Xem tử vi 2019 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Theo nhận định chung trong tử vi 2019, tuổi Tuất đã thoát khỏi năm phạm Thái Tuế chuẩn bị đón chờ một năm mới đầy thuận lợi và may mắn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tuất sẽ mở ra một trang mới về cuộc sống thuận lợi với những điều tốt đẹp đang chờ đón. Để biết về các phương diện trong cuộc sống của con giáp này ra sao, hãy cùng xem tử vi 2019 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu dưới đây.

Tử vi 2019 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Xem tử vi 2019 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006-1

1. Tổng quát người tuổi Tuất

Vận trình tuổi Tuất gồm: Bình Tuất – 2006; Giáp Tuất – 1994; Nhâm Tuất – 1982; Canh Tuất – 1970; Mậu Tuất – 1958

Vận thế chung của người tuổi Tuất trong năm 2019:

Theo tử vi phương Đông, đến với năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất đã hoàn toàn thoát khỏi Thái Tuế đeo bám như trong năm vừa qua. Những thăng trầm, biến động đã qua đi năm nay hứa hẹn sẽ là một năm đầy thuận lợi, vận khí dồi dào trên nhiều phương diện đối với con giáp này.

Năm nay có sự xuất hiện của Thái Dương và Thiên Hỷ, tuổi Tuất luôn được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, mọi chuyện đều được hóa giải thuận lợi.

Tuy nhiên, lại có Quay Tú ảnh hưởng tâm lý, tạo sự cô độc khiến các mối quan hệ giao tiếp bất ổn gây cản trở con đường thăng tiến. Vì thế bản mệnh phải biết nắm bắt thời cơ, hành sự có suy xét, quyết đoán để không lỡ mất những cơ hội tốt.

Tài vận năm nay có sự chuyển biến khá tích cực, công việc thuận lợi kiếm được nhiều mối làm ăn, doanh lợi thu hoạch nhất định. Tuy nhiên, gặp phải Kiếp Tài ảnh hưởng, đây là thổ tinh có sức điều sản rất lớn, hao tốn tiền của, nên hạn chế đầu tư vào bất động sản.

Năm nay Thiên Hỷ sẽ mang đến cho tuổi Tuất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, trong năm có thể có hỷ sự, cưới hỏi, sinh con cái.

Tuổi Tuất năm nay nên cẩn thận sức khỏe, hung tinh Bệnh Phù ảnh hưởng có thể gieo rắc bệnh tật tiềm ẩn hoặc tai nạn xảy ra bất ngờ.

2. Về sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

Năm nay có sự trợ lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh nên sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ có chuyển biến tích cực. Sự nghiệp có khởi sắc rực rỡ, thu gặt được nhiều thành công lớn, được mọi người kính trọng vì tài năng.

Vào thời điểm đầu năm, dù gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ vượt qua và đạt được kết quả đáng khen ngợi. Tam Đài và Quốc Ấn hỗ trợ về quyền lực, giúp tuổi Tuất đạt được những thành công vượt trội trong công việc của mình.

Bên cạnh những thành công là sự xuất hiện của cạnh tranh từ đối thủ, đồng nghiệp rất dữ dội, tuổi Tuất nên đề phòng cẩn thận có tiểu nhân quấy phá, cản trở con đường phát triển. Quả Tú sẽ phát huy tác dụng gây nên tâm lý cô độc, bất mãn làm cho các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, dè chừng ảnh hưởng đến môi trường làm việc gây bất lợi cho công việc của bạn.

Đối với những ai làm trong cơ quan, nhà nước có cơ hội thăng tiến cao, được đề bạc thăng chức, tăng lương. Những người đang trong quá trình tìm việc, có thể tìm thấy công việc thích hợp, đáp ứng đúng nguyện vọng nhờ có quý nhân giới thiệu. Người làm công ăn lương sẽ được lãnh đạo cân nhắc lên vị trí cao hơn, thăng chức, tăng lương. Đặc biệt đối với nam, có Thái Dương hỗ trợ sẽ phát triển mạnh ở các lĩnh vực liên quan đến nam giới.

Trong làm ăn, nên cẩn thận tránh dính đến pháp luật, làm ăn phải chính trực, đúng luật pháp nếu không sẽ sớm bị phát hiện và dẫn đến tù tội.

3. Về tài vận tuổi Mùi năm 2019

Vận cát – hung:

– Mệnh (Tương khắc): Tuất Thổ
– Trạch (Tây Bắc): Phương Vị – Thái Tuế
– Cát tinh: Thiên Tài – Thiên Hỷ – Thái Dương
– Hung tinh: Kiếp Tài – Quả Tú – Bệnh Phù

Năm nay, Chính Tài và Thứ Tài của con giáp này đều có dấu hiệu tăng, tuy nhiên tiền bạc kiếm được không phải dễ dàng, bỏ ra nhiều sức lực, cạnh tranh khốc liệt mới có thể giành được chiến thắng. Lại có Thiên Tài chiếu mệnh nên nếu bạn chọn cách vượt qua khó khăn, thử thách, nỗ lực càng nhiều càng có nhiều thu nhập.

Mặc dù tài chính kiếm được nhiều nhưng cũng có điểm hạn chế chính là kiếm được bao nhiêu thì tiêu xài bấy nhiêu, dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tài, tán lộc.

Nhưng Kiếp Tài lại mang đến cho bạn sự tiêu hao tiền của, đây là Thổ tinh có sức điều sản rất lớn, hao tốn tiền của, nên hạn chế đầu tư vào bất động sản, tránh bị lừa gạt hoặc thua lỗ.

Bệnh Phù tác động mạnh đến sức khỏe gây nên sự tiêu hao về tiền của. Nếu có ký giấy tờ, hợp đồng lớn thì nên đọc kỹ tránh bị lừa gạt dính đến kiện cáo luật pháp. Có đi ra ngoài nên cẩn thận cửa nẻo, trộm cắp dòm ngó.

4. Về tình cảm tuổi Tuất năm 2019

Năm 2019 này, tình duyên của tuổi Tuất có nhiều điểm tốt đẹp. Thiên Hỷ mang tới tin vui, hỷ sự cưới hỏi, sinh con cái. Thái Dương làm tăng sức lôi cuốn đi đâu cũng được chị em yêu mến, cơ hội phát triển tình cảm hoặc tìm thấy ý trung nhân rất lớn. Bạn sẽ thay đổi quan niệm về hôn nhân và có thể tính đến chuyện kết hôn trong năm.

Đối với người chưa có gia đình, cát tinh năm nay sẽ tăng vượng đào hoa giúp những người độc thân sớm tìm được một nửa của mình. Còn đối với những cặp đôi, nên học cách từ bỏ và chấp nhận, không phải người nào đến cũng là định mệnh của đời mình, mọi chuyện cứ để vạn sự tùy duyên, cố níu kéo chỉ làm mất thời gian và tổn thương càng nhiều.

Các cặp vợ chồng chưa có con thì năm nay sẽ có tin vui đón chào thành viên mới. Những người có gia đình nên trân trọng người bạn đời của mình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để hâm nóng lại không khí đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Về sức khỏe tuổi Tuất năm 2019

Năm 2019, tuổi Tuất chịu tác động của hung tinh Bệnh Phù nên sức khỏe vẫn chưa được đảm bảo. Nguy cơ bệnh tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ xảy đến hoặc bệnh cũ tái phát ảnh hưởng đến bản mệnh. Dù những căn bệnh vặt xuất hiện thì cũng nên đến bác sĩ thăm khám, phòng khi bệnh tích tụ lâu ngày dẫn đến khó chữa, tốn kém.

Quả Tú khiến bạn cảm thấy cô đơn, phiền muộn, áp lực gây ra tâm bệnh. Phải cân bằng lại cảm xúc, không nên quá xúc động ảnh hưởng đến thần kinh và tim mạch. Đối với phụ nữ mang thai, hung tinh này ảnh hưởng không nhỏ.

Khi thời tiết thay đổi, tuổi Tuất nên chú ý các bệnh xương khớp, eo và hông. Những căn bệnh về thể chất đa phần được hóa giải, không gây nguy hại nhiều vì có phúc tinh cao chiếu.

Trong năm cũng nên đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Đi đứng cẩn thận té ngã gây thương tật gãy xương, sử dụng đồ điện tránh bị điện giật, cháy nổ.

Thông qua tử vi 2019 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 ta có thể thấy được năm Kỷ Hợi 2019 là một năm thuận lợi trong công việc đối với con giáp này. Có cơ hội thăng quan tiến chức, thể hiện khả năng bản thân, được mọi người yêu quý, tiền bạc ổn định, nguồn thu dồi dào nhưng chi tiêu nhiều. Năm nay có hỷ cho những người còn độc thân. Nên chú ý sức khỏe và những căn bệnh liên quan tâm lý. Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tuất199427Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất200615Tử vi 2020 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất195863Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất197051Tử vi 2020 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất198239Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tuất

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6913