi có tiền trong tay bạn cũng nên chú ý chi tiêu, nếu tiêu xài hoang phí thì dù tiền có chất thành núi rồi cũng sẽ tiêu tan, cạn kiệt.

Trước khi tiến hành bất cứ vụ mua bán nào, cần tìm hiểu kỹ càng về nguồn vốn và lai lịch đối tác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm dụng tài sản, tiền bạc. Nếu cần hãy nhờ chuyên gia đầu ngành, tư vấn kĩ càng và đưa ra những gợi ý cần thiết.

4. Về tình cảm tuổi Mùi năm 2019

Trong năm 2018, tuổi Mùi đã trải qua biết bao sóng gió trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bước qua 2019, được Tam Hợp che chở nên chuyện tình cảm cũng được thuận lợi, sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ, lãng mạn và thú vị trong năm nay.

Đối với người độc thân tình sẽ có vượng đào hoa, tình yêu sét đánh, có những cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với người khác giới. Có thể do mai mối hoặc tự tìm hiểu, nhưng trong năm nay ắc sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp để bầu bạn.

Đôi khi đừng nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm, những cặp đôi nếu đang có sự cố thì hãy giữ bình tĩnh để suy xét lại về tình cảm của cả hai. Hãy luôn sáng suốt là lựa chọn những gì phù hợp với mình, thay vì níu giữ thì hãy buông bỏ.

Đối với người đã có gia đình, năm nay là năm thích hợp để sinh con đẻ cái sau bao tháng ngày chờ đợi. Nếu bạn muốn sinh một cậu quý tử thì đây là gợi ý thời điểm thích hợp để sinh con trai và những tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ trong năm 2019.

Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng nên có thể đeo bám những người đã có gia đình gây nên nhiều rắc rối, nhất là đối với nam mệnh, sức hấp dẫn càng nhiều, xung quanh luôn có các cô gái trẻ vây quanh, nếu không vững chí, giữ mình sẽ dễ bị sa ngã, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

5. Về sức khỏe tuổi Mùi năm 2019

Năm nay có sự hỗ trợ của Bán Hợp Thái Tuế nên sức khỏe của con giáp này khá tốt đẹp, không mắc phải những căn bệnh nặng, nghiêm trọng, nhiều lúc chỉ gặp phải chứng cảm thời tiết hay đau đầu thông thường do làm việc nhiều. Tuy nhiên, cần phải lưu ý Thiên Khốc gây ức chế tâm lý khiến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không ít.

Hung tinh Bạch Hổ kéo theo những nguy cơ tai nạn, thương tích bất ngờ như té ngã, tai nạn giao thông, đường thủy, thú dữ tấn công,… đối với người nhỏ tuổi thì Bạch Hổ càng ảnh hưởng mạnh hơn.

Những ai có dịp đi công tác hay du lịch xa, lái xe hoặc thường xuyên phải di chuyển thì nên chủ động đem theo thuốc men, thực phẩm,… tránh bị lạ chỗ ăn uống không ngon miệng, sụt cân, nếu có lái xe thì chú ý cẩn thận, tuân thủ quy tắc giao thông để không hại người hại mình.

Đặc biệt vào tháng 2 và 5 âm lịch, hạn chế đi xa, đến những nơi ích người, không tham gia trò chơi mạo hiểm, không đùa nghịch quá đà trên sông nước.

Nhìn chung, thông qua tử vi 2019 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 ta có thể thấy được năm Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng thuận lợi đối với tuổi Mùi. Trong công việc luôn được suôn sẻ, thu gặt được nhiều thành tựu lớn lao trong mỗi lĩnh vực, tài lộc hanh thông, dồi dào nhưng tránh tiêu pha nhiều dẫn đến cạn kiệt. Năm nay gặp vận đào hoa nên sẽ thuận lợi đối với người độc thân, còn ai đã có gia đình nên biết tiết chế cảm xúc, tránh những cám dỗ bên ngoài. Sức khỏe của con giáp này năm 2019 khá ổn định, không mắc phải những bệnh nặng, bệnh khó chữa. Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 30 Tử vi 2020 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 18 Tử vi 2020 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 66 Tử vi 2020 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 54 Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 42 Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý - Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: