Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Tuổi Hợi là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi có tính cách ngay thẳng, thật thà và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Họ không phải là những kẻ lười biếng mà đơn giản là người tuổi Hợi luôn biết cách cân bằng cuộc sống của chính mình. Trong năm 2020 này, cuộc sống, vận mệnh, tiền tài của người tuổi Hợi sẽ ra sao? Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 để biết được hung – cát của người tuổi Hợi trong năm Canh Tý như thế nào.

Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Hợi

Trải qua một năm đầy gian nan, thử thách, bước sang năm Canh Tý 2020 tuổi Hợi sẽ có nhiều biến chuyển mới trong cuộc sống. Về sự nghiệp thì có phần khởi sắc hơn năm ngoái mặc dù vẫn còn gặp một vài khó khăn. Chỉ cần quý bạn cố gắng phấn đấu hết mình thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm nay.

Công việc có chuyển biến tích cực vì vậy tài lộc cũng theo đó mà hanh thông. Năm nay, tài chính của người tuổi Hợi khá ổn định và vững chắc, mặc dù đó chỉ là các khoản thu nhỏ nhưng đều đặn và ổn định cả năm.

Về sức khỏe năm nay tuổi Hợi tốt hơn năm trước, ít mắc bệnh nhưng do quá bận rộn với công việc nên tinh thần không được ổn định. Thường xuyên gặp phải chứng đau đầu, mất ngủ. Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn cho tinh thần thoải mái.

Người tuổi Hợi thường khá thủy chung nên đường tình duyên năm nay cũng không có nhiều lận đận, khi tìm được người phù hợp quý bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và yên bình với nửa kia.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Hợi

Đây là một năm tốt đẹp cho người tuổi Hợi, họ có khá nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Bản thân người tuổi Hợi nên rèn luyện tính kiên nhẫn, không nên quá nóng nảy, vội vàng khi đưa ra quyết định.

Trong mọi chuyện nên biết suy tính cẩn thận và chu đáo để tránh gây hậu quả nghiêm trọng làm tổn thất tiền của, sự nghiệp thất bại. Quý bạn nên tận dụng sự may mắn có được trong năm nay để mang về kết quả cao nhất cho sự nghiệp của mình.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Hợi

Nhìn chung, con đường tình duyên của người tuổi Hợi năm nay khá ổn định. Những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy được một nửa yêu thương và sớm kết hôn. Còn những người đã có gia đình thì đời sống vợ chồng càng thêm gắn bó, thắm thiết, hầu như không xảy ra mâu thuẫn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Hợi

Năm nay, sức khỏe của tuổi Hợi ở mức trung bình, để tránh bệnh tật thì quý bạn cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Quý bạn nên tự rèn luyện thể thao thường xuyên. Lập kế hoạch ăn uống đều độ, tránh những tác hại từ các cuộc vui chơi, nhậu nhẹt cùng bạn bè, các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi Hợi

Năm nay, tài chính của tuổi Hợi khá bình ổn, mặc dù không quá nhiều nhưng vẫn đủ cho các chi phí cá nhân, cho gia đình. Cuộc sống được ấm no, hạnh phúc. Người tuổi Hợi cũng giỏi trong việc tính toán nên họ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm tiền bạc để tích lũy số vốn cho hậu vận sau này được sung sướng, an nhàn.

Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ HỢI sinh năm 1959

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc, đây là những người sống mộng mơ, thích ảo tưởng, họ khá lạc quan và yêu đời. Người tuổi Kỷ Hợi không mấy quan tâm đến tiền của, vật chất, họ xài tiền một cách vô tội vạ nên thường lâm vào tình trạng thiếu hụt tài chính.

Họ ít khi lập kế hoạch cụ thể cho công việc của mình nên thường hay gặp thất bại. Năm nay tài chính của Kỷ Hợi không có mấy dư dã. Quý bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm để tích lũy cho cuộc sống sau này.

Kỷ Hợi – nam mạng

Nam Kỷ Hợi năm 2020 có sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một tài tinh chủ về tài lộc, được bạn bè giúp đỡ nhiều về mặt tiền bạc. Sao Thái Âm chiếu tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Kỷ Hợi – nữ mạng

Nữ Kỷ Hợi năm 2020 có sao Thái Bạch chiếu chủ về tiền bạc, quan sự. Cần đề phòng cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá làm cho hao tài, tốn của, thậm chí là trắng tay. Tháng xấu nhất trong năm 2020 là tháng 2, 5,8 âm lịch, kỵ màu trắng.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN HỢI sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim, đây là những người có tính cách độc lập, họ ít giao tiếp và không được hòa đồng với mọi người xung quanh. Cũng bởi bản tính nóng nảy, vội vàng của bản thân mà họ thường xuyên gặp thất bại trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong năm 2020 này họ có được vận may rất tốt nên chỉ cần ra quyết định đúng thời điểm là sẽ gặt hái nhiều thành công.

Người tuổi Tân Hợi rất hay ngại ngùng trong chuyện tình cảm, họ yêu một cách chân thành và thủy chung với người yêu. Mặc dù đôi khi họ có hơi khó hiểu nhưng ai lấy được họ thì sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Năm nay sức khỏe của Tân Hợi khá ổn định.

Về tài chính thì cũng thu được nhiều tiền hơn. Quý bạn nên chờ cơ hội khi vận may đến để đánh nhanh thắng nhanh mang về nhiều tiền của.

Tân Hợi – nam mạng

Tân Hợi nam mạng năm nay sẽ có sao Thái Dương chiếu, đây là phước tinh của nam giới, sao này chủ về tài lộc, công danh, phước lành. Được Thái Dương chiếu mệnh sẽ đặc biệt may mắn vao tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tân Hợi – nữ mạng

Trong năm Canh Tý 2020, nữ Tân Hợi có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về sự xung khắc, tai tiếng và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Gây cản trở trong công việc, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém. Đặc biệt xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy, những người này có tính cách mộc mạc, không xem trọng vật chất, cuộc sống khá êm đềm và không có nhiều sóng gió. Cũng vì bản tính nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng trong công việc.

Năm 2020, vận may mỉm cười với Quý Hợi và lấy lại những gì đã mất trong năm ngoái. Quý bạn hãy tận dụng cơ hội này để mang về tiền bạc, vật chất cho chính mình.

Quý Hợi – nam mạng

Năm Canh Tý 2020, nam Quý Hợi sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là hung tinh mang đến nhiều điềm xấu cho chủ mệnh. Xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn thua lỗ. Xấu nhất vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

Quý Hợi – nữ mạng

Nữ Quý Hợi trong năm 2020 sẽ có sao Vân Hơn chiếu mệnh, sao này chủ về thương tật, ốm đau, khẩu thiệt nên chủ mệnh hãy lưu ý về sức khỏe của mình, tránh thị phi, tranh chấp vì sẽ nhận phần thiệt. Cẩn thận kẻo gặp tai nạn giao thông. Tháng nặng nhất trong năm là tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT HỢI sinh năm 1996

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, người tuổi này có tính cách thích dựa dẫm vào người khác nên sự nghiệp có sự chuyển biến liên tục. Năm nay, vận hạn của Ất Hợi không được tốt khiến cho sự nghiệp giảm sút, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều. Nếu muốn đạt được thành công quý bạn nên rèn luyện ý chí tự lập cho bản thân và chờ vận may ở năm tiếp theo.

Trong năm nay, con đường tình duyên của Ất Hợi không được tốt, có nhiều chuyện buồn xảy ra, tình cảm bị rạn nứt, có nguy cơ rơi vào mối tình tay ba. Nhưng sức khỏe của quý bạn khá tốt, ít bệnh tật, tuy nhiên cần chú ý trong chuyện đi lại, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

Ất Hợi – nam mạng

Nam Ất Hợi trong năm 2020 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao tốt cho nam giới, quý bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về mặt tiền bạc từ bạn bè. Tháng tốt nhất là tháng 9 âm lịch.

Ất Hợi – nữ mạng

Năm nay, nữ Ất Hợi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh, dễ bị quấy phá làm cho hao tài, tốn của, thậm chí là trắng tay. Tháng xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ, người tuổi này khá thông minh và tài giỏi, họ có ý chí vượt khó và siêng năng, chăm chỉ nên công việc, học hành thường tốt đẹp như mong đợi. Năm nay, quý bạn cần cố gắng học tập nhiều hơn nữa để gặt hái về thành tích cao nhất.

Thời điểm này còn quá sớm để các bạn nghĩ đến chuyện yêu đương, nên tập trung vào việc học để xây dựng tương lai tươi sáng. Các bạn chủ yếu vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên dùng tiền vào những thứ không cần thiết.

Đinh Hợi – nam mạng

Nam Đinh Hợi năm 2020 có sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là phước tinh của nam giới mang lại mọi sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe cho chủ mệnh và sự bình yên về gia đạo. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Đinh Hợi – nữ mạng

Nữ Đinh Hợi trong năm Canh Tý 2020 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao này chủ về sự xung khắc, trở ngại trong cuộc sống, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không thành, có kẻ nhân hãm hại sau lưng, sức khỏe yếu kém. Tháng nặng nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 để giúp quý bạn tuổi Hợi dự đoán được vận mệnh của mình trong tương năm 2020 để đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn và né tránh những chuyện không may xảy đến với mình. Chúc quý bạn có một năm thành công, đạt được nhiều điều như ý!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Ất Hợi 1995 26 Tử vi 2020 Ất Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi 2007 14 Tử vi 2020 Đinh Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi 1959 62 Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi 1971 40 Tử vi 2020 Tân Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi 1983 38 Tử vi 2020 Quý Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Hợi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Hợi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: